ผิวฉ่ำน้ำสุดรีวิวอีมัลชั่นEtudeHouseMoistfullCollagenEmulsion
Articles makeup
ความงาม

ผิวฉ่ำน้ำสุด! รีวิวอีมัลชั่น ' Etude House Moistfull Collagen Emulsion '

มาเติมความชุ่มชื้น แบบสายเกา ให้กับผิวของเรากันหน่อยจ้า ~


» » - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • = ETUDE HOUSE Moistfull Collagen Emulsion =

  • = เปิดดูหน่อยซิ ! =


  อันยองค่า สาวซิส
  ♡\( ̄▽ ̄)/♡ ~

  ช่วงนี้อากาศร้อนไปไหน ร้อนแบบว่าไม่ไหวจะตายละ ทุกคนรู้มั้ย เห็นอากาศร้อนแบบนี้ทำผิวเราแห้งเสียได้เหมือนกันนะ สังเกตเวลาที่เราร้อนก็จะกระหายน้ำ แล้วผิวเราอ่ะ คิดดูดิว่าน่าจะต้องการน้ำเหมือนกัน นอกจากการดื่มน้ำจะช่วยให้ผิวของเราดูชุ่มชื้นแล้ว การดูแลบำรุงผิวเติมความชุ่มชื้นด้วยสกินแคร์นั้นสำคัญไม่แพ้กันเลย งั้นวันนี้เรามีสกินแคร์เติมผิวฉ่ำน้ำ จากแบรนด์ยอดฮิตของสายเกา
  นั่นก็คือ อีมัลชั่นของอีทูดี้เฮาส์ นั่นเอง ผิวฉ่ำแค่ไหนต้องตามไปดูกันนนน~


  ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿

  บทความนี้ต่อจากบทความที่แล้ว
  ชุ่มชื้นเกินต้าน! รีวิวโทนเนอร์ ' Etude Moistfull Collagen Facial Toner '
   เข้าไปอ่านได้ที่นี่เลย >>
   

  = ETUDE HOUSE Moistfull Collagen Emulsion =

  ไอเทมผิวฉ่ำตัวนี้มีชื่อว่า ETUDE HOUSE Moistfull Collagen Emulsion เป็นสกินแคร์เนื้ออีมัลชั่น หรือโลชั่น นั่นเอง ซึ่งตัวนี้อยู่ในสกินแคร์ที่ช่วยในเรื่องของเติมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ และคอลลาเจนให้ผิวของเราเนียนนุ่มเด้ง ฉ่ำน้ำอยู่ตลอดเวลา ตัวนี้เราซื้อมาเป็นเซทสกินแคร์ ETUDE HOUSE Happy with Piglet Moistfull Collagen Skin Care ทั้งน่ารักแล้วก็คุ้มมาก ๆ เลย 

  Moistfull Collagen Emulsion 180 ml (6.08 fl. oz.) / 272g

  สิ่งทำให้ตัวนี้โดดเด่นเรื่องการผิวนุ่มเด้ง ฉ่ำน้ำ เพราะอีมัลชั่นตัวนี้เป็นสูตรเข้มข้น เต็มไปด้วยส่วนผสมของ Super Collagen Water ค่ะ มีอนุภาคเล็กละเอียดทำให้การบำรุงเข้าถึงผิวของเรา เติมคอลลาเจนให้ผิวแบบจุก ๆ ส่วนเรื่องการระคายเคืองของผิว ทางแบรนด์เค้าก็ได้ทดสอบทางคลินิกแล้ว ปราศจากส่วนผสมที่เป็นอันตราย ปลอดภัยกับผิวหน้าของเราก็วางใจได้ สาวแพ้ง่ายก็คือให้สามผ่านเลยจ้า 

  = เปิดดูหน่อยซิ ! =

  พอเปิดฝามาแล้วเห็นปากขวดกว้างแบบนี้ ไม่ต้องห่วงนะจ๊ะ! เค้ามีรูกั้นขนาดเล็กอีกชั้น ทำให้สามารถกะปริมาณและเทใช้ได้แบบไม่ต้องกลัวเลอะเทอะเลย (ถ้าซื้อมาใหม่จะมีซีลปิดไว้อยู่น้า)

   

  เนื้อสัมผัสของตัวนี้ เป็นเนื้อน้ำนม สีขาวขุ่น กลิ่นหอมอ่อน ๆ ด้วยความที่อีมัลชั่นจะมีความเข้มข้นมากกว่าสกินแคร์บำรุงผิวหน้าตัวอื่น เนื้อของเค้าเลยคล้ายกับตัวโลชั่น ซึ่งทางอีทูดี้ เค้าปรับให้เนื้อสัมผัสมีความบางเบา สบายผิว ไม่เหนอะหนะ แต่ยังคงคุณสมบติความเข้มข้นไว้ได้อยู่ ทำให้เวลาที่เราทาลงบนหน้าของเราจะไม่รู้สึกเคลือบผิวเหมือนเนื้อโลชั่นทั่วไป

  เราลองปาดให้ดูว่าเนื้ออีมัลชั่นที่เราหยดออกมา สามารถเกลี่ยได้ง่าย บางเบาเหมือนน้ำนม พอเริ่มปาด เนื้ออีมัลชั่นจะซึมลงไป ให้ความรู้สึกสดชื่นชุ่มชื้นทันทีที่ใช้ จากที่เราลองใช้แล้ว เทแค่ปริมาณ 1-2 หยด สามารถเกลี่ยได้ทั่วไปหน้าแล้วค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ เบาสบาย ทาก่อนนอนได้ หรือจะทาก่อนลงเทคอัพก็ได้ แต่แนะนำให้เว้นระยะให้ตัวอีมัลชั่นได้ซึมลงก่อนน้า

  นี่ขนาดเราลองเทสให้ดูบนหลังมือนะ เกลี่ยแล้วก็จะได้ผิวฉ่ำน้ำประมาณนี้ ถ้าสมมติว่าเราใช้ที่ผิวหน้าของเราทุกวันจะช่วยดูแลผิวเราให้ชุ่มชื้น นุ่มเด้งขนาดไหน ٩(◕‿◕。)۶

  ขอรีวิวด้วยความพึงพอใจของเราหลังจากที่ได้ใช้นะคะ
  สัมผัสเบา สบายผิว : ☺ ☺ ☺ ☺ ☺ (5/5)
  ผิวเนียนนุ่มเด้ง : ☺ ☺ ☺ ☺  (4/5)
  ผิวชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ : ☺ ☺ ☺ ☺ (4/5)

  สำหรับเราสกินแคร์ตัวนี้ ถือว่าช่วยให้ผิวฉ่ำน้ำ และที่ชอบมากกว่านั้นคือ ผิวเนียนนุ่ม เด้งเหมือนเจลลี่เลยค่ะ แปลกใจเหมือนกัน น่าจะเป็นเพราะมีคอลลาเจนด้วย ประทับใจมากเลย ถ้าสาวซิสสนใจเจ้าตัวนี้สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ ETUDE ได้เลยค่า หรือจะเดินไปดูที่ช้อปของเค้าก้ได้ มีพนักงานคอยแนะนำให้สาว ๆ ด้วย จะได้ลองเทสดูก่อนว่าชอบมั้ย และอย่าลืมรีวิวท้ายบทความกันด้วยนะคะ มาแชร์ต่อกันน้า

  เจอกันบทความหน้า ติดตามและกดหัวใจบทความนี้ด้วยนะจ๊ะ
  อันยองงงงง ヾ(^-^)ノ

  ฝากบทความอื่น ๆ ของเราด้วยนะคะ 
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe