Untitled 1
Articles makeup
ความงาม

ยิ่งล้างบ่อย มือยิ่งแห้ง! รวม 7 'แฮนด์ครีม' ตัวช่วยเสกมือนุ่ม เนียน ไม่แห้งกร้าน แถมกลิ่นหอมฟุ้งเวอร์ 💕

ช่วงนี้ยิ่งล้างมือบ่อยๆ ก็ต้องยิ่งบำรุงมือให้มากเป็นพิเศษเลยนะ วันนี้เราเลยไปรวบรวม 7 ' แฮนด์ครีม ' ที่คัดมาแล้วว่า #ของมันต้องมี เอาไว้เป็นตัวช่วยเสกมือเนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน แถมยังให้กลิ่นหอมฟุ้งแบบสุดๆ ไปเลย


» » - - - » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ▼ 1. The Body Shop Hand Cream

  • ▼ 2. Loccitane Hand Cream

  • ▼ 3. innisfree Jeju Life Perfumed Hand Cream

  • ▼ 4. THE FACE SHOP Daily Perfumed Hand Cream

  • ▼ 5. Soap & Glory Hand Food Hydrating Hand Cream

  • ▼ 6. Bath & Body Works Hand Cream

  • ▼ 7. Jurlique Rose Hand Cream

     
  สวัสดีค่าาา เราแวะมาแชร์เรื่องดีๆ ให้กับสาวซิสอีกแล้วนะ (*≧∀≦)ノ

  ในช่วงที่ไวรัส COVID - 19 ระบาดแบบนี้ เราเชื่อว่าหลายคนคงจะล้างมือกันบ่อยมากๆ เลยใช่มั้ยล่ะ??? เผลอๆ จำนวนครั้งในการล้างมือตอนนี้อาจมากกว่าที่เคยล้างมาทั้งชีวิตอีกกก อิอิ ซึ่งการล้างมือบ่อยๆ มันก็ถือเป็นเรื่องที่ดี เพราะจะช่วยทำความสะอาดมือและชำระล้างเชื้อโรค / เชื้อแบคทีเรียออกไปได้ แต่สำหรับคนที่ผิวบอบบางก็อาจทำให้มือแห้งกร้านขาดความชุ่มชื้น จนถึงขั้นผิวหนังอักเสบได้เลยนะ

  วันนี้เราเลยไปรวบรวม 7 แฮนด์ครีมตัวเด็ด มาเป็นตัวช่วยเติมความชุ่มชื้น ให้มือนุ่ม เนียน ไม่แห้งกร้าน แถมยังมาพร้อมกับกลิ่นหอมฟุ้งกระแทกใจ จนอยากจะสัมผัส อยากจะดมมือทั้งวัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีแบรนด์ไหน / กลิ่นอะไรบ้าง ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลยค่ะ Go Go Go!!!

  。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。

     

  ▼ 1. The Body Shop Hand Cream

  มาเริ่มต้นเสกความนุ่มและความหอมให้มือด้วยแฮนด์ครีมตัวแรกเลยค่ะ เราเชื่อว่า ‘ The Body Shop Hand Cream ’ หลอดปุ๊กปิ๊กน่ารักแบบนี้ ต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่สาวๆ หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาแน่ๆ เลย โดยครีมบำรุงมือของแบรนด์นี้เค้าก็มีให้เลือกใช้กันหลากหลายสูตร ทั้งสูตร Shea ที่มีส่วนผสมของเชียร์บัตเตอร์, สูตร British Rose ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมของดอกกุหลาบอังกฤษ, สูตร Wild Argan Oil ที่ผสานส่วนผสมของอาร์แกนออยล์จากโมร็อกโก ฯลฯ ซึ่งแต่ละสูตรก็จะมีกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์แตกต่างกันไป แต่สิ่งที่เหมือนกันก็เนื้อครีมซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยมอบความชุ่มชื้น และถนอมมือให้เนียนนุ่มน่าสัมผัสนั่นเองค่ะ ที่สำคัญยังราคาเบาๆ เพียงหลักร้อยเท่านั้น!
     

  ▼ 2. Loccitane Hand Cream

  ต่อด้วยแฮนด์ครีมตัวดังยอดฮิตแบรนด์ที่สองอย่าง ‘ Loccitane Hand Cream ’ เลยดีกว่า ซึ่งเจ้าตัวนี้ก็จะมีแพ็กเกจจิ้งตัวหลอดคล้ายๆ กับแบรนด์แรกที่เราแนะนำไป แต่แบรนด์นี้มีความโดดเด่นตรงที่เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามจากธรรมชาติที่ผลิตในประเทศฝรั่งเศส โดยแฮนด์ครีมของเค้าก็มีกลิ่นและส่วนผสมให้เลือกแตกต่างกันไป แล้วสูตรที่สาวๆ นิยมใช้กันและขายดีที่สุด ก็ต้องเป็น ‘ Shea Butter Hand Cream ’ เท่านั้นเลย เพราะว่าเนื้อผลิตภัณฑ์อุดมไปด้วยเชียบัตเตอร์เข้มข้น 20% แถมยังผสานพลังมาพร้อมกับน้ำผึ้ง , สารสกัดจากอัลมอนด์ และน้ำมันมะพร้าว เลยสามารถเข้าไปเติมความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงมือที่แห้งหยาบให้กลับมาเนียนนุ่มได้อีกครั้ง แบบไม่ทิ้งคราบความมันกวนใจ
     

  ▼ 3. innisfree Jeju Life Perfumed Hand Cream

  มีสาวคนไหนเป็นสาวกของสกินแคร์แบรนด์เกาหลีบ้างรึเปล่าคะ??? เราขอบอกเลยนะว่าสกินแคร์แบรนด์ดังๆ ของฝั่งเกาหลี ก็ผลิตแฮนด์ครีมมาให้ได้ช้อปมาเพิ่มความนุ่มขั้นสุดให้มือเหมือนกัน แต่ตัวที่ถูกและดีจนต้องมาบอกต่อกันวันนี้ก็คือ ‘ innisfree Jeju Life Perfumed Hand Cream ’ หลอดนี้เลย โดยแฮนด์ครีมตัวนี้อัดแน่นส่วนผสมที่มีสรรพคุณบำรุงผิวจากเกาะเชจู มาช่วยมอบพลังความหอมและให้ความชุ่มชื้นแก่มือ มีให้เลือกกันทั้งหมด 10 กลิ่นที่มีความโดดเด่นไม่ซ้ำกัน แถมยังให้ความหอมที่ยาวนาน เพราะใช้เทคโนโลยีเดียวกันกับการผลิตน้ำยาปรับผ้านุ่มและน้ำยาระงับกลิ่นกาย ใครที่อยากจะได้แฮนด์ครีมที่ให้ความชุ่มชื้นและกลิ่นหอมที่ทนนาน ก็ไม่ควรพลาดเด็ดขาดเลยนะ
     

  ▼ 4. THE FACE SHOP Daily Perfumed Hand Cream

  ด้วยความที่ผลิตภัณฑ์จากเกาหลีทั้งถูกและดีมากๆ เราเลยขอหยิบอีกหนึ่งแฮนด์ครีมตัวดังของฝั่งเกาหลี มาแนะนำกันอีกสักหนึ่งแบรนด์ละกันนะคะ กับ ‘ THE FACE SHOP Daily Perfumed Hand Cream ’ ซึ่งเป็นของที่ทั้งถูก ดี และน่าตำแบบสุดๆ ไปเลย โดยแฮนด์ครีมตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์เนื้อเจลที่ทาแล้วช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน แบบไม่ต้องกลัวว่าจะเหนียวเหนอะหนะมือ แถมยังมีกลิ่นหอมๆ ฟุ้งๆ ให้เลือกกันตามความชอบหลายกลิ่นเลยล่ะ ทั้งกลิ่นเกรปฟรุ๊ต, กลิ่นพีช, กลิ่นดอกซากุระ, กลิ่นอะโวคะโด ฯลฯ ใครที่เป็นแฟนตังยงของแฮนด์ครีมกลิ่นแนวผลไม้หรือดอกไม้ ที่ให้ความหอมแบบสดชื่น ชื่นใจ ก็ต้องเลิฟเจ้าตัวนี้อย่างแน่นอน
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe