236
1653381193 %e0%b8%97%e0%b8%a3%e0%b8%87%e0%b8%9c%e0%b8%a1
ทรงผม

เสกผมสวยสุขภาพดีได้ง่ายๆ รวม 8 ออยล์บำรุงผมสุดปัง ให้ผมนุ่มสวย สภาพผมแย่แค่ไหน ก็ช่วยได้!

ใครผมพัง เชิญทางนี้ วันนี้เรามีออยล์บำรุงผมสุดปังมาแนะนำ ไอเทมที่จะช่วยกู้ผมเยินๆ ของซิส ให้กลับมานุ่มสลวยได้อีกครั้ง! พูดเลยนะว่ามันจำเป็นสำหรับคนผมเสียมากๆ ควรมีติดบ้านไว้ รับรองว่าใช้แล้ว ชีวิตผมแฮปปี้แน่นอน!


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. L'Oreal Paris Elseve Rich Dry Hair Extraordinary Oil

  • 2. Yves Rocher Hair Repair Oil

  • 3. Ouai Rose Hair & Body Oil

  • 4. Davines Oi All In One Milk

  • 5. Moroccan Oil Treatment

  • 6. Abyssian Original Oil

  • 7. Percy & Reed No Oil Oil For Fine Hair

  • 8. BRIOGEO Rosarco Oil

   

  อีกหนึ่งไอเทมดูแลเส้นผมที่ขาดไม่ได้ ใครผมพัง ผมเสีย คุณต้องมีสิ่งนี้ติดบ้านไว้ สิ่งนั้นก็คือ ออยล์บำรุงผม จะบอกว่านี่เป็นไอเทมพื้นฐานที่จะช่วยทำให้ผมนุ่มสลวย ดูแข็งแรงขึ้นและจะต้องเป็นออยล์บำรุงผมที่ได้สารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ เช่น คาเมเลีย, มะกอก, โจโจ้บา, อาร์แกน, และ ทานตะวัน เป็นต้น ที่สำคัญคือ ปราศจากสารระคายเคืองและไม่อุดตันหนังรูขุมขนด้วยนะจ๊ะ วันนี้เรามี 8 ออยล์บำรุงผม สุดปังมาแนะนำ ต่อให้สภาพผมของสาวๆ จะพังยับเยินแค่ไหน สิ่งนี้ก็สามารถช่วยกู้ความเยิน ให้กลับมาสลวยเหมือนใหม่ได้! ไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าว่ามีออยล์บำรุงผมตัวไหน น่าตำมาใช้ตามกันบ้าง ส่องลิสต์ในวันนี้ไปพร้อมๆ กันเลยจ้า!

  1. L'Oreal Paris Elseve Rich Dry Hair Extraordinary Oil

     เปิดมาที่ออยล์บำรุงผมตัวแรก L'Oral Paris Elseve Rich Dry Hair ExtraOrdinary Oil จริงๆ แล้วเค้ามีให้เลือกใช้หลายสูตรเลยนะ ก็ลองไปเลือกสูตรที่ตอบโจทย์กับสภาพเส้นผมของซิสดูแล้วกันเนอะ อันนี้จะเป็นออยล์ทรีทเมนต์สูตรสำหรับผมแห้งเสีย ซึ่งเขาอุดมไปด้วยคุณค่าจากน้ำมันสกัดจากดอกไม้ 6 ชนิด ทั้งช่วยบำรุงผมอย่างล้ำลึก, ช่วยมอบความชุ่มชื้น, ช่วยเพิ่มเกราะปกป้องเส้นผม และยังช่วยให้เส้นผมของเราแลดูเงางามขึ้นอีกด้วย เนื้อออยล์ของเค้าค่อนข้างบางเบานะคะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ออยล์บำรุงผมตัวนี้ เขามีคุณสมบัติในการคืนชีวิตให้ผมแห้งเสีย สู่ผมสวยเจิดจรัสถึงขีดสุด ราคาไม่แรงด้วยนะ หลักร้อยเอง ใครที่แบบกำลังมองหาออยล์ดูแลเส้นผมดีๆ ราคาเบาๆ นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมากๆ เขามีหลายสูตร ก็ลองไปเลือกๆ ดูกันได้เลย

  2. Yves Rocher Hair Repair Oil

     ถัดมาที่ตัวที่สอง Yves Rocher Repair Hair Repair Oil เป็นอีกหนึ่งออยล์บำรุงผมที่ติดโพลทุกโพลเลยจริงๆ ซึ่งเค้าเป็นออยล์ที่เกิดมาเพื่อคนผมแห้งเสียโดยเฉพาะ! ตัวนี้มีส่วนผสมของสารสกัดจากโจโจ้บาออยล์ บาบัซซุ และน้ำมันเมล็ดอัลมอนด์หวาน ที่จะมาช่วยคืนความเงางามให้กับเส้นผม ก็จะช่วยฟื้นฟูผมที่แห้งเสีย ให้ผมแข็งแรง มีชีวิตชีวา นุ่มสลวย และแลดูเปล่งประกายอีกครั้ง! เหมาะสำหรับเส้นผมทุกประเภทที่ต้องการการบำรุงและฟื้นฟู โดยเฉพาะผมที่ผ่านการดัด ยืด ทำสี หรือการทำเคมี มีกลิ่นด้วยนะ จะเป็นกลิ่นหอมหวานละมุนๆ ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับเส้นผมของเรา หอมยาวนานตลอดทั้งวันเลย

  3. Ouai Rose Hair & Body Oil

     ตัวถัดมา Ouai Rose Hair & Body Oil ตัวนี้เป็นน้ำมันที่ใช้สำหรับบำรุงเส้นผม แถมยังใช้บำรุงผิวกายของเราได้ด้วย คือขวดเดียวบำรุงได้ทั้งผมและผิว 2 in 1 ไปโลด! เขาผสมผสานคุณค่าจาก โรสฮิป ออยล์ ที่มีคุณสมบัติช่วยลดการอักเสบบนหนังศีรษะ ช่วยปลอบประโลมให้ชุ่มชื้นสุขภาพดีขึ้น พร้อมด้วย absinthium oil ที่จะมาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก และ เชียร์ ออยล์ ที่ช่วยล็อกความชุ่มชื้นไว้ในเส้นผมและผิว ใช้อย่างต่อเนื่องไปเรื่อยๆ ผลลัพธ์คือเส้นผมและผิวของเพื่อนๆ จะดูโกลว์เปล่งประกายสุขภาพดีขึ้น มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกกุหลาบ ให้ความรู้สึกสดชื่น ใครที่ชอบกลิ่นดอกไม้หอมๆ ออยล์ตัวนี้ เป็นอีกหนึ่งตัวที่คุณไม่ควรพลาดอย่างแรง!

  4. Davines Oi All In One Milk

     ออยล์บำรุงผมตัวที่สี่ Davines Oi All In One Milk ขวดสีดำ มินิมอลสุดๆ ไปเลยอะ! ตัวนี้จะมีความแตกต่างจากออยล์บำรุงผมตัวอื่นๆ ที่เราหยิบมาแนะนำ เขาเป็นเซรั่มน้ำนมบำรุงเส้นผมในรูปแบบสเปรย์ ใช้ง่าย ให้ฉีดตอนผมเปียกหมาดๆ เท่านั้นเอง ซึ่งเซรั่มน้ำนมบำรุงเส้นผมตัวนี้จะอุดมไปด้วย Roucou Oil เข้มข้น ก็จะมาช่วยเพิ่มความเงางามให้เส้นผม ทำให้ผมของซิสดูนุ่มสลวย ไม่ทำให้ผมพันกัน ใครที่แบบมีปัญหาผมพันกันบ่อยๆ ตัวนี้ตอบโจทย์มากๆ นอกจากนี้ ยังมีประสิทธิภาพในการต่อต้านอนุมูลอิสระสูงสุด และปกป้องผมจากสภาวะผมลีบแบน ไร้น้ำหนัก ไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอม สามารถใช้ได้กับทุกสภาพเส้นผมเลยจ้า

  5. Moroccan Oil Treatment

     ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งออยล์บำรุงผมที่ฮอตฮิตมากๆ Moroccan Oil Treatment เขามีสารสกัดจากน้ำมัน Argan Oil ที่สามารถช่วยบำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำลึก สามารถซึบซาบเข้าสู่เส้นผมได้อย่างรวดเร็ว ช่วยลดความชี้ฟูของเส้นผมได้ดี เนื้อออยล์ไม่เหนียวเหนอะหนะ หลังใช้จะรู้สึกถึงความนุ่มลื่นของผมทันที แถมตัวนี้ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดแต่งทรงผมด้วยนะ ช่วยทำให้ผมนุ่มเงางาม มีน้ำหนักจัดทรงได้ง่าย หวีลื่นไม่พันกัน ช่วยทำให้ผมที่แห้งเสียที่จัดทรงยาก กลับมามีชีวิตชีวา และช่วยปกป้องความร้อนจากไดร์เป่าผม, เครื่องหนีบผมได้อีก ใช้แล้วไม่ทิ้งคราบตกค้างบนเส้นผมด้วย

  6. Abyssian Original Oil

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดทรงผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe