1582702194 cat beauty color
ความงาม

เปลี่ยนผิวพัง เป็นผิวปัง! ด้วย JujuNe’ ครีม

ไหนใครใส่แมสแล้วสิวขึ้นหน้าพังกันบ้าง? บอกเลยว่าทางเรามีไอเทมเด็ดๆ ในราคาน่ารักมาบอกต่อเพื่อนๆ อีกแล้วงานนี้ใครหน้าพังอยากให้หน้ากลับมาปังต้องดู!!


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down
สกินแคร์กู้ผิว ถูกและดี รีวิวเซเว่น ครีมซองเซเว่น


สวัสดีค่าสาวๆ  ที่น่ารักทุกคนช่วงนี้ต้องขอบอกเลยว่าใส่แมสบ่อยจนสิวขึ้นเห่อ ผิวแดงๆ เยอะมาก ต้องหาอะไรกอบกู้ผิวหน้ากันหน่อยค่ะ ตอนนี้ทางเราเจอเซรั่มตัวนึงที่ถูกและดีและกอบกู้ผิวหน้าได้ดีม้าก นั้นก็คือ

"JujuNe’ DongbaekArbutin White plus Serum"

 ที่ชอบน้องตัวนี้ก็เพราะว่าเป็นสกินแคร์ที่ถูกและดี สวยได้ในราคาประหยัด ของดีไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไปอ่ะเนอะ คือคุณภาพเค้าก็เทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์เลยทีเดียว ตอนนี้เลยกลายเป็น Favorite Skincare ของปีนี้ไปแล้ว เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าทำไมทางเราถึงยก JujuNe’ ให้เป็นสกินแคร์ในดวงใจ


สกินแคร์กู้ผิว ถูกและดี รีวิวเซเว่น ครีมซองเซเว่น


#เหตุผลที่ 1 ส่วนผสมจัดเต็มคุณภาพคับซอง เซรั่มกู้ผิวเร่งด่วน

 JujuNe’ DongbaekArbutin White plus Serum เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นพิเศษที่มีส่วนผสมหลักจาก “ดอกดงเบก” และส่วนผสมอื่นๆ ที่เด็ดไม่แพ้กันอย่าง สารสกัดจากแบร์เบอร์รี่ ไฮยาลูรอน และอัลฟ่าอาร์บูติน ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใสและเรียบเนียนอมชมพู เป็นสาวโคเรีย เรียกได้ว่าเป็นการดูแลผิวแบบครบปราศจาก แอลกอฮอล์ และพาราเบน


สกินแคร์กู้ผิว ถูกและดี รีวิวเซเว่น ครีมซองเซเว่น


#เหตุผลที่ 2 เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ

 อากาศบ้านเราไม่เหมาะกับการทาสกินแคร์เนื้อหนักๆ ถ้าไม่ผิวแห้งจริงๆ คือต้องบอกเลยว่าเนื้อสัมผัสน้องเค้า บางเบามากๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ซึมไว แถมยังเกลี่ยง่ายอีกด้วย ซึ่งเนื้อสัมผัสของเซรั่มตัวนี้มีความใสคล้ายกับเจล และมีเม็ดบีดสีชมพูเล็กๆ ในเนื้อเซรั่ม


สกินแคร์กู้ผิว ถูกและดี รีวิวเซเว่น ครีมซองเซเว่น


เมื่อเกลี่ยเซรั่มลงบนผิว เนื้อเซรั่มก็จะแตกตัวเป็นน้ำและกลิ่นก็หอมละมุน ผ่อนคลายสุดๆ ถ้านำน้องเค้าไปแช่เย็นบอกเลยว่าฟินมาแม่ คือแบบเหมือนผิวได้รับการบำรุงผิวแบบล้ำลึกเลยทีเดียว

สกินแคร์กู้ผิว ถูกและดี รีวิวเซเว่น ครีมซองเซเว่น


#เหตุผลที่ 3 ผลลัพธ์คือดีย์เวอร์ เปลี่ยนผิวพังให้ปัง! ได้ภายใน 7 วัน

หลังใช้สิ่งที่รู้สึกได้เลยคือผิวดูกระจ่างใสเรียบเนียน และชุ่มชื้น ดูอมชมพู ช่วยกู้ผิวโทรมๆ ได้ดีม้ากมาก แถมยังรู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้นด้วยิสิวที่เคยมีก็หายเกลี้ยง!! ถือต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งตลอดเพื่อความอุ่นใจ หมดต้องรีบตุนจริงๆ 


เป็นยังไงกันบ้างคะกับสกินแคร์ที่เปลี่ยนผิวพังให้เป็นผิวปัง ใครที่เคยใช้แล้วมาเมาท์มอยกันน้าว่านางเลิศแค่ไหน!!


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe