Untitled 11
Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

ตัวอยู่ไทย ใจอยู่เกา! รวม 7 คลิป Youtube พาเที่ยวเกาหลี จัดเต็มเที่ยว กิน ฟินกับโอปป้าแบบจุกๆ 😍

สาวคนไหนอยากไปเที่ยวเกาหลีแบบใจจะขาดแล้วเอ้ยยย... ก็ตามเราไปดู 7 คลิป Youtube พาเที่ยวเกาหลีของเหล่ายูทูปเบอร์ไทย ที่พาคนดูไปจัดเต็มจุใจทั้งเรื่องเที่ยว ช้อปปิ้ง กิน แล้วก็ยังได้ส่องเหล่าโอปป้าแบบฟินๆ อีกด้วยนะ


» » - - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ☆ 1. ช่อง jaysbabyfood ☆

  • ☆ 2. ช่อง Babyjingko ☆

  • ☆ 3. ช่อง Mayy R ☆

  • ☆ 4. ช่อง Brinkkty ☆

  • ☆ 5. ช่อง The Wanderlust ☆

  • ☆ 6. ช่อง NAME FRAME ☆

  • ☆ 7. ช่อง BadOfficial ☆

     
  อันยองฮาเซโย~~~ ทักทายสาวซิสสายเกาหลีทุกคนเลยจ้าาา (∩˃o˂∩)♡

  สาวคนไหนที่ชอบไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลี หรือแอบวาดฝันว่าต้องไปเยือนแดนกิมจิให้ได้สักครั้งในชีวิต ช่วงเวลานี้ก็คงรู้สึกไม่ต่างอะไรจากฝันสลายเลยว่ามั้ยคะ… เพราะสถานการณ์การระบาดของ COVID - 19 เลยทำให้ไม่สามารถเดินทางออกไปเที่ยวต่างประเทศได้ แบบนี้เลยอาจทำให้ใครหลายคนแอบรู้สึกเบื่อๆ เซ็งๆ นอยด์ๆ ที่ต้องใช้ชีวิตติดแหง็กอยู่ที่บ้านกันใช่มั้ยล่ะ???

  แต่ไม่เป็นไรนะคะ ต่อให้จะมีอุปสรรคมาขวางกั้นมากแค่ไหน ก็ทำอะไรหัวใจที่อยากเที่ยวไม่ได้หรอกนะ! เพราะวันนี้เราแอบรวมลิสต์ 7 คลิป Youtube พาเที่ยว ‘ เกาหลี ’ ของเหล่ายูทูปเบอร์ไทย มาให้สาวซิสได้ดูวนไปแก้เหงา บอกเลยนะว่าแต่ละคลิปจัดเต็มทั้งเรื่องเที่ยว เรื่องกิน แถมยังพาไปส่องโอปป้าแบบฟินๆ อีกต่างหาก ฮั่นแน่… ถ้าอยากรู้ว่าจะจัดเต็มขนาดไหน ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลยยย

  ⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆

     

  ☆ 1. ช่อง jaysbabyfood ☆

  ถ้าพูดถึงยูทูปเบอร์สายเกาหลีแล้วเนี่ย ชื่อแชนแนลแรกๆ ที่สาวซิสส่วนใหญ่นึกถึงกันก็หนีไม่พ้นช่อง ‘ jaysbabyfood ’ แน่นอนเลยล่ะ เพราะว่าช่องนี้เค้าทำคลิปเกี่ยวกับเกาหลีมาแชร์ให้เหล่าคนดูได้รับชมกันแบบครบจัดเต็ม ทั้งเรื่องเที่ยว เรื่องกิน เรื่องติ่ง เรื่องการเรียนต่อ ไปจนถึงวัฒนธรรมของประเทศเกาหลี เรียกว่าเปิดดูคลิปของช่องนี้ก็ทำให้เรามโนเหมือนได้ไปเที่ยวที่เกาหลีด้วยตัวเองยังไงยังงั้นเลย

  แล้วคลิปที่เราอยากแนะนำให้สาวๆ ได้เปิดดูคลายเหงากันก็คือ คลิปพาเที่ยว ‘ แทกู ’ เมืองที่ร้อนที่สุดในเกาหลี ที่ทั้งพาไปเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ ในเมืองนี้ อย่างเช่น มหาวิทยาลัยคเยมยองที่เป็นโลเคชั่นถ่ายทำซีรีส์เรื่องดัง Boys Over Flowers พร้อมพาเหล่าคนดูไปชิม ‘ มาหยักปัง ’ หรือขนมปังข้าวโพดสุดโด่งดัง ที่ไอดอลสาวคริสตัลชอบกิน รวมถึงร้านอาหารของครอบครัวหนุ่มชูก้า BTS อีกต่างหาก ถ้าอยากซึมซับกับบรรยากาศของประเทศเกาหลีแบบเต็มๆ ก็ห้ามพลาดคลิปเที่ยวของช่องนี้เด็ดขาดเลย

  ┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈
     

  ☆ 2. ช่อง Babyjingko ☆

  เราเชื่อว่าสาวๆ สายบิวตี้ทุกคน พอได้ยินชื่อ ‘ Babyjingko ’ ปุ๊บก็ต้องร้องอ๋อออ~ ปั๊บแน่นอนเลยล่ะสิ เพราะว่าเธอคนนี้เป็นบิวตี้บล๊อกเกอร์สาวสุดน่ารัก ที่นอกจากจะทำช่องยูทูปของตัวเองเพื่อแชร์เรื่องราวบิวตี้ดีๆ อย่างเมคอัพและสกินแคร์ รวมถึงแฟชั่นต่างๆ มาเป็นไอเดียให้เหล่า Subscriber ได้ลองทำตามแล้วเนี่ย เธอยังขยันทำคลิปพาเที่ยวทั้งในไทยและต่างประเทศมาแชร์กันอีกด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวกับแก๊งเพื่อน เที่ยวเป็นทริปใหญ่ หรือเที่ยวคนเดียว เธอคนนี้ก็ทำออกมาได้น่าดูมากๆ เลย

  โดยคลิปที่พาเที่ยวเกาหลีที่เราชอบที่สุดจากช่องนี้ก็คือ Korea Vlog ที่สาวคนนี้ไปเที่ยวเกาหลีคนเดียว… แต่ไม่มีเหงาเลยนะเออ เพราะว่าเธอไปเจอกับทั้งเพื่อนชาวไทย ชาวเกาหลี และเพื่อนต่างชาติ แถมยังพาคนดูไปเที่ยวในหลากหลายสถานที่ ทั้งย่านฮงแด, เมียงดง, จังหวัดพาจู พร้อมตะลอนเที่ยว กิน ช้อปแบบจุใจ รับรองได้ว่าโดนใจทั้งสาวๆ ที่ชอบช้อปปิ้ง สาวสายกินแหลก รวมถึงสาวที่ชอบทัวร์คาเฟ่เลยล่ะ งู้ยยย ยิ่งดูก็ยิ่งอยากจะจองตั๋วไปเกาหลีแบบด่วนจี๋ให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเลยนะเนี่ย!!!

  ┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈
     

  ☆ 3. ช่อง Mayy R ☆

  ตามไปเที่ยวเกาหลีกันต่อกับบิวตี้บล็อกเกอร์สาวสายฮาอย่าง ‘ Mayy R ’ บ้างดีกว่า เราขอบอกเลยนะว่าเธอคนนี้เป็นทั้งบล็อกเกอร์และยูทูปเบอร์ที่เรียกได้ว่าสุดในทุกเรื่อง ทั้งเรื่องความสวยความงาม เรื่องการทำอาหาร เรื่องเที่ยว และเรื่องกิน เวลาได้ดูคลิปวิดีโอของเธอคนนี้ทีไรก็ช่วยคลายเครียด ทำให้หายเหงา เรียกได้ว่าช่วยปรับโหมดให้สว่างสดใสขึ้นได้ทุกครั้ง ใครที่ชอบท่องเที่ยวแนวฮาๆ ชิลล์ๆ สบายๆ รับรองได้เลยว่าต้องถูกจริตกับคลิปพาเที่ยวของสาวเมอาร์คนนี้อย่างแน่นอน

  ซึ่งเธอคนนี้ก็ได้ทำคลิปพาเที่ยวเกาหลีปี 2019 มาให้เหล่าผู้ชมได้เที่ยวไปพร้อมกันด้วยนะ โดยในคลิปที่เราหยิบมาบอกต่อกัน เป็นคลิปเที่ยวเกาหลีที่เน้นไปทางสายกิน กิน กิน และกินอาหารเกาหลีแบบจุกๆ จัดเต็มไม่ยั้ง ทั้งของคาว ของหวาน อาหารข้างทาง หรือแม้แต่การนั่งกินรามยอนริมแม่น้ำฮัน เมอาร์ก็ถ่ายคลิปบรรยากาศความฟินของทั้งวิวทิวทรรศ และความเอร็ดอร่อยของสารพัดเมนูอาหารเกาหลี มายั่วกันแบบไม่เกรงใจต่อมหิวเลยล่ะ ปล. ใครจะดูคลิปนี้ก็เตรียมต้มมาม่าไว้ให้พร้อมเลย เตือนแล้วนะ!!!

  ┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈
     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe