Cover sistar ig
Articles makeup
ความงาม

Aqua+ Series คู่หูช่วยหน้าใส สิวไหนก็ไม่กลัว

สิวเห่อหรือสิวอักเสบ จะสิวไหนก็เอาอยู่ด้วย Aqua+Series คู่หูช่วยหน้าใส
Aqua+Series Soothing-Purifying Toner และ Aqua+ Series Skin Soothing Mask


» » - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


ฮาโหล...ทุกคน วันนี้เรามีคู่หูหยุดสิวมาบอกต่อ อย่างที่รู้กันว่าเราเป็นคนหน้ามันเป็นสิวและแพ้ง่าย แต่ดันชอบลองของใหม่ตลอด๕๕๕ คราวนี้ก็เช่นกัน ได้ของใหม่มาอีกแล้วหลังจากที่เล็งไว้นาน เหมือนโชคเข้าข้างเมื่อได้ส่วนลด 20% มาในช่วงที่โทนเนอร์ใกล้หมดพอดี ไม่รอช้าเราเลยจัดคู่นี้มาจ้าาาา Aqua+ Series Soothing-Purifying Toner และ Aqua+ Series Skin Soothing Mask (อ่านว่า “อควาพสัส ซีรีส์” นะ เคยยืนอ่านผิดอ่านถูกอยู่ตั้งนาน ^ ^)


1590262822 jeban001


เริ่มที่ตัวแรก Aqua+ Series Soothing-Purifying Toner เคยไหมที่บางครั้งล้างหน้าก็ยังรู้สึกไม่สะอาด จะล้างซ้ำก็กลัวหน้าแห้งขาดความชุ่มชื้น เราจึงต้องดับเบิ้ลคลีนนิ่งด้วยการเช็ดโทนเนอร์ อย่างขวดนี้นอกจากจะช่วยเช็ดสิ่งสกปรกที่ตกค้าง ไม่ว่าจะฝุ่นเอย เซลล์ผิวที่ตายแล้วหรือมลภาวะต่างๆ ที่เราเจอในแต่ละวันให้ผิวเราสะอาดยิ่งขึ้น ยังช่วยเตรียมผิวของเราให้พร้อมบำรุงด้วยนะ  มีทั้งส่วนผสมของ


- วิตามิน B3 ช่วยลดรอยแดงรอยดําจากสิว
- L-ARGININE ดูแลริ้วรอยให้ผิวดูอ่อนเยาว์
- Ac.Net™ สารนวัตกรรมที่ช่วยดูแลและชะลอการเกิดสิว


อีกเหตุผลที่คนแพ้ง่ายแบบเราลองใช้เพราะไม่มีนํ้าหอม, แอลกอฮอล์ แล้วก็ไม่มีสารกันเสียParaben


มาดูที่เนื้อสัมผัสกัน : เป็นน้ำใสๆ ที่ความเข้มข้น ไม่มีสี กลิ่นหอม(แต่ไม่ใส่น้ำหอมนะ แอบงงว่ากลิ่นหอมมาจากไหน)

ความรู้สึกหลังใช้ : เราใช้ 2-3 หยดบนสำลีก็เช็ดได้ทั่วหน้า ทิ้งไว้แปปเดียวก็แห้ง เช็ดง่าย ไม่หนืด ให้ความรู้สึกสดชื่นผิวสะอาด ใช้มาจะเดือนแล้วรู้สึกถึงหน้าที่นุ่มขึ้น รอยดำ-แดงก็ดูน้อยลง

1590263203 jeban002

มาที่ Aqua+ Series Skin Soothing Mask กันจ้า หาตัวนี้รีวิวเพื่อนๆ ยากมาก เลยซื้อมาลองเองรีวิวเองเลยนะ ตัวนี้ทางแบรนด์เคลมว่า “ฟื้นฟูผิวเพียงชั่วข้ามคืน” มีส่วนผสมของ

- Neurophroline™ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส รอยด่างดำลดลง ช่วยลดการอักเสบของผิว
- SalSphere™ AquaSkin สกัดจาก Seaweed ตัวนี้ช่วยฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่ม
- Lotus Callus Culture Extract ช่วยลดการระคายเคืองและคืนความชุ่มชื้น
- Centella Asiatica Extract กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดการระคายเคือง


จากส่วนผสมจะเห็นว่าทั้งหมดจะเน้นเรื่องการคืนความชุ่มชื้น ลดระคายเคืองของผิว ทำผิวให้เนียนนุ่มที่เราเลิฟคือใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะ


เนื้อสัมผัส : ถ้าตาเรามองไม่ผิดว่าเราเป็นเจลสีเขียวอ่อนใสอ่ะ ไม่มีกลิ่น แห้งเร็ว ไม่เหนอะ ไม่ตึงผิว ใช้ได้ทั้งหน้าและลำคอ เว้นแค่รอบดวงตากับริมฝีปาก ทาบางๆ ทิ้งไว้ทั้งคืนได้เลยเช้าค่อยมาล้าง-ล้างออกง่ายไม่ลื่นไม่มัน ส่วนตัวเราใช้วันเว้นวันหรือใครจะใช้ 2-3 วันต่ออาทิตย์ก็ได้แล้วแต่ความสะดวกเลย


ความรู้สึกหลังใช้ : เอาความรู้สึกหลังจากคืนแรกที่ใช้ก่อนนะ เช้ามาตอนล้างได้ฟิลสดชื่น ผิวนุ่มขึ้น สิวอักเสบดูเล็กลง หลังใช้มาสักพักน่าจะเกือบเดือนเหมือนโทนเนอร์แหล่ะซื้อมาพร้อมกัน เราเลิฟนะ...ด้วยความใช้ง่าย เราเลยใช้บ่อยผิวดูนุ่มขึ้น กระจางใสขึ้น รอยดำรอยแดงดูน้อยลง แต่ที่เห็นชัดคือสิวไม่ค่อยขึ้นแล้ว เหมือนหยุดสิวใหม่แล้วดูแลรอยสิวเก่าให้จางลง ดีนะที่มีโปรลด20% ไม่งั้นจะแอบบ่นว่าแพงถึงลดแล้วก็แพงอยู่ดีแต่ผลลัพธ์ที่ได้คุ้มที่ลงทุนนะจ๊ะ

1590263816 jeban006

ชี้เป้านิดนึงเราได้ส่วนลดจากหน้าเพจเค้าเลย จากการทำแบบสอบถาม ตอนนี้ไม่รู้แจกอยู่ไหมลองทักไปถามดูนะ คุ้มสุดๆ ใครใช้แล้วดีหรือมีตัวไหนแนะนำอีกมาบอกเราบ้างนะ ^___^
1590263862 jeban004

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe