10524
Articles hair
ผม

ทำผมเองใครว่ายาก? รวม 6 ช่อง "youtube สอนทำผม" สไตล์สายเกาหลี 💕 ทำเองได้ง่ายเวอร์

ให้บินไปทำผมถึงเกาหลีก็คงไม่ไหว ลองมาทำผมเองง่าย ๆ ตาม 6 ช่อง "youtube สอนทำผม" สไตล์สายเกาหลีกันค่ะ


» » - - - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • SOONSIKI

  • 차홍 CHAHONG

  • 도영도영이

  • 하이예나 Hiyena

  • 체스CHES

  • leeanfilm리안


  ฮัลโหล สาวซิสสส

  มาเมาท์มอยกันหน่อยเร็วว แบบว่าช่วงนี้ยุ่งสุด ๆ หัวหมุนงานรัดตัวจนไม่มีเวลาดูแลตัวเองแล้วค่ะซิส ถ้าพูดถึงเรื่องภาพลักษณ์ก็คือดูไม่สุด ๆ ผมเผ้าก็ยาวรุงรังไม่หยุดแล้วตอนนี้ เพราะไม่มีเวลาว่างเข้าร้านทำผม แถมยังเป็นสาวที่จัดทรงผมไม่ค่อยเก่งอีกต่างหาก แต่จะให้ออกไปพบประชาชนข้างนอกด้วยทรงผมกระเซิงก็คงจะไม่ไหว กลัวใจจะกลายเป็นยัยเพิ้งดูรุงรัง

    
  หนักใจไม่ไหวขอตัวช่วยทีค่ะซิส!

  ถ้าพูดถึงเรื่องผมสายเกาหลีเขาก็โดดเด่นในเรื่องนี้ด้วยเหมือนกัน ทั้งเทคนิคและทริคตัดแต่งทรงผมที่ใส่ทุกรายละเอียดจนทำให้ดูดีมีสไตล์เป็นของตัวเอง แต่ว่าจะให้บินไปทำผมไกลถึงเกาหลีก็คงไม่ไหว ในบทความนี้เราเลยเอาช่องYoutube ทำผมสไตล์สายเกาหลีมาให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปดูเก็บเทคนิคและทริคง่าย ๆ ที่บ้านมาฝากกันด้วย ส่วนจะมีช่องไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปดูกันเลยดีกว่า

   

   ✦ ✦ ✦  ✦  ✦  ✦
  

  SOONSIKI


  มาเริ่มกันที่ช่องแรกกันเลยกับช่อง SOONSIKI ช่องของร้านทำผมสุดฮอตโด่งดังมากในย่านฮงแด การันตีจากเหล่าคนดังที่มักจะไปเก็ททรงผมสวยเก๋กันที่นี่ มีคนดังมาการันตีแบบนี้เรื่องเทคนิคการทำผมของร้านนี้ก็คงจะเชี่ยวชาญอยู่ไม่เบา แต่เราไม่ต้องบินไกลไปตัดผมตามเหล่าคนดังถึงเกาหลีก็ได้ค่ะ เพราะว่าในช่องนี้ทางร้านเขาก็มีรวมทริคและเทคนิคทำผม จัดทรงผมแบบง่าย ๆ ด้วยตัวเองมาแชร์แบบไม่หวงวิชากันด้วยค่ะซิส และนอกจากทริคทำผมแล้วยังมีวิธีดูแลผมทั้งธรรมชาติ ผมสี ผมดัดก็ยังมี เขาไปดูช่องนี้มีครบแน่นอน

   

  차홍 CHAHONG


  มาถึงอีกหนึ่งช่อง Youtube ของร้านทำผมในย่านชองดัมกับช่อง 차홍 CHAHONG สำหรับช่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งช่องที่มีครบจบทุกเรื่องผม ไม่ว่าจะเป็นคลิปแนะนำทริคจัดแต่งทรงผมแบบง่าย แนะนำเทคนิคเลือกสีผมให้เข้ากับ skin tone ของตัวเอง แม้แต่ทริคตัดผมด้วยตัวเองง่าย ๆ ก็ยังมีเลยแม่ สำหรับใครที่อยากได้เทคนิคการตัดผมในสไตล์เกาหลี หรือทริคจัดทรงผมเซอร์ ๆ แต่ดูมีอะไรของสาวเกาหลีก็ลองเข้าสับตะไคร้ช่องนี้กันได้ค่า ขอบอกว่ามีทริคเกี่ยวกับทรงผมล้ำ ๆ ที่เรายังไม่รู้อีกเพียบเลย

   

  도영도영이

   
  ตามไปส่องช่อง Youtube ของร้านทำผมกันมาแล้ว คราวนี้มาส่องช่อง Youtube ของยูทูปเบอร์ทั่วไปบ้างดีกว่า เริ่มกันที่ช่อง 도영도영이 ช่องของสาวเกาหลีสายซอฟต์ที่มักจะมาในลุคเอิร์ธโทนละมุนละไม  ขนาดคลิปวิดีโอยังคุมโทนความซอฟต์เลยค่ะซิส แต่ก็ทำให้เราดูเพลินมากขึ้นไปอีก

  ส่วนทรงผมที่สาวเกาหลีคนนี้แนะนำในคลิปส่วนใหญ่ก็จะเป็นทรงผมลุคซอฟต์ใสสายละมุน ดูแล้วน่ารักคิ้วท์ ๆ และสาวคนนี้ก็ไม่ได้มีคอนเทนต์แค่เรื่องผมเท่านั้น แต่ยังรวมสายบิวตี้ทั้งแต่งหน้า แฟชั่น และ Vlog ไลฟ์สไตล์ ซึ่งแน่นอนว่าทั้งหมดคุมโทนสายซอฟต์มินิมอลสายเกาด้วยนั่นเอง ขอบอกเลยว่าซิสที่อยากเก็ทลุคสาวเกาหลีสายซอฟต์ลองตามช่องนี้เลยจ้า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe