1
Articles makeup
ความงาม

บอกต่อ 5 เจลลดรอยสิว ใช้ดีใน 7-11 ตัวไหนปังไม่ปัง เดี๋ยวรู้!

วันนี้เรามีเจลลดรอยสิวมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกันค่ะ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นเจลลดรอยที่เราใช้จริง จะมีตัวไหนปัง ตัวไหนพัง วันนี้ลองเข้ามาเช็คลิสต์กันหน่อยซิ ใครมีรอยสิวให้ช้ำใจ เข้ามาดูเลย ไอเทมทั้งหมดนี้ ช่วยคุณได้!


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Puricas Dragon’s Blood Scar Gel

  • 2. Jula Herb Moringa Repair Gel

  • 3. Yanhee Serum Vit C

  • 4. Hiruscar Postacne

  • 5. MizuMi B3 Acne Concentrate Serum


  ประสบการณ์ของคนเป็นสิว ที่มีรอยสิวแน่นไปทั่วทุกอณูบนใบหน้า! วันนี้เราจะมาต่อ ตัวช่วยสุดปัง ถูกและดีจริง ในเซเว่นใกล้บ้าน คือลองใช้มาแล้ว ชอบที่สุดและเห็นผลที่สุดมาบอกต่อ เป็นตัวที่เราใช้แล้วชอบ แล้วรู้สึกว่า เฮ้ย! มันดี รอยแดง รอยสิว หายอย่างเห็นได้ชัด หน้าใสขึ้นด้วย หมดปัญหารอยสิวไปเลยจ้า! แต่ต้องบอกก่อนว่า สกินแคร์ลดรอยสิวในเซเว่น มีให้เลือกเยอะมาก และดีทุกตัวเลย เพราะฉะนั้นนี่เป็นแค่ย่อยๆ เท่านั้น ถือซะว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่อยากให้สาวๆ ได้ลองไปตำมาใช้ตามกันดู หยิบมาบอกต่อวันนี้ 5 เจลลดรอยสิวสุดปัง จะมีตัวไหนน่าไปตำมาใช้ตามกันบ้าง เอาเป็นว่าไปดูรีวิวในวันนี้กันเลย!

  1. Puricas Dragon’s Blood Scar Gel

  1590109357 4


  เปิดมาที่ตัวแรก ขอพูดแบบไม่อวย นี่คือ the best เจลลดรอยสิวในดวงใจของเรา คือใช้ดีมาก ดีจริง นี่ใช้ตามบล็อกเกอร์แนะนำ คือลองแล้วเลิฟแรงมาก เป็นเจลลดรอยสิวที่ใช้แล้วเห็นผลตามคำเคลมจริงๆ อันนี้รับประกัน ซึ่งเจลลดรอยสิวเพียวริก้าส์ เป็นเจลลดรอยแผลเป็นจากสารสกัดดราก้อนบลัด ช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดงจากสิว รอยแผลเป็นเก่า หรือใหม่ที่เพิ่งตกสะเก็ดได้ทุกชนิด ช่วยทำให้รอยแผลเป็นอ่อนนุ่ม เรียบเนียนขึ้นและแลดูจางลง เห็นผลจริงว่ารอยสิวจางเร็วใน 2 สัปดาห์ ส่วนตัวรู้สึกว่า ถ้าเป็นรอยใหม่ๆ แล้วทาเจลเพียวริก้าส์ประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง 7 วันแรก ก็เห็นผลแล้ว ว่ารอยสิวมันจางลง ตัวนี้สามารถทาแต้มลงไปที่สิวที่เพิ่งบีบ แตก หรือกดใหม่ๆ ได้เลยนะ เค้าจะช่วย heal แผลสิวให้หายเจ็บ หายอักเสบได้ และนอกจากรอยสิวแล้ว ยังสามารถใช้ได้กับรอยแผลทุกชนิดเลย พูดเลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคาไม่ไหว!

  1590109681 9


  > เนื้อสัมผัส : เนื้อจะเป็นแบบเจลสีออกน้ำตาลอมส้ม เกลี่ยง่ายมากๆ ซึมเร็ว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะเอาไว้ที่ผิว สามารถแต้มก่อนแต่งหน้าได้เลยนะ ไม่เป็นคราบฮะ ตัวนี้ไม่มีสารเคมี เป็นสารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน ลองใช้แล้วและใช้มาตลอดจนทุกวันนี้ คอนเฟิร์มอีกหนึ่งเสียว่า ไม่ระคายเคืองค่ะ
  > กลิ่น : ส่วนตัวรู้สึกว่า กลิ่นของเค้าค่อนข้างแรงไปสักหน่อย แต่คิดว่าเป็นกลิ่นพวกสมนุไพรๆ
  > ผลลัพธ์ : อย่างที่บอก เจลลดรอยสิวของเพียวริก้าส์ เป็นตัวที่เราใช้แล้วรู้สึกว่า เห็นผลตามคำเคลมจริงๆ ยิ่งถ้าเป็นรอยสิวใหม่ๆ คือ 7 วันจางลงอย่างเห็นได้ชัด ส่วนพวกรอยสิวเก่า ที่เราเป็นมานานแบบ 2 อาทิตย์ ไม่หายสักที พอได้ลองใช้ตัวนี้ทาไปอย่างต่อเนื่อง มันค่อยๆ จางลงอย่างเห็นได้ชัด คือประทับใจมาก ทาลงไปที่ผิวแล้ว ผิวไม่แห้ง ไม่แสบ ไม่เป็นขุยด้วย พูดตรงๆ ว่า ชอบ! ใครที่กำลังมองหาเจลลดรอยสิวไวๆ เราแนะนำเลย คือใช้ดีจริง
  > คะแนน : 4.5 / 5

  2. Jula Herb Moringa Repair Gel

  1590110122 5


  ตัวที่สอง เจลมะรุมบำรุงผิวตัวนี้ ก็ได้ยินมาบ่อยมากๆ เหมือนกัน นี่ก็ได้ยินคนบอกต่อมาเยอะ แล้วก็ได้มีโอกาสลอง ซึ่งถามว่าเห็นผลมั้ย จริงๆ ก็ต้องตอบตามตรงว่า ใช้แล้วเห็นผลนะคะ แต่อาจจะไม่ได้รวดเร็วมากนัก ( อยู่ที่สภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะ ) ส่วนตัวรู้สึกว่า ก็หลายซองอยู่นะ กว่ารอยสิวจะค่อยๆ หายไป ตัวนี้เป็นเจลบำรุงผิวมะรุม ที่จะมาช่วยบำรุงผิวเสียให้เป็นผิวสวย ชุ่มชื้น กระจ่างใส อุดมไปด้วยสารสกัดนานาชนิด พูดเลยว่าแต่ละสารสกัด ดี๊ดีต่อผิวของเราทั้งนั้น! ตัวนี้จะช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ให้รอยสิว รอยดำจางลงได้ พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวฉ่ำน้ำ ไม่แห้งกร้านได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะคะ ไม่ระคายเคืองแน่นอน

  1590110372 10


  > เนื้อสัมผัส : เนื้อสัมผัสของเค้า เป็นแบบเจลสีขาวขุ่น เกลี่ยง่ายนะ คือพอทาลงไปที่ผิวแล้ว ซึมไปเลย เลยรู้สึกว่า ไม่ค่อยได้ให้ความชุ่มชื้นเท่าไหร่นัก แต่ก็ไม่ได้แห้งกร้าน หรือทำให้ผิวของเราเป็นขุยตามมา
  > กลิ่น : มีกลิ่นอ่อนๆ นะคะ ไม่ได้ฉุนมาก
  > ผลลัพธ์ : จริงๆ มันเห็นผลนะทุกคน แต่สำหรับเราอะ รู้สึกว่า เห็นผลช้านิดนึง ใช้หลายซองอยู่กว่าจะเห็นผล ตัวนี้ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้น้อยมาก ก็ไม่ถึงกับแห้ง แต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่าผิวหน้าชุ่มชื้นขนาดนั้น ใช้แล้วไม่ได้ทำให้หน้ามันขึ้น สามารถทาแล้วแต่งหน้าทับได้ ไม่ทำให้เป็นคราบ ซึ่งผลลัพธ์อะ ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะ อย่างเราลองใช้ไป น่าจะประมาณ 2 ซอง ถึงจะสังเกตเห็นได้ชัดว่ารอยสิวมันจางลง ใช้แล้วไม่อุดตัน ไม่ระคายเคือง สิวไม่ขึ้นเพิ่ม
  > คะแนน : 3.5 / 5

  3. Yanhee Serum Vit C

  1590110852 6


  มาที่งานเซรั่มกันบ้าง เชื่อว่าคนเป็นรอยสิว ที่อยากได้เซรั่มวิตซีราคาเบาๆ มาใช้สักตัวต้องเคยเห็น เซรั่มวิตซีของยันฮี เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่อยากให้ลอง คือเค้าอาจจะไม่ได้โดดเด่นในเรื่องของลดรอยสิวโดยเฉพาะ แต่ใช้แล้วรอยสิวจางลง + หน้ากระจ่างใสขึ้นด้วยนะจ๊ะ ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งเซรั่มวิตามินซีถูกและดีในเซเว่น เค้าจะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยคล้ำสะสม ให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสเพิ่มขึ้น เรียบเนียน ชุ่มชื้นขึ้น สีผิวแลดูสม่ำเสมอขึ้น แพ็คเกจแบบขวดปั๊มใช้งานง่าย พกพาสะดวก เท่าที่เคยได้ลองใช้ เรื่องผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น อันนี้พูดเลยว่า 10 วันแรก เห็นผล มันไม่ได้สว่างไบร์ทขึ้นแบบเปรี้ยง! แต่มันจะรู้สึกว่า หน้าดูใส ดูอิ่ม ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น ส่วนเรื่องรอยสิว เราว่า ค่อนข้างช้า แต่ถามว่าจางมั้ย จางนะ แต่ก็ช้าอะ ยิ่งถ้าใครเป็นรอยสิว จุดด่างดำแบบฝังลึกมากๆ เหมือนเรา พูดเลยว่า จางช้ามากๆ ( ความรู้สึกส่วนตัวนะ ) ต้องใช้แบบต่อเนื่องไปเรื่อยๆ อะ ถึงจะเห็นผลชัดเจนว่ารอยมันจางลง

  1590111202 11


  > เนื้อสัมผัส : เนื้อเซรั่มเป็นแบบเจลใส ค่อนข้างเหลว ทาแล้วไม่ได้หนักหน้าอะไร เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่ทิ้งความมัน และความเหนียเหนอะหนะเอาไว้ที่ผิว ให้ผิวดูชุ่มชื้นขึ้นทันทีที่ทาเลย
  > กลิ่น : มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แต่กลิ่นของเค้าไม่ได้โดดเด่นมาก พูดง่ายๆ คือเบาบาง
  > ผลลัพธ์ : พูดตามตรงว่า ถ้าใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวกระจ่างใสขึ้นแน่นอน หน้านุ่ม เรียบเนียน ดูมีชีวิตชีวาขึ้น แต่ในเรื่องของรอยสิว เราว่า จางนะ แต่ค่อนข้างช้ามากๆ สำหรับคนที่อยากได้ตัวช่วยลดรอยโดยเฉพาะแบบเจาะจง อาจจะไม่ถูกใจตัวนี้ แนะนำเป็นตัวแรกเลยค่ะ แต่ถ้าอยากได้แบบบำรุง + ลดรอยไปพร้อมๆ กัน ไม่รีบ เรื่อยๆ รอได้ ก็ลองไปตำมาใช้ตามกันดู เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่เลว
  > คะแนน : 4/5

  4. Hiruscar Postacne

  1590111511 7


  เจลลดรอยสิวของ Hiruscar ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่หลายๆ คนบอกต่อกันค่อนข้างเยอะ ซึ่งส่วนตัวเราอะ ได้ลองใช้แล้ว รู้สึกว่ารอยสิวจะจางใช้เวลาพอสมควร ซึ่งเค้าเคลมไว้ว่า 4 สัปดาห์ รอยสิวจะดูดีขึ้น ซึ่งก็ดูจางลงจริงถ้าใช้จนครบ 4 สัปดาห์ แต่ความรู้สึกส่วนตัวคือค่อนข้างช้าไปนิดนึง ไม่ค่อยทันใจเท่าไหร่ แต่ตัวนี้คุณสมบัติของเค้าคือสำหรับคนเป็นรอยสิวโดยเฉพาะเลย ทั้งรอยดำ รอยแดง และหลุมสิว ส่วนตัวชอบเจลแต้มสิวของเค้ามากกว่า แต้มแล้วสิวยุบไวไม่ไหว!

  1590111802 12

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe