12
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ส่องเทคนิคลดน้ำหนักด้วยการกินผลไม้ 3 วัน 2 กิโล สไตล์สาว 'Solar Mamamoo' มันจะได้ผลจริงดิ!

สาวโซลาร์ เป็นหนึ่งในไอดอลที่มีช่องยูทูปเป็นของตัวเอง แถมมีซับไทยด้วยนะ ซึ่งเธอได้เคยแชร์วิธีลดน้ำหนักด้วยการกินผลไม้ โดยใช้เวลา 3 วัน ลดไปได้ถึง 2 กิโล! โอ้โห!! ถ้าทำแล้วเวิร์ค สงสัยต้องลองทำตามบ้างแล้ว


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down
 

3일만에 2kg 빠짐!!!!!!!! I lost two kilograms in three days.


♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦

ใครที่กำลังมองหาวิธีลดน้ำหนักแบบไอดอลอยู่ วันนี้เรามีวิธีลดน้ำหนักอีกหนึ่งวิธีสไตล์ไอดอลสาวสวยมาฝาก เป็นวิธีที่ค่อนข้างหักดิบนิดนึง ฉะนั้นใครที่ไม่เคยลดน้ำหนักมาก่อนเลย ไม่แนะนำให้ทำตาม หรือถ้าอยากทำตามก็ได้ แต่อาจจะต้องเพิ่มปริมาณอาหารให้มากขึ้นอีกนิด ( ไม่เยอะจนล้นนะ ) จะได้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย วิธีนี้เป็นวิธีของสาว Solar (MAMAMOO) เป็นวิธีการลดน้ำหนักด้วยการกินผลไม้ ซึ่งผลที่ได้จากการลดด้วยวิธีนี้คือ 3 วัน ลดไปได้ 2 กิโล!!! ไม่ธรรมดาเลยนะ สายอยากผอมอย่างเราๆ ต้องลองดูสักหน่อยแล้ว ไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะว่าวิธีของสาว Solar นั่นจะยากหรือง่ายขนาดไหน แล้วแต่ละมื้อของเธอทานอะไรบ้าง ไปดูพร้อมๆ กันเลย

♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦

มาชั่งน้ำหนักกันก่อนเลย!!!

1592873144 20

น้ำหนักก่อนไดเอทของสาว Solar คือ 46.5 กิโล เอาจริงๆ ก็ไม่ได้เยอะนะ ( น้ำหนักฉันเยอะกว่านี้อีก! )

1592873534 100

หลังจากชั่งน้ำหนักเสร็จแล้ว สาว Solar ก็จะมาเริ่มเขียนตารางการไดเอท ว่าใน 3 วันที่ตั้งเป้าว่าจะลดน้ำหนักเนี่ย ต้องกินอะไร ซึ่งวิธีการไดเอทที่สาว Solar หยิบมาแชร์ในวันนี้ เป็นวิธีลดน้ำหนักด้วยการกินผลไม้ มื้ออาหารในแต่ละมือ ที่จะต้องกินตลอด 3 วัน มีดังนี้เลยค่ะซิส!

มื้อเช้า : แอปเปิ้ล 1/2 ลูก, มันหวาน 1 หัว ( แบบอบแห้ง ), นมถั่วเหลือง 1 แก้ว / กล่อง
มื้อกลางวัน : ข้าวกล้อง 1/2 ถ้วย, อกไก่, องุ่นดำ 1 พวง
มื้อเย็น : ไข่ 2 ฟอง, ลูกพลับ 1 ลูก

ลิสต์อาหารที่จะต้องกินตลอด 3 วันที่ไดเอท ก็จะมีประมาณนี้เลยค่ะ

มื้อเช้าตลอด 3 วันที่ไดเอท

1592873692 101

วันที่ 1

1592873712 104

วันที่ 2

1592873726 108

วันที่ 3

เราจะมาขยายความให้ฟังแบบละเอียด บวกกับเจาะประโยชน์ของสิ่งที่สาว Solar ทานในช่วงไดเอทด้วย ว่าแต่ละอย่างนั้นช่วยในเรื่องอะไรได้บ้าง เปิดมาที่มื้อเช้าตลอด 3 วันที่สาว Solar ไดเอท ก็จะกินนมถั่วเหลือง 1 กล่อง, มันหวานอบแห้ง และแอปเปิ้ล 1/2 ลูก ซึ่งเวลาที่เธอทานส่วนใหญ่จะเริ่มที่ช่วง 10 โมงเช้าเป็นต้นไป หลายคนอาจจะรู้สึกว่า มันสายไปมั้ย แต่เรากลับรู้สึกว่า นี่เป็นเวลาที่กำลังโอเคเลยนะ คือถ้ากินเช้าเกิน มันก็อาจจะทำให้เราหิวไวขึ้นระหว่างวัน เวลาประมาณนี้ ถือว่ากำลังพอดีเลยค่ะ

มาดูกันที่นมถั่วเหลืองก่อน จริงๆ แล้วนมถั่วเหลือง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องดื่มสำหรับคนที่กำลังไดเอทอยู่มากๆ เลยนะ คือดื่มแล้วไม่อ้วน แถมประโยชน์ของเจ้านมถั่วเหลืองนั้นมีเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นลดไขมันในเลือด, ดีต่อระบบหัวใจและหลอดเลือด, ช่วยในเรื่องของกระดูกพรุน, ฮอร์โมน และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้นมถั่วเหลืองยังมีปริมาณของน้ำตาลน้อยกว่านมชนิดอื่นๆ แถมดื่มแล้วอิ่มท้องด้วยนะ เป็นเครื่องดื่มที่กิดมาเพื่อคนลดน้ำหนักที่แท้ทรู ดื่มแล้วไม่อ้วน แถมช่วยลดหุ่นได้อีก ดี๊ดี!

ถัดมาที่ แอปเปิ้ล ผลไม้ที่คนลดน้ำหนักทานกันบ่อยมาก คือถ้าหลายๆ คนได้เห็นวิธีการไดเอทของไอดอลหรือสายเฮลตี้ส่วนใหญ่ แอปเปิ้ลจะเป็นหนึ่งในผลไม้ที่สาวๆ หลายๆ คนเลือกกินในช่วงลดน้ำหนัก ซึ่งแอเปิ้ลมีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายและผิวของสาวๆ อย่างเราเยอะมากๆ เช่นเดียวกัน ทั้งป้องกันโรคต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็น โรคอัลไซเมอร์, โรคพาร์กินสัน, โรคท้องผูก และอื่นๆ รวมไปถึงยังช่วยในเรื่องของผิวพรรณได้อีกด้วยนะ เพราะแอปเปิ้ลมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยในการชะลอวัยได้ นอกจากนี้ แอปเปิ้ลยังเป็นผลไม้ที่เหมาะกับคนที่กำลังลดความอ้วนอยู่ด้วย เพราะกินแล้วจะช่วยลดความอยากอาหาร แถมยังช่วยลดปริมาณคอเลสเตอรอลในเส้นเลือดได้อีก ซึ่งสาว Solar จะทานแค่วันละครึ่งผลเท่านั้น แต่ถ้าใครที่แอปเปิ้ลลูกเล็ก จะทานหนึ่งผลเลย ก็ไม่เป็นไรจ้า

อาหารอย่างสุดท้ายในมื้อเช้าของสาว Solar คือมันหวานอบแห้ง ซึ่งถ้าเราได้เห็นวิธีการไดเอทของไอดอลสาวส่วนใหญ่ หลายๆ คนจะเลือกทานมันหวานในช่วงลดน้ำหนักกันเยอะมาก! ถือว่าเป็นไอเทมเด็ดสำหรับคนลดน้ำหนักเลยก็ว่าได้ ไม่ใช่แค่อร่อย แต่ยังช่วยให้อิ่มท้องและลดน้ำหนักได้ด้วยนะจ๊ะ ซึ่งมันหวานหรือมันเทศนั้นอุดมไปด้วยเส้นใยอาหาร ที่จะช่วยแก้อาการท้องผูกได้ และเมื่อเทียบกับข้าวแล้ว มันเทศถือว่าให้พลังงานได้น้อยกว่า ดังนั้นมันเทศจึงให้ผลในการลดความอ้วนได้ดีกว่านั่นเอง

วิธีกินของสาว Solar คือทานแบบอบแห้งในมื้อเช้า
แต่ถ้าใครไม่มีเครื่องอบแห้งหรือทำอบแห้งไม่เป็น แนะนำให้กินมันเทศวันละ 1 ผล ในช่วงมื้อเช้าหรือมื้อกลางวัน ( ต้มก็ได้นะ ) ซึ่งคนที่ใช้วิธีทานมันเทศลดน้ำหนักแบบไอดอลเกาหลีหลายคน ออกมายืนยันว่า การกินมันเทศ ช่วยในเรื่องของการลดน้ำหนักได้จริง ใครที่ยังไม่เคยลอง ลองดู ไม่แน่นะ น้ำหนักของสาวๆ อาจจะลดลงก็ได้

มื้อเช้าผ่านไป มื้อกลางวันตามมาติดๆ

1592877325 102

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe