53402128 2793212547361440 4713236349346268289 n
1582704963 cat korea color
โซนเกาหลี

สนุกทุกเรื่อง! ส่อง 7 ซีรีส์น่าดูของสาวสวยมากความสามารถ 'ซงจีฮโย' หนึ่งในสมาชิก Running Man

วันนี้เรามีลิสต์ซีรีส์น่าดูของสาวสวยอย่าง 'ซงจีฮโย' มาฝาก แต่ละเรื่อง คอนเฟิร์มเลยว่าสนุกมาก! งานโอปป้าก็ดี เนื้อเรื่องไม่น่าเบื่อ ดูได้แบบเพลินๆ จะมีเรื่องไหนน่าดูบ้าง มาเช็คลิคไปพร้อมๆ กันเลยครับผม!


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Lovely Horribly

  • 2. Ex-Girlfriend Club

  • 3. The Fugitive of Joseon

  • 4. Princess Hours

  • 5. My Wife's Having an Affair this Week

  • 6. Emergency Couple

  • 7. Detectives In Trouble

   


  ทั้งสวย ทั้งเก่ง ทั้งอารมณ์ดี เรียกได้ว่าครบเครื่องสุดๆ จะใครซะอีกล่ะ ถ้าไม่ใช่เธอคนนี้ 'ซงจีฮโย' ผู้หญิงที่มาพร้อมกับเสน่ห์อันเหลือล้น ปกติเรามักจะชินกับบทบาทการเป็นสมาชิกรายการวาไรตี้ชื่อดังอย่าง รันนิ่งแมน ซึ่งความสวย ความอึนๆ มึนๆ ของสาวจีฮโยนั้น คว้าใจใครหลายๆ คนไปได้แล้วแบบเต็มเปา! วันนี้เรามีซีรีส์น่าดูของเธอมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ตามไปดูกันค่ะ หยิบมาแชร์ในวันนี้ทั้งหมด 7 เรื่องเลยนะ คือทั้งหมดนี้อะ แค่บางส่วนเท่านั้นนะ แล้วจะบอกว่าเรื่องที่เราหยิบมาแชร์อะ สนุกๆ ทั้งนั้นเลย ดูแล้วไม่น่าเบื่อแน่นอน จะมีซีรีส์เรื่องไหนของสาวจีฮโยที่น่าดูน่าติดตามบ้าง เราไปเช็คลิสต์ทั้งหมดในวันนี้พร้อมๆ กันเลยค่ะซิส!

  1. Lovely Horribly

  เปิดมาที่เรื่องแรก เอาใจคนชอบดูหนังแนวผีๆ ลึกลับๆ เรื่องนี้เลย Lovely Horribly เป็นซีรีส์ที่พูดเลยว่า ครบรสมากๆ ทั้งระทึกขวัญ โรแมนติกและคอมเมดี้ ซึ่งเรื่องนี้สาวจีฮโยประกบคู่กับหนุ่มปาร์คชีฮู ซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าถึง ยูฟิลลิป นักแสดงชื่อดัง กับ โออึลซุน นักเขียนบทละครที่สามารถมองเห็นผีได้ เธอต้องทนทุกข์ทรมาณจากความกลัว เพราะสิ่งที่เธอเขียงลงไปในนิยาย ดันกลายเป็นเรื่องจริง! วันนึงโชคชะตานำพาให้พวกเขาทั้งสองได้กลับมาพบกันอีกครั้ง เธอและเขาเกิดในวันและเวลาเดียวกัน แถมโชคชะตายังกำหนดให้ทั้งคู่มีดวงชะตาที่หักลบกันอีก เมื่อคนนึงโชคดี อีกคนจะซวย สุดท้ายแล้วทุกอย่างจะลงเอยยังไง ต้องดูกันค่ะ เป็นซีรีส์ที่ถ่ายทอดความสัมพันธ์ของตัวละครออกมาได้แบบสุดมาก เพราะทุกสิ่งเกิดจากโชคชะตาและฟ้าลิขิตล้วนๆ สนุกมาก ทั้งลุ้น หลอน ฮา ฟิน ครบเครื่องไม่ไหว! ซึ่งถ้าดูตั้งแต่แรก เพื่อนๆ จะรู้ว่าพระนางมีความเกี่ยวข้องบางอย่างกันมาตั้งแต่เด็ก มีเหตุกาณ์บางอย่างเกิดขึ้น ทำให้ชะตาของทั้งสองต้องพัวพันกัน เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สนุก ถ้าอยากรู้ว่าสุดท้ายแล้วทั้งเขาและเธอจะสามารถรับมือกับเรื่องราวต่างๆ ได้หรือไม่ ไปดูกันได้เลยนะคะ

  2. Ex-Girlfriend Club

  ไม่ใช่แค่รักสามเส้า แต่เรื่องนี้รักหลายเส้าเลยครับผม! Ex-Girlfriend Club เรื่องนี้สาวซงจีฮโยรับบทเป็นแฟนเก่าลำดับที่ 1 ชื่อ คิม ซูจิน ซึ่งเขาจะเล่าเรื่องราวของนักเขียนการ์ตูนคนนึงที่ชื่อว่า มยองซู  ซึ่งเค้าด้นำประสบการณ์จากแฟนเก่ามาเป็นแรงบันดาลใจในการเขียนซีรีส์เว็บตูน ซึ่งแฟนเก่าของพระเอกแต่ละคน หน้าตาดี มีความสามารถทั้งนั้น! แต่ละคนมีเสน่ห์ที่แตกต่างกันออกไป วันนึงเมื่อการ์ตูนที่เค้าเขียนในเว็บเป็นที่นิยม เลยทำให้ คิม ซูจิน ต้องการนำเรื่องราวจากเว็บการ์ตูนมาทำเป็นหนัง แต่ดันมารู้ความจริงว่า คนที่เขียนเว็บตูนเรื่องนี้ นั้นก็คือแฟนเก่า! แถมยังได้รู้อีกว่าเนื้อเรื่องของเว็บตูนทั้งหมด เป็นประสบการณ์ตรงที่ฝ่ายชายนำมาถ่ายทอดให้คนอื่นๆ ได้รู้กัน ซ้ำร้ายโครงการผลิตภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวยังนำพาแฟนเก่าทั้งหมดกลับเข้ามาในชีวิตของมยองซูอีกด้วย จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อซูจินต้องร่วมงานกับมยองซูธอจะรับมือกับแฟนเก่าทั้งสามของมยองซูได้หรือไม่ สุดท้ายแล้วความสัมพันธ์อันซับซ้อนของพวกเขาจะลงเอยอย่างไร ต้องไปดูกันนะ ซีรีส์เรื่องนี้จะเผยให้เห็นวิธีคิดและมุมมองด้านความรักที่สวนทางกันระหว่างชายหญิง เป็นอีกเรื่องที่เราอยากแนะนำ สนุกดีค่ะ

  3. The Fugitive of Joseon

  มาที่ซีรีส์แนวพีเรียดกันบ้างเนอะ กับเรื่องนี้เลย The Fugitive of Joseon ใครที่ชอบดูซีรีส์แนวพีเรียด เนื้อเรื่องเข้มข้น เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าติดตามมากๆ โดยซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในสมัยราชวงศ์โชซอน เปิดมาด้วยเรื่องราวของการตามล่าหมอคนหนึ่งที่ต้องการจะรักษาลูกสาวที่ป่วยเป็นโรคร้ายแรง เหตุที่ทำให้ ชอยวอน ถูกทางการหมายหัว เพราะเขาถูกใส่ร้ายว่าเป็นผู้วางยาพิษพระราชาอินจอง ชอยวอนพยายามหาทางที่จะรักษา ชอยรัง ลูกสาวของเขา แต่ก็ยังรักษาไม่ได้ จนวันนึงเขาได้มาพบกับ ฮงดาอิน (ซงจีฮโย) นางพยาบาลสาวที่คอยอยู่เคียงข้างเขาและช่วยดูแลรักษาลูกสาวของเขา สุดท้ายแล้วเขาจะสามารถรักษาลูกสาวของเขาได้หรือไม่ แล้วเขาจะสามารถพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเองได้มั้ย ต้องไปดูกันค่ะ พูดเลยว่าเนื้อเรื่องเข้มข้นมาก หนักหน่วงด้วย ในส่วนของความโรแมนติกของคู่พระนางอาจจะมีบ้างพอประปราย แนะนำสำหรับคนที่ชอบดูแนวพีเรียด นี่เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สนุกมากๆ 

  4. Princess Hours

  ไม่มีใครไม่รู้จักซีรีส์เกาหลีในตำนานเรื่องนี้ เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา ซึ่งเรื่องนี้สาวจีฮโยของเรารับบทเป็น มินโฮริน จริงๆ เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของพระเอกที่มีเชื้อราชวงศ์กับนางเองชาวบ้านทั่วๆ ไป ที่มีนิสัยโก๊ะๆ เปิ่นๆ วันนึงทั้งสองจำต้องแต่งงานกัน หลังจากพิธีอภิเษกสมรส ชีวิตของ แชยอง ได้เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เธอต้องเรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆ ทั้งคำราชาศัพท์ กฎระเบียบและสังคม รวมถึงต้องทำให้เจ้าชายลีชินหันมาสนใจและยอมรับในตัวตนของเธอให้ได้ด้วย แต่สิ่งที่คิด กลับไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้น เพราะแทนที่เธอจะปรับตัวให้เข้ากับราชวัง กลับกลายเป็นทุกคนในวังต้องปรับชีวิตตามเธแถมเมื่อวันเวลาผ่านไป ความสัมพันธ์ระหว่างแชยองกับเจ้าชายลีชินก็เริ่มก่อตัวไปในทางที่ดีขึ้นด้วย แต่เรื่องราวความรักของคู่พระนาง ไม่ได้ดำเนินไปอย่างแฮปปี้ จริงๆ ระหว่างทาง พวกเขายังต้องเจอบทพิสูจน์อะไรอีกหลายอย่างมาก ทั้งเรื่องของบทบาททางสังคม หน้าที่ อดีตคนรักเก่า รักสามเส้า โอ้ย! เยอะไปหมด แต่ดูแล้วก็ไม่ได้เครียดอะไรนะ สนุกดีค่ะ ดูแล้วได้อะไรหลายๆ อย่างกลับมา ทั้งความรักระหว่างเพื่อน ครอบครัว คนรัก เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ดูแก้เหงาได้ ดูวนไปยังไงก็ไม่เบื่อ

  5. My Wife's Having an Affair this Week

  ซีรีส์เรื่องที่ 5 เรื่องนี้มีชื่อว่า My Wife's Having an Affair this Week เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เป็นอีกหนึ่งซีรีส์น้ำดีจาก JTBC นำแสดงโดย ซงจีฮโย และ อีซอนกยุน เรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องของ ฮยอนอู พีดีรายการโทรทัศน์ ที่อยู่ๆ ชีวิตของเค้าก็ดันพลิกผันเปลี่ยนไปในพริบตา เมื่อเขาสงสัยว่าภรรยาของเขาที่อยู่กินและมีลูกชายวัย 7 ขวบ กำลังคบชู้! เขาจึงได้ตัดสินใจที่จะโพสต์เรื่องราวของเขาลงบนกระดานสนทนาในอินเตอร์เน็ต เพื่อขอความคิดเห็นว่าเขาควรทำอย่างไรดี เป็นซีรีส์ที่สะท้อนสังคมมากๆ พูดเลย! และนอกจากคู่หลักของพระนางแล้ว ยังมีคู่รองของพีดีรุ่นน้องและเพื่อนทนายความปรมาจารย์ด้านการมีชู้อีกด้วย ซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าถึงเรื่องของการมีชู้และการแสดงความคิดเห็นในสังคมโซเชี่ยล หรือที่หลายๆ คนรู้จักกันดีในชื่อของ ล่าแม่มด เรื่องนี้เล่ามุมมองต่างๆ ออกมาได้ดีมาก เป็นซีรีส์ที่อิงกับความเป็นจริงมากกว่าเรื่องราวเพ้อฝัน รักฟรุ้งฟริ้งทั่วไป แต่มันก็ไม่ถึงขนาดว่า ดูแล้วเฟล ดูแล้วกลัวไม่กล้ามีความรักอะไรขนาดนั้น เป็นการสะท้อนถึงเหตุและผล การใช้ชีวิตคู่ ความเป็นจริงที่เกิดขึ้นและการแก้ปัญหาต่างๆ มากกว่า เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ดีมากๆ ให้แง่คิดหลากหลายเลยค่ะ

  6. Emergency Couple

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe