Articles makeup
ความงาม

รีวิวเซรั่ม เพื่อผิวชุ่มชื่นแลแข็งแรง บอกเลยตัวเดียวจบ ไม่ต้องใช้หลายตัวให้วุ่นวาย🌾💛

ไม่ต้องทาครีมหลายตัวให้วุ่นวาย ไม่เปลืองพื้นที่เก็บครีมเวลาไปทำธุระด้วยกับเซรั่มตัวนี้


» » - » » - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

หวัดดีสาวๆ SistaCafe ทั้งหลาย เชื่อว่าหลายคนช่วงนี้อาจจะเบื่อและค่อนข้างโทรมทีเดียวเลยใช่ไหมเอ่ยจากสถานการณ์โควิดแบบนี้ ทั้งไปทำงานลำบาก นอนดึก บางคนก็ work form home หนักจนไม่มีเวลาไปคลีนิคเสริมสวยต่างๆ แต่ไม่เป็นไร วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มานำเสนอ เป็นสกินแคร์ที่ทางเราได้ลองทดลองใช้ดูสักระยะนึงละ  แล้วมันแบบ เฮ้ย ดีจนต้องเอามาบอกต่อ นั่นก็คือ

MIRACLE PERFECT ULTIMATE REJUVENATE COMPLEXION SKIN TREATMENT SERUM


1589634035 %e0%b8%a3%e0%b8%a3%e0%b8%a3%e0%b8%a3

ส่วนประกอบ ในเซรั่มนี้บอกเลยสาวๆผิวแพ้ง่ายต้องถูกใจแน่ๆ

ส่วนประกอบ ในเซรั่มนี้บอกเลยสาวๆ ผิวแพ้ง่ายต้องถูกใจแน่ๆ เพราะส่วนประกอบส่วนใหญ่มาจากธรรมชาติทำให้เกิดการละคายเคืองน้อยมาก เช่นวิตามินซีบริสุทธิ์ (วิตามินซีบริสุทธิ์นี่ทำให้เห็นผลชัดมากกว่าวิตามินซีทั่วไปอีกนะ) และดอกดอนน่าลิลลี่ และอาร์บูติน


1589632659 s  12861460

และยังมีสารสกัดจากมอสส์, แพลงก์ตอนทะเล Black Complex และที่สำคัญอีกตัวคือ Black Caviar นั่นเอง เพื่อนๆ รู้กันใช่ไหมเอ่ยว่า Black Caviar มีประโยชน์ยังไง ใช่ค่ะ มันอัดแน่นไปด้วยคอลลาเจนและอิลาสติน ทำให้กักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และสุขภาพผิวแข็งแรง


1589632272 s  12886031 horz

หอมอ่อนๆ

1589632508 s  12845072 horz

รูปก่อนใช้และหลังใช้

จากที่ทดลองใช้ด้วยตัวเองคือถูกใจสุดๆ เพราะมันช่วยลดขั้นตอนในการบำรุงผิวไปเยอะเลย เวลาไปต่างจังหวัดหรืออะไรก็ต้องพกครีมไปหลายตัวมาก เชื่อว่าสาวๆ ต้องเจอปัญหานี้เหมือนกัน แต่พอเจอตัวนี้คือตัวเดียวจบ และยังเห็นผลเรื่องความชุ่มชื้นทันทีหลังใช้อีกด้วย

จากในรูปจะเห็นเลยว่าก่อนใช้หน้าจะแห้งและเป็นขุย แต่หลังทาจะชุ่มชื้นทันที  ส่วนปริมาณคือเยอะมากสามารถใช้ได้หลายเดือนเลยแหล่ะค่ะ และสำหรับสาวๆคน

ไหนที่สนใจนะคะ ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะเซรั่มสามารถหาซื้อได้ใน ร้าน Beautybuffet หรือช่วงนี้ไม่อยากออกไปไหนก็สามารถสั่งออนไลน์ได้เลยยย


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe