ชาไทย
Articles food
อาหาร

วิญญาณเชฟเข้าสิง! จับคู่ชาไทยกับของกิน ดูซิเมนูไหนเข้ากันที่สุด ? | What's the BEST!? EP.26

หาทำหากินไปเรื่อย ล่าสุดถึงจุดที่เอาชาไทยมามิกซ์กับของกินอื่นๆ เอาให้อิิ่มท้องกันไปเลย บอกเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆ เมนูที่ดีที่สุดวันนี้สาวกชาไทยต้องเอาไปลอง!!


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

สาวกชาไทย กินชาไทยทั่วไป มันก็ธรรมดาไปป้ะ !?

ไหนๆ ก็เก็บตัวอยู่บ้านเอย WFH เอย วิญญาณมาสเตอร์เชฟเข้าสิงร่างแล้วเอย งานนี้ลองจับของกินมามิกซ์กันให้อร่อย สร้างสรรค์ สร้างความแปลกใหม่ในชีวิตเพิ่มขึ้นหน่อยเป็นไง

อย่าง What's The Best ep.26 นี่ไง เอาใจสาวกชาไทยทั้งหลาย หาทำหากินกับของกินอื่นๆ ที่บอกเลยว่าเราไม่เน้นพิสดาร เราเน้นความ fusion ผสมผสานที่แปลกใหม่แต่ลงตัวมากกว่า พูดไปเดี๋ยวจะไม่เชื่อ เอ้าลองไปดูเองเลยละกัน

What's the BEST!? ep. 26 | จับคู่ชาไทย กินกับอะไรอร่อยที่สุด !


ไม่ได้จะหาทำไปเรื่อย แต่ชาไทยกับของกินที่เราคัดสรรมากินคู่กันนั้นมันเข้ากันดีจริงๆ โดยเฉพาะบางเมนู การันตีความอร่อยเลยอะ บอกเลยว่ามันเข้ากันได้อย่างคาดไม่ถึงเชียวล่ะแม่เอ๊ย!

ทดลองจับคู่เมนู "ชาไทย" กินกับอะไรอร่อยที่สุด ? | What's the BEST!? EP.26


*ดูจบแล้วก็เกิดไอเดียจับคู่ของกินให้ตัวเองเลยอะ ที่แน่ๆ เราว่าหลายคนดูต้องได้ไอเดียมิกซ์ชาไทยกับของกินอร่อยๆ มากกว่าเดิมแน่ๆ เอาล่ะ ใครที่กินชาไทยไข่มุก ชาไทยวุ้นนม ชาไทยไอศครีม ชาไทยตั่งต่างๆ แล้วรู้สึกตัน ก็ลองเอาเมนูชาไทยที่เราลองจับคู่มาแล้วนี่แหละ ไปกินตามกันดู บางเมนูนี่เอาไปต่อยอดทำขายเป็นอาชีพได้เลยนะเออ เอ้าไม่เชื่อลองดูสิ๊!

 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอาหาร)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe