Img 9230
Articles makeup
ความงาม

ไขข้อข้องใจทำไม Panpuri ถึงเป็นสกินแคร์ไทยที่ต่างชาตินิยม

แบรนด์ไทยที่ดังระดับสากล


» » - - - » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เป็น Clean Beauty สกินแคร์ ที่ใส่ใจทุกขั้นตอน!

  • 2. มาตรฐานความปลอดภัย Zerolist

  • 3. เห็นการเปลี่ยนแปลงของผิว

  • 4. คุ้มค่าคุ้มราคา

  • 5. กลิ่นชวนหลงใหล


  เหตุผลที่ต้องเขียนรีวิวนี้ขึ้นมาเพราะวันก่อนได้เม้ากับเพื่อนต่างชาติคนจีน รู้จักกันตั้งแต่สมัยเรียนมหาลัยแล้วค่ะ ตอนนี้นางกลับไปอยู่ที่จีนละ นางมาแชร์สกินแคร์ที่นางใช้อยู่ หนึ่งในนั้นคือ Panpuri นางบอกว่าปลายปีที่แล้วนางมาเที่ยวไทยกับครอบครัวได้แวะซื้อกลับไปหลายตัวเลย คนจีนชอบมาก เพื่อนนางหลายคนก็ใช้ เบนซ์เลยบอกว่าเราเองก็ใช้อยู่เหมือนกัน คือ Panpuri Revive Arunayouth Bakuchiol Oil และ Lotus Defense Facial Treatment Oil เพื่อนเบนซ์ก็ใช้ไลน์ Lotus Defense เหมือนกัน แต่นางมีเซรั่ม และคุณแม่ของนางใช้เซ็ท Revive อยู่ เม้ามอยกันใหญ่เลย ทุกครั้งที่มาไทยนางซื้อตุนกลับไปใช้ที่จีนตลอดเลยค่ะ

  1589301781 img 9162


  เบนซ์กับเพื่อนเม้ามอยกันเยอะมาก เราสองคนมีความเห็นตรงกันว่าสกินแคร์ Panpuri สู้เคาท์เตอร์แบรนด์ต่างประเทศได้สบายๆ เลย เพื่อให้เข้าใจง่ายเบนซ์ขออธิบายแยกเป็นข้อๆนะคะ

  1589301838 img 9176

  1. เป็น Clean Beauty สกินแคร์ ที่ใส่ใจทุกขั้นตอน!

  ต้องยอมรับว่า Panpuri เป็นแบรนด์ไทยแบรนด์แรกที่นำเสนอเรื่อง Clean Beauty ซึ่งส่วนใหญ่ในตลาดสกินแคร์จะเน้นความเป็น Organic ซะมากกว่า แต่ Clean Beauty เป็นอะไรที่มากกว่านั้น คือ

  Clean - ผลิตภัณฑ์ต้องดีต่อผิว ปลอดภัยต่อผิวและไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมด้วย ไม่มีการทดลองในสัตว์และไม่มีส่วนผสมจากสัตว์ใดๆทั้งสิ้น

  Effective - ผลิตภัณฑ์ต้องมีประสิทธิภาพ และให้ผลลัพธ์ที่ดี พูดง่ายๆคือสินค้าดี และใช้แล้วเห็นผล

  2. มาตรฐานความปลอดภัย Zerolist

  หลายคนอาจจะเคยเห็นตามกล่องของปัญญ์ปุริ ที่เป็นมาตรฐานความปลอดภัย ลิขสิทธิ์เฉพาะของปัญญ์ปุริ ที่จะไม่ใส่ส่วนผสมที่อาจทำให้เกิดการระคายเคืองทั้งในระยะสั้นและระยะยาว ส่วนผสมที่อาจทำลายต่อสิ่งแวดล้อมและสัตว์ กว่า 2,300 รายการ จะไม่นำมาใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ปัญญ์ปุริทุกตัว เป็นการยกระดับความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยต่อผิวของเราอีกด้วย คนที่ผิวแพ้ง่ายก็พร้อมเปิดใจให้เลย


  1589301995 img 6494

  3. เห็นการเปลี่ยนแปลงของผิว

  ทั้งเบนซ์และเพื่อน รวมทั้งเพื่อนๆของนางต่างใช้แล้วเห็นถึงผลลัพธ์ของผิวที่ดีขึ้น เพื่อนเบนซ์ผิวแห้งและแพ้ง่าย ที่จีนอากาศเย็นกว่าไทย นางบอกว่าใช้ออยล์ Lotus Defense ช่วยได้มาก ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งลอกเลย ผิวดูดี แข็งแรงขึ้น รู้สึกผื่นแดงจากอากาศก็น้อยลง บางวันขี้เกียจลงเยอะสิ่ง ก็ลงแค่ออยล์ตัวเดียวจบ!!! และที่สำคัญคือเนื้อบางเบาสุดๆ ใช้ตอนกลางวันได้โดยไม่ทำให้ผิวดูมันและไม่รู้สึกเหนอะหนะเลย แต่งหน้าง่ายและติดทนยิ่งขึ้น แต่ในขณะเดียวกันก็เหมาะกับสภาพอากาศที่ไทยด้วย ความบางเบาของออยล์เป็นที่พูดถึงกันมาก รวมทั้งรีวิวจากหลายๆคนที่ปลื้มกัน แน่นอนว่าเป็นเหตุผลหลักที่เบนซ์และเพื่อนซื้อใช้ซ้ำ

  4. คุ้มค่าคุ้มราคา

  ตอนแรกลังเลกับราคาอยู่มากจริงๆ ค่ะ เห็นราคาแล้วแบบอยากซื้อนะ แต่ก็กลัวว่าจะถูกกับผิวเรามั้ย? หรือราคาแบบนี้ไปสอยเคาท์เตอร์แบรนด์อื่นแทน? แต่ก็นะสุดท้ายความอยากลองก็ชนะ เบนซ์ซื้อ Arunayouth Bakuchiol Oil มาลองใช้ดูก่อน บอกเลยว่าขวดนึงใช้ได้นานมากจริงๆ เบนซ์ใช้ครั้งละ 2 หยด ทาทั้งใบหน้าและลำคอ ขวดนึงใช้ได้นานประมาณ 4 เดือนเลยล่ะค่ะ ส่วน Lotus Defense Facial Oil ใช้มาเกือบๆ 2 เดือนละ ยังไม่ถึงครึ่งขวดเลย คิดว่าขวดนี้น่าจะใช้ได้ประมาณ 5 เดือนแน่ๆ เฉลี่ยต่อเดือนถือว่าคุ้มค่าจริงๆค่ะ ยิ่งช่วงนี้มี Promotion ยิ่งคุ้มค่ามากขึ้นไปอี๊ก!!!!!!!

  1589302141 img 9164

  5. กลิ่นชวนหลงใหล

  ด้วยความที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติและออร์แกนิค แน่นอนว่ากลิ่นของสกินแคร์ต้องดีชวนใช้ ซึ่ง Panpuri ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ ค่ะ ทั้ง 2 ขวดนี้จะมีส่วนผสมหลักที่ต่างกัน ได้กลิ่นหอม สดชื่นของทั้งมะลิ และดอกบัว กลิ่นมีความละมุนหอมดอกมะลิแต่ไม่ฉุนจมูก รู้สึกผ่อนคลายและมีความสุขที่ใช้ พอเรารู้สึก Relax ส่งผลต่อภายในของผิวเราอีกด้วย ถ้ายิ่งทาตอนกลางคืนคือกลิ่นดีนอนสบายเลย และกลิ่นหอมนี้ถูกใจคนจีนมากๆ เพื่อนเบนซ์และเพื่อนๆ ของนางต่างติดใจกลิ่นทั้งนั้นเลย เพิ่งรู้ว่านางซื้อ Diffuser ไปตั้งไว้ที่ห้องนอนอีกด้วย นางมีของเยอะกว่าเบนซ์อีกแน่ะ


  1589302198 img 9171

  ทั้งหมดนี้คือเหตุผลที่ทั้งตัวเบนซ์และเพื่อนลงความเห็นว่าสกินแคร์ Panpuri คือ Thai Luxury Brand ที่สามารถยืนเคียงข้างกับหลายๆ Brand ของต่างประเทศได้สบายๆ ต้องลองแล้วคุณจะเข้าใจเลยว่าทำไมสาวๆถึงเทใจให้ Panpuri กัน 


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe