Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ทำความรู้จักกับ "6 นักแสดงสาวหมวย" สุดฮอตพร้อมกับ "หนังและซีรีส์เกาหลี" สุดฮิต

เดี๋ยวนี้นักแสดงสาวหมวยกำลังมาแรงเลยจ้าแม่ ตามไปทำความรู้จักกับ "6 นักแสดงสาวหมวย" สุดฮอตพร้อมกับ "หนังและซีรีส์เกาหลี" สุดฮิตของสาว ๆ กันดีกว่า


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • คิม โกอึน

  • แช ซูบิน

  • ซอ ฮยอนจิน

  • คิม ฮเยจุน

  • พัค โซดัม

  • คิม ดามี

    
  อันยองค่า เพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลี

  กลับมาพบกับบทความเมาท์มอยสายเกาหลีของเรากันอีกแล้ว อะ ๆ ไหน ๆ มีชาวโซนเกาหลีคนไหนคิดถึงเหล่าศิลปินเกาหลีกันบ้างแสดงตัวหน่อยเร็วว และหลังจากที่เราชวนเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีไปทำความรู้จักกับเหล่าไอดอลมาก็เยอะแล้ว คราวนี้ขอย้ายฝั่งพาเหล่านักแสดงมาให้เพื่อน ๆ ได้ทำความรู้จักบ้างดีกว่า แถมวันนี้เป็นเหล่านักแสดงสาวซะด้วยนะเอ้อ

    
  แบบว่าหลังจากที่ตามไปส่องซีรีส์และหนังเกาหลีจาก Viu มาแล้ว แอบเห็นว่าช่วงนี้นักแสดงสาวหมวยที่มาพร้อมกับรอยยิ้มตาปิดกำลังมาแรงอยู่หลายคนเลยทีเดียว ในบทความนี้เลยจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปทำความรู้จักกับนักแสดงสาวหมวยสุดฮอตพร้อมซีรีส์และหนังของพวกเธอกันสักหน่อย ว่าแล้วจะรออะไรอยู่ล่ะคะ รีบตามไปทำความรู้จักพร้อมกับดูหนังและซีรีส์ของสาว ๆ เหล่านี้กันได้เลย

   

  •   •    •    •    •    •    •


  คิม โกอึน

     
  มาเริ่มกันที่สาวหมวยสุดฮอตคนแรกกันเลยดีกว่ากับสาวหมวยยิ้มสดใสคิม โกอึน คาดว่าคอซีรีส์และชาวโซนเกาหลีคงจะพอรู้จักนักแสดงสาวหมวยคนนี้มากันบ้าง เพราะหนังและซีรีส์แต่ละเรื่องของสาวหมวยคนนี้ล้วนโด่งดังเป็นพลุแตก สุดฮอตขนาดที่ว่าคนติดตามกันทั่วบ้านทั่วเมือง ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ Cheese in the Trap, Goblin หรือล่าสุด The King: Eternal Monarch

  และก่อนที่สาวหมวยโกอึนจะกลายเป็นนางเอกซีรีส์สุดฮอต สาวหมวยคนนี้เคยฝากผลงานการแสดงระดับตีบทแตกมาแล้วในหนังหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น A Muse, Monster, Coin Locker Girl, Memories of the Sword และอีกมากมาย แถมบทบาทของแต่ละเรื่องก็น่าสนใจและแตกต่างกันเกือบหมดเลย และสาวโกอึนยังแสดงได้อินกับบทบาทแบบสุด ๆ เราดูแล้วเข้าใจเลยว่าทำให้สาวหมวยคนนี้ถึงฮอตเวอร์เบอร์นี้

  Photos

  ดูหนัง feel good แนว country เรื่อง Sunset in my hometown ของสาวหมวยคิม โกอึนแบบถูกลิขสิทธิ์ใน viu กันได้เลยจ้า

   

  แช ซูบิน

   
  ตามมาติด ๆ กับนักแสดงสาวแช ซูบิน นักแสดงสาวหมวยที่มาพร้อมกับตายิ้มสดใส สำหรับสาวคนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถ แถมยังเป็นนักแสดงดาวรุ่งมากความสามารถที่กำลังฮอตเวอร์อยู่ในขณะนี้ เพราะทักษะการแสดงระดับตีบทแตกที่สั่งสมมาตั้งแต่ปี 2014 ไม่ว่าจะเป็นบทร้ายลึกในซีรีส์แนวโรงเรียน

  อย่างเรื่อง Cheer up บทของสาวย้อนยุคคนสวยในเรื่อง Love in the Moonlight หรือจะเป็นบทสาวห้าวนักส่งของในซีรีส์เรื่อง Strongest Deliveryman สาวหมวยซูบินก็สุดอินจัดเต็มทุกบทบาทที่ได้รับจนคนดูอินไปตาม ๆ กัน และนอกจากซีรีส์ที่เราเล่ามานี้สาวหมวยซูบินก็มีผลงานทั้งซีรีส์และหนังอีกมากมายเลยเด้อ ว่าแล้วก็อย่ารอช้าตามไปส่องผลงานอื่น ๆ ของสาวซูบินกันเลยดีกว่า

  Photos

  สาวหมวยแชซูบินกับบทบาทหุ่นยนต์สาว ในซีรีส์เรื่อง I Am Not a Robot จะน่ารักขนาไหนลองตามไปดูในซีรีส์เรื่องนี้ได้เลยค่า

  Photos

  บทพนักงานภาคพื้นสุดป่วนในซีรีส์เรื่อง Where Stars Land สาวหมวยซูบินก็แสดงได้น่าติดตามแบบสุด

  Photos

  หรือจะเป็นบทบาทของวิศวกรสาวที่ต้องเจอกับประสบการณ์รักข้างเดียวในซีรีส์เรื่อง A Piece of Your Mind สาวซูบินก็เล่นได้อินสุดจนทำคนดูหน่วงหัวใจแบบสุด

   

  ซอ ฮยอนจิน

   
  ตามมาทำความรู้จักกับอีกหนึ่งสาวหมวยทรงเสน่ห์ สาวซอ ฮยอนจินนักแสดงสาวรุ่นใหญ่ที่มาพร้อมกับดวงตาหมวยทรงเสน่ห์ และนอกจากสาวหมวยคนนี้จะมาตกแฟนคลับด้วยดวงตาชั้นเดียวมีเสน่ห์ แต่สาวซอฮยอนจินยังขนความสามารถในวงการบันเทิงที่สั่งสมมาตั้งแต่ปี 2001 แถมก่อนเดบิวต์เป็นนักแสดงสาวสุดฮอต สาวหมวยฮยอนจินยังเคยเดบิวต์ในฐานะไอดอลตำแหน่งโวคอลมาก่อนด้วย

  ครบเครื่องสุด ๆ เลยใช่มั้ยล่ะคะซิส และถ้าพูดถึงผลงานของสาวฮยอนจินก็คงจะไล่มาไม่หมด เพราะซีรีส์และหนังฮอตฮิตของสาวคนนี้มีมากมายเลย ไม่ว่าจะเป็นหนังเรื่อง Because I Love You, mystery pink หรือซีรีส์อย่าง Let's Eat 2, Dr. Romantic และ Oh Hae Young, Again ขอบอกว่ายังไม่หมดเพียงเท่านี้หรอกนะคะ ส่วนจะมีเรื่องอะไรอีกบ้างลองตามไปดูกันเลยดีกว่า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe