Img 9213
Articles makeup
ความงาม

ส้มยังต้องหยุดให้กับ JSM Skin Nuder Concealer และ Essential Mool Cream Light ของต้องมีบอกเลย!!

คอนซีลเลอร์ก็ดี Mool cream light ก็เริ่ด


» » - - » - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Skin Nuder Concealer SPF 34 / PA++ 6 g. สี Medium (แถมพัฟจิ๋วมาให้ในกล่อง)

  • Essential Mool Cream Light 50 ml


  อยู่บ้านหยุดเชื้อ แต่หยุดช๊อปไม่ได้นะจ้า JUNGSAEMMOOL ออกผลิตภัณฑ์ใหม่นั่นก็คือ Skin Nuder Concealer เหมือนรู้ว่าของเก่าที่เบนซ์มีมันใกล้หมดแล้ว แล้วไงล่ะได้เวลาเติมของใหม่มาลองสิจ้ะ แต่เห็นโปรเมื่อปลายเดือนที่ผ่านมามีลด 15% แถมลดเพิ่มอีก 5% เมื่อซื้อครบ 2,000 บาท เลยสอย Essential Mool Cream Light ตัวใหม่ล่าสุดมาลองเพิ่มอีกตัว

  1589011765 img 9184

  Skin Nuder Concealer SPF 34 / PA++ 6 g. สี Medium (แถมพัฟจิ๋วมาให้ในกล่อง)

  คอนซีลเลอร์เนื้อลิควิดที่ให้การปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ บนใบหน้า ไม่ว่าจะรอยแดงรอยดำจากสิว กระ หรือริ้วรอย ด้วยเม็ดสีที่ละเอียดพิเศษ ให้ความบางเบา แต่ปกปิดได้ดีและดูเนียนกลืนไปกับผิว มาพร้อมกับสารกันแดดที่ช่วยป้องกันรอยดำไม่ให้เข้มขึ้น Skin Nuder Concealer มีคุณสมบัติเด่น 3 ประการคือ

  1589011824 img 9186

  1 Brighter Tone เนื้อบางเบาแต่ pigment แน่นให้การปกปิดรอยดำรอยแดงต่างๆ ได้ดี และไม่ดรอประหว่างวัน

  2 Slim - Fit Coverage ให้การปกปิดที่เนียนเป็นธรรมชาติดูเป็นผิวจริง จนดูไม่ออกว่าใช้คอนซีลเลอร์

  3 Artist - like Coverage พัฟจิ๋วช่วยให้คอนซีลเลอร์ปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ ได้เนียนราวกับมืออาชีพ

  มีทั้งหมด 3 สี คือ Fair Light (ขาวสุด), Light และ Medium (เข้มสุด)


  1589011888 img 9215

  วิธีใช้

  แต้มคอนซีลเลอร์เล็กน้อย (แนะนำว่าแต้มเล็กน้อยนะคะ เพราะเนื้อสีแน่นจริงๆ หรือแต้มที่จุดใดจุดหนึ่งก่อนแล้วใช้นิ้วแต้มรอยอื่นๆตาม) ตรงบริเวณที่ต้องการปกปิดต่างๆ สามารถใช้เดี่ยวๆ หรือหลังจากลงกันแดด หรือหลังลงรองพื้น / คุชชั่น และใช้พัฟจิ๋วที่แถมมาแทบเบาๆให้เนียนไปกับผิว

  ความรู้สึกหลังใช้

  - ต้องบอกก่อนว่าสีคอนซีลเลอร์มีความสว่างกว่าสีรองพื้นหรือคุชชั่นของ JUNGSAEMMOOL นะคะ ปกติคุชชั่นเบนซ์ใช้สี Light แต่คราวนี้ตอนสั่งซื้อพนักงานบอกว่าสีคอนซีลเลอร์จะสว่างกว่า เลยต้องจัดสี Medium มาแทน ซึ่งพอลองแล้วมันสว่างกว่าจริงๆ และสีพอๆกับคุชชั่นสี Light เลย เนื้อสัมผัสดีงามมาก เนื้อครีมกึ่งเหลว เกลี่ยง่าย เนื้อสีดี ใช้นิดเดียวแต่ปกปิดดีงามสุดๆ


  1589011923 img 9197

  - ชอบที่สุดคือแถมพัฟจิ๋วมาให้ด้วยเนี่ยแหละ ขนาดน่ารักมาก เอาไว้เกลี่ยคอนซีลเลอร์ และตรงบริเวณแหลมๆเอาไว้ใช้กับบริเวณขอบจมูกที่เข้าถึงยาก นอกจากนี้ยังสามารถเอามาใช้เกลี่ยบลัชออน, ริมฝีปาก(ได้งานอมเบร), ซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า และใช้แทบคู่กับ Mool Cream เพื่อผิวดูนู้ดเป็นธรรมชาติ เบนซ์ชอบ JSM เพราะแบบนี้นี่แหละค่ะ จ่ายครั้งเดียวแต่ได้ของมาครบ ไม่ต้องเสียเงินซื้อเพิ่ม
  1589011970 img 9221

  1589011979 img 9220

  - จากรูป Before จะเห็นรอยดำรอยแดงของสิว ส่วน After คือลงคุชชั่น JSM Essential Skin Nuder Cushion สี Light และตามด้วย Skin Nuder Concealer ตรงรอยต่างๆ เห็นได้ชัดเลยว่าให้การปกปิดรอยสิวต่างๆ ได้ดีและเนียนดูเป็นผิวเราจริงๆ ไม่มี crack เบนซ์แนะนำให้ใช้คู่กับพัฟจิ๋วนะคะ ช่วยให้เนื้อคอนซีลเลอร์เนียนไปกับผิว ดีกว่าใช้นิ้วมืออีกค่ะ นี่ขนาดไม่ได้ลงแป้งฝุ่นตามนะ ดีงามจริงๆ และสีไม่ดรอปหรือหลุดระหว่างวันด้วยค่ะ แต่ถ้าใช้กระดาษหรือฟิล์มซับมันมีหลุดบ้างเล็กน้อย


  Essential Mool Cream Light 50 ml

  ครีม Glass Skin ระดับตำนานของ JSM ออกไลน์มาใหม่ คราวนี้สอยรุ่น Light มาเพิ่มเอามาใช้ตอนเช้าสลับกับ Mool Cream รุ่น Original ที่เอาไว้ใช้ตอนกลางคืน เพราะอากาศที่ร้อนตกนรกขนาดนี้ผิวต้องการความบางเบาสบายอ่ะเนอะ Essential Mool Cream Light มีเทคโนโลยี Oxygen Water เนื้อสัมผัสที่บางเบาราวกับผิวหายใจได้ มี Hyaluronic ถึง 7 ชนิดมาพร้อมกับเนื้อสัมผัสบางเบาจาก Water Essence เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างล้ำลึกและยาวนานยิ่งขึ้น ได้งาน Glass Skin ที่ไม่มันเยิ้ม ถูกใจกับสาวผิวมันยิ่งนัก คุณสมบัติมีดังนี้
  1589012043 img 9189

  1 Comfortable Skin   เนื้อสัมผัสเหลวดุจน้ำให้ความชุ่มชื้นแต่ยังคงความเบาสบาย ไม่เหนอะหนะ

  2 Clear - Water Glow   เนื้อ lightweight ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายและไวกว่าเดิม ให้งานผิว Glass Skin ดุจผิวอิ่มน้ำดูมีสุขภาพดีจากภายใน

  3 Water - Lasting    มีเซราไมต์เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว พร้อมทั้งป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น


  1589012076 img 9228

  วิธีใช้

  หลังจากลงน้ำตบและเซรั่มแล้ว กด 1 ปั๊มแล้วทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน หรือใช้ Light ตอนเช้า และใช้ Mool Cream ตอนกลางคืนเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นแบบขีดสุด

  ความรู้สึกหลังใช้

  - เห้ยมันดีจริงๆ มันเกิดมาคู่กับผิวมันแบบเรามาก เนื้อบางเบาสบายผิวมาก ไม่เหนอะหนะผิวเลย เหมาะกับอากาศหน้าร้อนช่วงนี้มาก เบนซ์ใช้ตอนกลางวัน หลังล้างหน้าทาตัวนี้ตัวเดียวจบ!!!! ให้ความชุ่มชื้นที่พอเพียงกับผิวมันหรือผิวมันขาดน้ำ จากรูปจะเห็นเลยว่า Mool Cream Light ดูบางเบากว่า

  1589012114 img 9219

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe