111
1582704747 cat lifestyles color
ไลฟ์สไตล์

ป้องกันโควิดด้วยแมสเก๋ๆ รวม 7 'ร้านขายแมสในไอจี' ราคาน่ารัก กดฟอลไว้เลย!

ใครกำลังมองหาแมสเก๋ๆ เท่ๆ อยู่ วันนี้เรารวมมาให้ถึง 7 จะมีร้านไหนโดนใจกันบ้างตามมาฟอลกันเลย


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. kodangslife

  • 2. pisamade

  • 3. jula_store

  • 4. called_p

  • 5. maskshopp12

  • 6. cotton.mask20

  • 7. temtastudio


  เป็นเวลาเกือบเดือนกว่าแล้วค่ะที่เราต้องอยู่บ้าน กักตัว จนจะสามารถเป็นเชฟไปแข่งรายการอาหารได้แล้วแม่! และไม่รู้ว่าจะได้ฝึกสกิลวิชาความรู้ ทักษะการทำอาหารไปอีกถึงเมื่อไหร่ แต่มีสิ่งนึงที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้เลยนั่นคือ โควิก-19 ดังนั้นแล้ววิธีการดูแลตัวเองจากโรคนี้จึงจำเป็นมากๆ เลยล่ะค่ะ อย่างการซื้อแมสหรืออุปกรณ์ป้องกันเชื้อโรค วันนี้เราเลยเตรียม ' 7 ร้านช้อปแมสหรือหน้ากากอนามัย ' มาฝากสาวๆ ที่กำลังมองหาแมสให้เข้าเซตกับชุด จะแบบไหนบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ 


  7 ร้านขายหน้ากากอนามัยในไอจี

  1. kodangslife

  1589009797 4


  ร้านแรกขอแนะนำให้สายชิค สายคูลมีความอินดี้เบาๆ สำหรับร้านนี้ชื่อ @kodangslife สังเกตว่าเหล่าหนุ่มสาวสายติสท์จะชื่อชอบเป็นพิเศษ ด้วยดีไซน์ที่ดูมีเอกลักษณ์ ทั้งการเลือกใช้สีหน้ากากอนามัย ออกแบบมาให้เหมาะกับคนที่แต่งตัวสีสันไม่จัดจ้านมาก แมสเค้าจะมีความเก๋ตรงเชือกรัดใต้คางค่ะ เพราะสามารถปรับขนาดแมสได้ด้วย สาวๆ หนุ่มๆ ที่ใบหน้าเล็กก็สามารถใช้ได้น้า เอาเป็นว่าปรับแมสได้ตามรูปหน้าของเราเลยค่ะ ราคาไม่แรงมากด้วย 

  2. pisamade

  1589010230 5


  ร้านขายแมสที่อาจจะแปลกตาไปสักเล็กน้อย เพราะรูปดิสไอจีคือรูปรองเท้า ใช่แล้วค่ะสำหรับร้าน @pisamade เป็นร้านขายรองเท้ารัดส้น ซึ่งในช่วงสถานการณ์โควิดนี้เองทำให้ที่ร้านมาผลิตหน้ากากอนามัยขายด้วย ซึ่งแมสของทางร้านก็ค่อนข้างจะมีความคิ้วท์อยู่พอสมควรเลย สาวๆ ที่ชอบผ้าแนวญี่ปุ่นหน่อย ลายดอกไม้สีสันสวยๆ เราว่าร้านนี้เหมาะมากเลยน้า แถมราคาเค้าก็ไม่แรงมากด้วย แอบเห็นว่ามีจัดโปรโมชั่นอีกลองไปดูกันค่ะซิส 

  3. jula_store

  1589010528 6


  ร้านที่สามมาพร้อมความสดใส @jula_store เป็นร้านขายเสื้อผ้าผู้หญิงทั่วไปค่ะ แล้วก็เริ่มมาผลิตหน้ากากผ้าขายนั่นเอง ซึ่งความเด่นที่เห็นชัดเจนของเค้าเลยคือ ลายผ้าที่น่ารักมากๆ เป็นลายดอกและสีพื้นอย่างสีที่สามารถแมทช์กับการแต่งตัวได้ง่ายมากๆ แถมใครอยากจับเซตหน้ากากคู่กับยางมัดผมเค้าก็มีแบบให้เลือกเยอะเลยน้า ราคาใสๆ มากค่ะซิส ผ้าที่เค้าใช้ผลิตก็เป็นผ้ามัสลินซึ่งเป็นผ้าที่เหมาะกับการป้องกันเชื้อโรคนั่นเอง 

  4. called_p

  1589010829 7


  ร้านคิ้วท์ๆ ของคนคิ้วท์ๆ @called_p เป็นร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิงที่สาวกไอจีต้องรู้จักแน่นอน และยิ่งตอนนี้อยู่ในช่วงโควิดเค้าก็ไม่วายที่จะออกคอลเลคชั่นหน้ากากอนามัยมาวางขายให้เหล่าสายแฟทั้งหลายได้ช้อปกัน และลายผ้าที่เค้าเลือกนำมาทำเป็นแมสนั้นขอบอกได้คำเดียวว่า คิ้วท์! แต่ละลายก็สามารถแมทช์กับเสื้อผ้าของทางร้านได้อย่างดีงาม อยากให้ลองไปเลือกลายกันดูก่อนค่ะ ที่สำคัญคือเค้ามีวางขายแบบรอบๆ น้า อยากได้ให้ลองเข้าไปดูกันค่ะว่าเปิดรอบช่วงไหน


  5. maskshopp12

  1589011138 8


  ร้านขายแมสผ้าบางร้านก็ไม่ได้เป็นร้านที่มีชื่อเสียงอย่างเดียวถึงจะขายได้ แต่สำหรับเราคิดว่าถ้าเป็นแมสที่ถูกใจยังไงลูกค้าก็กลับไปซื้อต่อแน่นอน สำหรับร้าน @maskshopp12 เป็นร้านขายแมสราคาถูกที่อยากแนะนำ ชื้นนึงไม่ถึง 50 บาทด้วยซ้ำ จะซื้อกี่ชิ้นเอาสำรองไว้ในบ้านก็รู้สึกไม่เสียดายเงินเท่าไหร่ ถือเป็นร้านขายแมสผ้าที่อยากให้ทุกคนลองเข้าไปดูค่ะ สีของเค้าค่อนข้างคิ้วท์เลยแหละ ถึงจะมีลายให้เลือกไม่เยอะแต่เราว่าในราคานี้ก็โอเคเลยน้า 

  6. cotton.mask20

  1589011393 9


  ใครกำลังมองหาร้านแมสผ้าที่ไม่เน้นสีสัน แต่อยากให้แมทช์เข้ากับทุกชุดใส่ไปได้ทุกงาน ทุกเทศกาลจะหมดโควิดแล้วก็ยังเอาเก็บไว้ใส่ได้อีก ต้องร้าน @cotton.mask20 นี้เลยจ้า เป็นร้านที่มีความมินิมอลมาก เพราะเค้าใช้ผ้ามัสลิน ผ้าสาลูมาทำ และเป็นผ้าที่มาจากเส้นใยธรรมชาติด้วยน้า บอกเลยว่าใครต้องการความมินิมอลต้องร้านนี้เลยค่ะ ที่สุดแล้ว และสำคัญไปกว่านั้นราคาไม่แพงเลย ขนาดของแมสก็พอดีกับหน้าด้วย ดีงาม 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe