ออกกำลังกายด้วยลู่วิ่งไฟฟ้าฟิตหุ่นให้สวยเป๊ะง่ายๆได้ที่บ้าน
Articles health
สุขภาพ

ออกกำลังกายด้วย "ลู่วิ่งไฟฟ้า" ฟิตหุ่นให้สวยเป๊ะง่ายๆ ได้ที่บ้าน

สาวๆ ทุกวันนี้แค่ออกไปทำงานทุกวันก็เหนื่อยจะตายอยู่แล้ว ใครจะมีเวลาออกไปเข้าฟิตเนสอีก ลองมีลู่วิ่งไฟฟ้าซักเครื่องที่บ้านแล้วเธอจะรู้ว่าจริงๆ แล้วชีวิตเธออ่ะ.. ดี๊ดีย์!!


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ลู่วิ่งไฟฟ้า " FAIRTEX POWER RUN TREADMILL "

  • Johnson Tempo Treadmill ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น T221

  • Bolzen ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น 301

   
  ไหนๆ สาวๆ คนไหนอยากมีหุ่นแบบนี้บ้าง ยกมือขึ้น ... !!!

  เราเชื่อว่า นี่คือหุ่นในฝันที่เราทุกคนต่างหมายปองค่ะ ซึ่งกว่าสาวๆ ในรูปเค้าจะได้หุ่นแบบนี้มาก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ หรอกนะ เค้าเสียกันไปเยอะค่ะ! ทั้งเงิน ทั้งเหงื่อ ทั้งอาหารดีๆ เรียกได้ว่า ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะได้หุ่นแบบนี้มา ต้องทุ่มเทกันหนักมากทีเดียว

  แต่สำหรับสาวๆ อย่างเราแค่ไปทำงานตั้งแต่ไก่โห่ เสร็จสรรพต้องพาตัวเองผ่านสภาพจราจรอันแสนอภิรมย์กลับบ้าน สาวๆ ก็แทบหมดแรงกันแล้วใช่มั้ยล่ะ แล้วไหนจะต้องออกกำลังกายรีดเอาบุฟเฟ่ต์ทั้งหลายแหล่ออกจากร่างอีก งานนี้ถ้าจะให้ลากสังขารไปฟิตเนสต่ออีกก็เห็นทีจะไม่ไหว ยังไงก็คงต้องขอพักผ่อนที่บ้านก่อนดีกว่า

  แต่เดี๋ยวก่อน... ถ้าสาวๆ อย่างเรามีเครื่องออกกำลังกายที่บ้านขึ้นมาล่ะ?? เราบอกเลยว่าชีวิตจะดีขึ้นเยอะค่ะ ขอแค่ลู่วิ่งไฟฟ้าดีๆ ซักเครื่อง เธอก็ไม่ต้องทรมานเดินทางไปฟิตเนส ไปเจอคนเยอะๆ ไปดูพี่เก้งจีบกันให้ปวดใจ ไม่ต้องรอคิว อยากเล่นเมื่อไหร่ก็ได้เล่น ฟิตหุ่นสวยๆ ไป ดูละครไป ฟินกว่าเยอะค่ะ!!

  วันนี้เราเลยจะมาแนะนำลู่วิ่งไฟฟ้าตัวท็อปๆ ที่เป็น BEST SELLERS แถมราคาไม่ทำร้ายกัน คุณสมบัติมาเต็ม และที่สำคัญมีส่วนลดไปอีก!! ลองไปดูกันเลยว่ามีตัวไหนมาให้ส่องกันบ้าง
   

  ลู่วิ่งไฟฟ้า " FAIRTEX POWER RUN TREADMILL "

  หลายคนอาจจะเคยบ่นว่าลู่วิ่งไฟฟ้าน่ะ แพงก็แพง บางครั้งซื้อมาวิ่งก็รู้สึกเครื่องมันกลวงๆ ไม่แข็งแรงยังไงไม่รู้ แถมพีคสุดคือ เล่นไม่กี่ครั้ง สุดท้ายเจ้าลู่วิ่งไฟฟ้ากลายเป็นราวตากผ้าไปซะงั้น!! -______-"

  แต่สำหรับ ลู่วิ่งไฟฟ้า FAIRTEX POWER RUN TREADMILL รุ่นนี้ต้องพูดเลยว่านี่คือ ตัว Top จริงๆ ในบรรดาลู่วิ่งไฟฟ้าทั้งปวง มีความหนาของสายพานตั้ง 1.6 มิลลิเมตร พร้อมระบบรับแรงกระแทกถึง 8 จุด ทำให้เวลาเราวิ่งก็ไม่ต้องกังวลว่าจะเจ็บเข่ากันแน่นอน วัดอัตราการเต้นของหัวใจด้วยมือจับ นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมในเครื่องตั้ง 20 โปรแกรม โดยเฉพาะโปรแกรม Body Fat Test ที่จะช่วยทดสอบไขมันในร่างกายไปด้วย 

  ส่วนสำหรับใครที่กลัวถ้ามีเครื่องลู่วิ่งไฟฟ้าในบ้านแล้วจะทำให้เกะกะล่ะก็...เจ้าเครื่องนี้ตอบโจทย์มาก เพราะสามารถพับได้ด้วยค่ะ เรียกว่า ไม่กินพื้นที่แน่นอนเลย
  ในส่วนของราคานี่คือ จุดพีคที่สุดค่ะ หลายคนอาจคิดว่ามา Full option ขนาดนี้สงสัยราคาต้องโหดแน่นอน ซึ่งบอกเลยว่าจริงๆ เจ้า Fairtex Power Run Treadmill ตัวนี้ราคาเต็มอยู่ที่ 49,900 บาท แต่ตอนนี้ราคาเค้าลดพิเศษสุดๆ อยู่ที่ 29,900 บาท ค่ะ
   

  Johnson Tempo Treadmill ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น T221

  สำหรับเจ้า ลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson Tempo Treadmill รุ่น T221 นี้ คุณสมบัติก็มาเต็ม ไม่แพ้ตัวแรกเลยค่ะ ใครที่กลัววิ่งแล้วเกิดอาการเบื่อ รุ่นนี้มีปุ่มปรับความเร็ว และความชันทั้งที่มอนิเตอร์และที่มือจับ ระดับความชันปรับได้ 0-10% เวลาวิ่งจึงสามารถปรับสภาพการวิ่งได้แบบเนียนๆ เวลาเก็บมีระบบโช้คอัพ ทำให้สามารถพับเก็บ หรือเคลื่อนย้ายได้อย่างเบาแรง

  ในส่วนของคุณสมบัติพิเศษ ลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson Tempo Treadmill รุ่น T221 นั้นสามารถรองรับน้ำหนักผู้เล่นได้มากถึง 110 กิโลกรัมเลยทีเดียว แถมมี Energy Saver Mode หรือเรียกง่ายๆ ก็คือ ฟังก์ชั่นของการประหยัดพลังงาน ทำให้ไม่เปลืองไฟอย่างที่หลายๆ คนกังวล  พร้อมระบบรองรับแรงกระแทก Aero Soft Cushioning ที่จะช่วยสร้างแรงยืดหยุ่นเวลาวิ่งก็ไม่ทำให้ร่างกายต้องเจ็บตัวด้วยค่ะ
  พูดถึงในเรื่องของราคา ลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson Tempo Treadmill ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น T221 ราคาเต็มจะอยู่ที่ 25,900 บาท แต่ราคาลดพิเศษตอนนี้จะอยู่ที่ 19,900 บาท ค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe