Articles etc
อื่น ๆ

#SisPickMe ตะโกนให้โลกรู้ว่าเราคูล! ด้วย New VivoBook series ไอเทมโน้ตบุ๊กที่ตอบโจทย์เจน Z ที่สุด

สำหรับบทความ #SisPickMe ประจำเดือนพฤษภาคมนี้ เราขอยกให้ไอเทม New VivoBook series โน้ตบุ๊กสีแซ่บตรงกับไลฟ์สไตล์สุดชิคอย่างชาวเจน Z อย่างพวกเรา จะดี จะเด็ดดวงเบอร์ไหน กำตังค์ให้ดีๆ แล้วตามไปดูกันได้เลยค่ะ


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • - ASUS New VivoBook series (D433/D533/D413) -

  • #SisPickMe 1 Gimmic เริ่ดๆ เค้าเต็มไปหมด! ตอบโจทย์คนที่รักความแตกต่าง

  • #SisPickMe 2 ความคูลยังไม่หมด! เพราะเค้ามีสติกเกอร์มาให้ตกแต่งเพิ่ม ตามสไตล์แต่ละคนเลย

  • - พีคสุดหยุดไม่อยู่! New VivoBook series (D433/D533/D413) โน้ตบุ๊กที่ตอบโจทย์ Gen Z ที่สุด -


  ฮัลโหลๆ สาว SistaCafe ชาว Gen Z ทุกคน

  ช่วงนี้มีใครยังต้องทำงานจากบ้านเหมือนเราบ้างคะ? บอกเลยว่ามันช่างอึดอัดหัวใจวัยรุ่นซะจริงๆ ก็เป็นช่วงซัมเมอร์ทั้งที แทนที่จะได้ไปโลดแล่นแต่งตัวชิคๆ อยู่ริมชายหาดหรือปีนหน้าผาเอ็นจอยธรรมชาติ แต่ช่วงนี้ก็ต้องงดเที่ยว งดสังสรรค์กับเพื่อนๆ กันไปก่อน เพื่อที่จะได้ระแวดระวังโรคภัยต่างๆ กันอย่างเต็มที่นะคะ

  และถึงแม้ว่าเราจะออกไปลั้นลาปลดปล่อยตัวตนกับโลกภายนอกไม่ได้ แต่ก็อย่าให้อะไรมาฉุดรั้งความเป็นตัวตนของคุณค่ะ! เพราะวันนี้ #SisPickMe ของเราได้ค้นพบไอเทมตัวใหม่ที่จะมาบ่งบอกความเป็นตัวตน ประกาศให้โลกรู้ถึงความชิค ความคูล แม้ต้องทำงานหรือเรียนอยู่ที่บ้าน ซึ่งไอเทมเด็ดที่ว่านั้นก็คือ New VivoBook series (D433/D533/D413) โน้ตบุ๊กสุดชิคจากแบรนด์ ASUS นั่นเองจ้ะ!

  - ASUS New VivoBook series (D433/D533/D413) -


  หลายๆ ครั้งที่เราเลือกโน้ตบุ๊กมาใช้เรียนหรือทำงาน มันช่างแสนน่าเบื่อใช่มั้ยล่ะ นึกภาพตามว่าแต่งตัวชิคๆ ในอยู่คาเฟ่ซักที่ ดูฮิปสุดๆ แต่พอหยิบโน้ตบุ๊กขึ้นมาเท่านั้นแหละ หรี่ตาใส่แรงมากแม่! ดังนั้นแน่นอนว่าโน้ตบุ๊กคูลๆ ก็สามารถบ่งบอกความเป็นตัวตนคูลๆ ของเราได้

  สำหรับ ASUS New VivoBook series (D433/D533/D413) ตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์ทั้งในแง่การใช้งานและดีไซน์เลยค่ะ โดยรุ่นนี้เค้ามีให้เลือกทั้งหมดถึง 6 สีเลย (Hearty Gold, Transparent Silver, Indie Black, Dreamy White, Resolute Red และ Gala Green) ให้ทุกคนได้ Dare to Be Different! เลือกสีที่บ่งบอกคาแรกเตอร์และตัวตนของตัวเองได้เต็มที่สุดๆ ไปเลย!

  ในส่วนของสเปคเครื่องรุ่นนี้เป็นซีพียูใหม่จาก AMD Ryzen™ 4000 series Up to Ryzen 7 (Up to 8 ultra-fast "Zen 2" cores) ช่วยให้การสตรีมและมัลติทาสก์เร็วขึ้น ตอบโจทย์การทำงานของชาว Gen Z ได้แบบน่าปลื้มสุดๆ นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับออปชั่นคูลๆ อีกเพียบอย่าง

  - RAM 8GB
  - WIFI 6 and Bluetooth 5
  - 512 GB PCle SSD
  - ขอบจอบางทั้งสามด้าน อัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่อง 86%
  - ลำโพงคุณภาพ harman/kardon

  ที่สำคัญรุ่นนี้เค้ามาพร้อม Pre-installed Microsoft office Home & Student เป็นโน้ตบุ๊กรุ่นแรกของ Asus ที่ลงโปรแกรม office home & student พร้อมใช้งาน ไม่ต้องซื้อเครื่องเปล่าแล้วไปตามลงโปรแกรมทีหลังอีกต่อไป จัดหนักจัดเต็มแน่นๆ เน้นๆ ขนาดนี้จะไม่ให้รักได้ยังไงล่ะ!!
   

  #SisPickMe 1 Gimmic เริ่ดๆ เค้าเต็มไปหมด! ตอบโจทย์คนที่รักความแตกต่าง


  สิ่งที่เราปลาบปลื้มกับน้อง ASUS New VivoBook series รุ่นนี้มากเป็นพิเศษเพราะเค้าขนกิมมิคมาให้เพียบแบบจัดหนักจัดเต็มจริงๆ คือเริ่มตั้งแต่สีสันของน้องเค้าก่อนเลย การันตีว่าถูกใจใครก็ตามที่หลงใหลไอเทมเทคฯ ที่สเปคโดนใจ แต่ต้องบ่งบอกสไตล์ แฟชั่น และความเป็นตัวของตัวเองอย่างเต็มที่ด้วย สำหรับสีที่เรามีในมือวันนี้คือ Resolute Red สีชมพูเหลือบแดงหน่อยๆ spice up ความจี๊ดจ๊าดแบบเก๋ๆ ใครบอกว่าทำงานต้องน่าเบื่อ เติมสีสันเข้าไปหน่อยแค่นี้ก็ชนะเลิศแล้ว!

  อีกหนึ่งกิมมิคที่เรียกว่าว้าว! ไปอีกขั้นคือ Enter key หรือปุ่ม enter สีเหลือง ทำให้คีย์บอร์ดโดดเด่นและสามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังมีเรื่องของดีไซน์แบบ Diamond Cut ทั้งในส่วนของโลโก้และขอบ ไม่ว่าจะยกขึ้นมาทำงานตอนไหนก็ช่วยเพิ่มความชิคและมีสไตล์ให้กับโน้ตบุ๊กของเราได้ค่ะ
   

  #SisPickMe 2 ความคูลยังไม่หมด! เพราะเค้ามีสติกเกอร์มาให้ตกแต่งเพิ่ม ตามสไตล์แต่ละคนเลย


  อ่ะ มาค่ะ มา มาแชร์กันหน่อยว่าปกติซื้อโน้ตบุ๊กมาแล้วได้อะไรติดกล่องกันมาบ้าง ทางเราก็คือเวลาเราซื้อโน้ตบุ๊กทีก็ได้สายชาร์จกับคู่มือและเอกสารประกันต่างๆ นานา แต่ไม่ใช่กับ ASUS New VivoBook series ค่ะ! เพราะนอกจากอุปกรณ์พื้นฐานที่มากับโน้ตบุ๊กแล้ว อีกหนึ่งความพีคสุดๆ สำหรับรุ่นนี้คือเค้าจะมี Stickers ลวดลายสุดคูลมาให้ในกล่องด้วย เพื่อนๆ สามารถตกแต่งสติกเกอร์ได้ตามสไตล์ของตัวเองเลย ปลดปล่อยตัวตนให้เต็มที่ตามชอบ แหม ใครจะไปคิดล่ะคะว่านอกจากสีแซ่บๆ แล้วยังสามารถตกแต่ง
  สติกเกอร์เท่ๆ ได้อีก ไปตำตามกันได้รัวๆ จ้ะ
   

  - พีคสุดหยุดไม่อยู่! New VivoBook series (D433/D533/D413) โน้ตบุ๊กที่ตอบโจทย์ Gen Z ที่สุด -


  Test ให้ดูกันจะๆ ไปเลยกับเจ้า New VivoBook series ตัวนี้ จะบอกว่าประทับใจมากตรงที่นอกจากสเป็คและดีไซน์ทันสมัย พกไปเปิดทำงานที่ไหนก็ดีต่อใจแล้ว เราว่าทั้งขนาดและน้ำหนักก็ค่อนข้างสะดวกสบายต่อการพกพา ด้วยขนาดหน้าจอ 14 นิ้ว หนักเพียง 1.4 KG บาง 15.9mm และขนาดหน้าจอ 15 นิ้ว หนัก 1.8 KG บาง 16.1mm ตอบโจทย์วัยเรียนและวัยทำงานอย่างเราที่ต้องขนโน้ตบุ๊กติดตัวไปทุกที่ หมดยุคแบกโน้ตบุ๊กจนหลังหักแล้วค่ะเธอ


  เห็นมั้ยล่ะว่าถ้าอยากจะ Style up! ตัวเอง เดี๋ยวนี้แค่เสื้อผ้าหน้าผมอย่างเดียวมันไม่พอแล้วนะคะซิส ไอเทมที่ใช้ก็ต้องฮิปต้องชิคต้องคูลตามไปด้วย โดยเฉพาะโน้ตบุ๊กที่ทุกวันนี้กลายเป็นอวัยวะชิ้นหนึ่งไปแล้ว ยิ่งต้องเลือกให้ mix & match กับไลฟ์สไตล์ของเราให้ดีเลย และเชื่อเลยว่า ASUS New VivoBook series (D433/D533/D413) รุ่นนี้จะตอบโจทย์ทุกคนได้อย่างดีเลยทีเดียว ใครสนใจก็ลองไปหามาลองใช้เพิ่มความมีสไตล์ให้กับตัวเองละกันน้า ส่วนราคาก็ดีงามควรค่าการไปตำมาใช้ชิคๆ มากๆ ค่ะ

  VivoBook 14" (D433 & D413)
  CPU Ryzen 5 4500U - 19,990 THB
  CPU Ryzen 7 4700U - 22,990 THB

  VivoBook 15.6" (D533)
  CPU Ryzen 5 4500U - 20,990 THB
  CPU Ryzen 7 4700U - 23,990 THB

  บอกแล้วว่า #SisPickMe มาทั้งทีไม่ทำให้สาวๆ ผิดหวังแน่นอน จัดไอเทมดีไอเทมเด็ดมาป้ายยากันรัวๆ สำหรับครั้งหน้าจะมีอะไรมาบอกต่อกันอีกก็กด follow SistaCafe กันไว้ให้ดีๆ เลย สำหรับวันนี้ลาไปก่อน พบกันใหม่ครั้งหน้าจ้า บ๊ายบาย

  #ASUSxROGChooseyourstyle #YouchooseAMD
  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://bit.ly/2yL3phF

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe