Articles etc
อื่น ๆ

สายเกาหลี PICK ที่นี่! รวม 5 โลเคชั่น+ทริคเพิ่มความละมุนให้กับ "รูปถ่ายสายซอฟต์" สไตล์สาวเกาหลี

สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเพิ่มความละมุนให้กับรูปถ่ายสายซอฟต์ ลองตามมาดูรวม 5 โลเคชั่น+ทริคเพิ่มความละมุนให้กับ "รูปถ่ายสายซอฟต์" สไตล์สาวเกาหลีกันดูจ้า


» » - - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • โลเคชั่นพื้นหลังเรียบ ๆ สีสะอาดตา

  • โลเคชั่นที่มีกระจกทรงเก๋

  • โลเคชั่นที่มีพร็อพไม้และหวายสีน้ำตาลอ่อน

  • โลเคชั่นที่มีผ้าสีซอฟต์เอิร์ธโทน / ผ้าม่านพลิ้ว ๆ

  • โลเคชั่นทุ่งดอกไม้ ทะเล และธรรมชาติ


  แชะ แชะ แชะ!

  แหมเปิดด้วยเสียงชักภาพมาขนาดนี้แล้ว คาดว่าเพื่อน ๆ คงพอจะรู้แล้วว่าเราจะชวนซิสมาเมาท์มอยเรื่องอะไร และแน่นอนค่าสำหรับสาวซิสที่รู้ตัวว่าเป็นสายถ่ายรูป รักในการเซลฟี่หรือชอบถ่ายรูปอัปลงโซเชียลเชิญมาส่องบทความนี้กันด่วน ๆ ยิ่งถ้าเกิดว่าเป็นสายซอฟต์ใสสไตล์เกาหลี

  อยากได้ทริคถ่ายรูปให้ดูเป็นเอกลักษณ์แบบสาวเกาหลีอยู่ ยิ่งต้องตามไปส่องบทความนี้กันให้ไว เพราะว่าในบทความนี้เรามี 5 โลเคชั่นที่สาวเกาหลี Pick เพิ่มความชิคให้กับรูปถ่ายสายซอฟต์มาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย ส่วนจะมีโลเคชั่นไหนน่าสนใจบ้างลองตามไปดูกันเลยดีกว่า
   

  ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡


  โลเคชั่นพื้นหลังเรียบ ๆ สีสะอาดตา


  ถ้าเกิดอยากเพิ่มความสบายตาสายละมุนให้กับรูปถ่ายสายซอฟต์สไตล์เกาหลี หนึ่งโลเคชั่นหรือแบ็คกราวด์ที่สาวเกาหลี pick เวลาถ่ายรูปสายซอฟต์ นั่นก็คือแบ็คกราวด์เรียบ ๆ โทนสว่างมองแล้วสะอาดตา และเพื่อความคุมโทนลองแมทช์คอสตูมในโทนสีอ่อน สีครีม ขาว น้ำตาล หรือเอิร์ธโทนสายซอฟต์ก็จะได้รูปถ่ายสายซอฟต์สไตล์สายเกาหลีที่น่าจะเรียกยอดไลก์ให้กับเพื่อน ๆ ได้เพียบแน่นอน

  1588739508

  แต่งเดรสลายดอกไม้สีเอิร์ธโทน แล้วหาโลเคชั่นเรียบ ๆ ตกแต่งด้วยไม้ เพิ่มความสดใสสายซอฟต์ด้วยดอกไม้เก๋ ๆ ก็ได้อีกหนึ่งรูปภ่ายสายซอฟต์ตามสไตล์สายเกาหลี

  หรือจะลองหาผนังโล่งสีอ่อนหรือขาว ลองเลือกโลเคชั่นที่มีต้นไม้หรือพร็อพเก๋ ๆ ก็ทำให้รูปถ่ายสายซอฟต์ของเพื่อน ๆ ดูโดดเด่นมากขึ้นได้เหมือนกัน

  1588741634

  หรือลองเลือกโลเคชั่นผนังโล่ง เพิ่มความธรรมชาติสายซอฟต์ด้วยต้นไม้ และช่อดอกไม้เก๋ ๆ โพสท่าเผลอ ๆ ก็ได้อีกหนึ่งรูปถ่ายสายซอฟต์ในสไตล์สายเกาหลีด้วยเหมือนกัน

  เลือกแบ็คกราวด์สีโทนสว่าง เพิ่มพร็อพไม้เข้าไปเพิ่มความซอฟต์ เซลฟี่ในคอสตูมสีอ่อนเอิร์ธโทนแบบสาวเกาหลี ก็ได้อีกหนึ่งรูปถ่ายสายซอฟต์สุดชิค

  ถ้าเกิดว่าอยากถ่าย outdoor ลองเลือกแบ็คกราวด์ดูสบายตาไม่รก ถ้าให้คุมโทนเลือกที่เป็นโทนสีซอฟต์เอิร์ธโทน ก็ได้รูปถ่ายสายซอฟต์สไตล์เกาหลีแสนชิค

  เลือกผนังเรียบสีขาว เพิ่มความกิมมิคความชิคด้วยกระดาษหรือโปสเตอร์สไตล์วินเทจสีอ่อนเน้นความน้อยแต่มาก ก็ได้อีกหนึ่งรูปภาพสายซอฟต์ที่เก๋ไปอีกแบบ

  1588740047

  ลองแต่งคอสตูมสายวินเทจสีซอฟต์ เลือกผนังหนังเรียบ ๆ แล้วถ่ายรูปในมุมเผลอ ๆ ก็ได้อีกหนึ่งรูปถ่ายสายซอฟต์ที่ชิคอยู่นะเอ้อ

  แต่งคอสตูมสายซอฟต์สไตล์สายเกาหลี ถ่ายโลเคชั่น outdoor กับแบ็คกราวกำแพงและประตูเรียบ ๆ โทนสีสว่างแบบนี้ ก็ได้รูปถ่ายสายซอฟต์ที่แสนเก๋ไปอีกแบบ

  1588740165

  หรือจะเลือกโลเคชั่นเป็นแกลอรี่ หอศิลป์กับผนังโล่ง เพิ่มความอาร์ตให้กับรูปถ่ายสไตล์สายซอฟต์ด้วยกรอบรูปเก๋ ๆ ก็สุดเท่อยู่เหมือนกัน

  เลือกแบ็คกราวด์เรียบ ๆ ในโทนสีพื้น เพิ่มพร็อพเก๋ ๆ ให้รูปถ่ายดูโดดเด่นยิ่งขึ้น เพิ่มความชิคสไตล์เกาหลีด้วยคอสตูมใส่สบายสีเอิร์ธโทน แค่นี้ก็ได้รูปถ่ายสายซอฟต์เรียกยอดไลก์แล้วจ้า

   

  โลเคชั่นที่มีกระจกทรงเก๋

   
  ถ่ายรูปกับแบ็คกราวด์สีอ่อนคุมโทนรูปถ่ายสายซอฟต์แล้ว ความกระจกสีใสก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่สาว ๆ เกาหลีเขา pick เพื่อเพิ่มความเก๋ให้กับรูปถ่ายสายซอฟต์อีกด้วย เพื่อน ๆ ลองหาโลเคชั่นที่มีกระจกหรือพร็อพกระจกรูปทรงเก๋ ๆ แล้วแชะรูปเซลฟี่ตัวเองผ่านกระจกดู ก็จะได้รูปถ่ายสายซอฟต์สุดแนวที่ดูมีอะไรน่าค้นหาในสไตล์สายเกาหลี คาดว่าถ้าโพสต์ลงโซเชียลแล้วคงเรียกยอดไลก์รัว ๆ เลยล่ะค่า

  เซลฟี่กับพร็อพกระจกทรงกลมห้อยกับพนังสีขาวเรียบ ๆ ในคอสตูมน่ารักกับฉากหลังโล่ง ๆ สบายตา เพิ่มความละมุนอีกหน่อยด้วยดอกไม้มุ่งมิ้ง ก็ได้รูปถ่ายสายซอฟต์สไตล์เกาหลีที่ชิคสุดๆ

  ส่วนโลเคชั่นโล่ง ๆ และพร็อพกระจกไม้ทรงรีสายวินเทจ ก็เป็นอีกหนึ่งที่สาวเกาหลี pick ช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับรูปถ่ายสายซอฟต์ แถมยังทำให้รูปร่างเราดูสูงหุ่นเพรียวยิ่งขึ้นด้วยจ้า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe