Articles makeup
ความงาม

รีวิว ตัวช่วยทำให้ผิวมีออร่า แบบไม่ต้องฉีดผิว! เคล็ดไม่ลับฉบับประหยัด

ไม่ต้องเจ็บตัว! ไม่ต้องจ่ายแพง! ตัวช่วยสำหรับสาวๆ ที่อยากให้ผิวดูมีออร่า ดูขาวกระจ่างใสในงบประหยัด ถ้าอยากรู้ว่าต้องทำยังไงตามไปดูกันเล้ย~


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down


ฮัลโหลสาวๆ สมัยนี้ถ้าอยากผิวขาวทันที หรือขาวแบบมีออร่าพุ่งกระจายหลายคนก็คงนึกถึงการฉีดผิวด้วยวิตามินแน่ๆ ซึ่งก็เป็นอีกทางเลือกที่ไม่มีผิด ไม่มีถูก แต่วันนี้ทางเรามีตัวช่วยที่จะทำให้สาวๆ ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องจ่ายแพง แถมยังปลอดภัยและได้ผลมาฝากกันค่ะเป็นสกินแคร์ที่ทางเราเพิ่งได้ลองใช้มาสักพักใหญ่เค้าดังมากๆ ในเรื่องของการช่วยทำให้ผิวมีออร่า แบบไม่ต้องพึ่งฟิลเตอร์นั่นก็คือ!!!  


Citra Aura Gel Peachy White Aura

ผิวขาวใส ผิวสุขภาพดี ผิวหมองคล้ำ ครีมผิวขาว


สำหรับการบำรุงที่อัดแน่นมาใน Citra Aura Gel ขวดนี้ บอกเลยว่าคุ้มค่ากับราคามากๆ เพราะอุดมไปด้วยวิตามิน C และสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ทำให้ผิวขาวใสอมชมพู และวานิลลาซึ่งเป็นมอยซ์เจอไรเซอร์ธรรมชาติ จะช่วยให้ผิวนุ่มนวล นุ่มเนียนเด้งสุดๆ และสุดท้ายมีวิตามิน B3 20เท่า ย้ำว่าตั้ง 20 เท่าเลยนะทุกคนที่ช่วยให้ผิวเนียนใสและมีออร่า


ผิวขาวใส ผิวสุขภาพดี ผิวหมองคล้ำ ครีมผิวขาว

กลิ่นหอมพีช ใช้แล้วฟินมากแม่~


และสิ่งที่โดดเด่นที่สุดของน้องตัวนี้ก็คือกลิ่นค่ะเพื่อนๆ กลิ่นของน้องเค้าหอมพีชมาก ไม่แน่ใจว่ามีกลิ่นของวานิลลาด้วยมั้ย เพราะกลิ่นพีชที่มาหอม มันแซงปะทะจมูกจริงๆ ยิ่งทาลงบนผิว บอกเลยว่ายิ่งฟิน ยิ่งชอบ เพราะกลิ่นหอมติดผิวมากๆ ซึ่งมันทำให้คนขี้เกียจทาครีมอย่างทางเรารู้สึกขยันทาครีมมากขึ้น เพราะอยากตัวหอมพีชตลอดเวลา 


ผิวขาวใส ผิวสุขภาพดี ผิวหมองคล้ำ ครีมผิวขาว

เนื้อเจลเกลี่ยง่าย ซึมไวมากเวอร์~


อะ แต่ถึงความหอมของน้องนั่นทางเราให้คะแนนเต็ม เพราะมันหอมมากๆ แต่น้องเค้าก็ไม่ได้มีดีแค่กลิ่นอย่างเดียวเพราะด้วยความที่น้องเป็นสกินแคร์แบบเนื้อเจล ที่มีลักษณะเป็นเจลใสๆ มันทำให้เวลาทาลงบนผิว ผิวมีความเกลี่ยง่าย สบายผิวมากๆ ฟินมากสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะไม่กี่วิก็ซึมเข้าผิวแล้วไม่ต้องมานั่งเป่านั่งพัดให้แห้งให้เมื่อยกันแล้วฮะ


ผิวขาวใส ผิวสุขภาพดี ผิวหมองคล้ำ ครีมผิวขาว

ซึมซาบเร็วไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิว~


บอกเลยว่า “ทางเราถูกใจในสิ่งนี้” ผลลัพท์ที่ทำให้ทางเราเลิฟจนต้องรีบมารีวิวบอกต่อและเกริ่นไปอย่างตอนต้นเลยก็คือความมีออร่าหลังใช้นี่แหละค่ะ จากผิวแห้งๆ ดูขาดการบำรุง กลับมาเป็นผิวที่สดใส ดูมีออร่าเป็นธรรมชาติแบบทันทีนอกจากนี้ความรู้สึกหลังทา รู้สึกเลยว่าผิวมัน fresh ขึ้นมากๆ ผิวสดชื่นมากค่าทุกคน และก็ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้านอย่างที่ผ่านมา ถึงเนื้อสัมผัสจะบางเบาแต่ความชุ่มชื้นเนี่ยจัดเต็มจริงๆ นะจ๊ะ ให้คะแนนเต็ม 100 ไปเล้ยยยย เป็นไงล่ะ บอกแล้วว่าไม่แพง ไม่เจ็บตัว แถมยังปลอดภัย ออร่าแบบมีธรรมชาติทันที! 

แล้วถ้าเกิดว่าอยากทาระหว่างวันล่ะจะทำยังไง? ทางเราบอกเลยว่าไม่ต้องตกใจ คิดว่าจะต้องพกไซส์ใหญ่ขนาดนี้ติดกระเป๋าไปนะคะเพราะว่า Aura gel ขวดนี้ เค้ามีมาในรูปแบบซองเหมือนกัน ในเซเว่นแค่ 2x บาทเองทาทับทั้งวันก็ไม่รู้สึกว่าเหนียวเหนอะหนะ ยิ่งทา กลิ่นก็ยิ่งหอมหวาน ฟินติดผิว ดูเป็นสาวหวานขึ้นมาเยอะเลยแหละ ใครสนใจก็ไปตำตามกันได้น้า~


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe