1582704963 cat korea color
โซนเกาหลี

ฝนตกแล้วชุ่มฉ่ำหัวใจ! ตามไปอิน "7 ฉากฟินท่ามกลางสายฝน" ในซีรีส์เกาหลีกัน

ฝนตกแบบนี้ขอเพิ่มความอินให้มันชุ่มฉ่ำหัวใจอีกหน่อยกับ "7 ฉากฟินท่ามกลางสายฝน" ในซีรีส์เกาหลี ฟินลื้มดูเพลินน


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Splash Splash Love

  • Pinocchio

  • While You Were Sleeping

  • Fox Bride Star (Where Stars Land)

  • Temperature Of Love

  • At Eighteen

  • Reply 1988


    ฝนตั้งเค้าอีกแล้ว เมฆหมอกไม่แคล้วครอบคลุมครึ้มไป 

  ฝนตั้งเค้ามาแล้วจ้าหลังจากที่ร้อนมาสักพักก็เข้าสู่ช่วงหน้าฝนกันอีกแล้ว และในช่วงฝนตกแบบนี้จะให้ออกไปข้างนอกก็คงจะเปียกปอนอยู่หน่อย ๆ เราเลยเลือกที่จะอยู่บ้านนอนชิลล์ดีกว่า แต่อยู่บ้านเฉย ๆ แน่นอนว่ามันต้องมีเบื่อกันบ้างแหละ และกิจกรรมที่เหมาะกับบรรยากาศเย็นสบายฝนตกโปรยปรายจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากการนอนดูซีรีส์เกาหลีเพลิน ๆ


  และถ้าเกิดว่าเป็นซีรีส์ที่มีพระนางสวีทหวานท่ามกลางฝนตกให้เรามโน เอ้ย! ให้ฟินจิกหมอนไปด้วยก็คงจะอินไม่น้อยเลยนะคะ ว่าแล้วก็เลยเข้าไปเปิด Viu ตามหาซีรีส์เกาหลีกับฉากสวีทท่ามกลางสายฝนดูสักหน่อย แล้วก็ต้องฟินหนักยิ่งกว่าเดิม เพราะฉากสุดโรแมนติกท่ามกลางสายฝนมีอยู่ในซีรีส์หลายเรื่องเลย ในบทความนี้เราเลยไปไม่พลาดเอาฉากหวาน ๆ ท่ามกลางสายฝนจากซีรีส์เกาหลีมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย ส่วนจะมีเรื่องไหนบ้างลองตามไปดูกันเลยดีกว่า

   

  *.:。*゚‘゚・.。.:* *.:。*゚’゚・.。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:*


  Splash Splash Love

   
  มาเริ่มกันที่ซีรีส์และซีนกลางฝนแสนโรแมนติกเรื่องแรกเลย ในมินิซีรีส์เรื่อง Splash Splash Love แค่เห็นชื่อเรื่องก็รับรู้ถึงความชุ่มฉ่ำแล้วค่ะ ถ้าคอซีรีส์ได้ตามไปดูนักเรียนม.ปลายที่กำลังจะสอบซูนึง ย้อนยุคกลับไปยังโชซอนที่ฝนไม่ตกมานาน แถมยังต้องปลอมตัวมาเป็นขันทีแก้ไขสถานการณ์บ้านเมืองแห้งแล้ง

  ให้กับพระราชาแห่งโชซอนอีก น่าจะชุ่มฉ่ำหัวใจไปกับเรื่องราวของพระราชาและขันทีของเขาแบบสุดฟินอย่างแน่นอน ยิ่งในโหมดเลิฟซีนกลางสายฝนยิ่งสุดฟินเข้าไปใหญ่ ใครที่อยากลองตามไปดูซีรีส์สั้น ๆ ให้มันชุ่มฉ่ำหัวใจลองตามไปดูซีรีส์เรื่องนี้ได้เลย รับรองสนุกครบรสจ้า

  Photos

  Photos

  Photos

   

  Pinocchio

   
  มาถึงซีนกลางฝนของซีรีส์ที่ตราตรึงใจเราอย่างมาก แบบว่าแอบชอบเป็นการส่วนตัวเลยอยากให้คอซีรีส์ได้ฟินตาม ในซีรีส์เรื่อง Pinocchio ซีรีส์ตีแผ่การทำงานของนักข่าวผ่านนางเอกอยากเป็นนักข่าวมาก ๆ แต่เพราะโรคพินอคคิโอ เมื่อพูดโกหกแล้วจะสะอึกจึงทำให้เส้นทางสายนักข่าวเป็นไปได้ยาก ส่วนพระเอกที่มีความหลังฝังใจกับนักข่าวทำให้เกลียดอาชีพนี้มาก ๆ

  แต่สุดท้ายก็ต้องมาเป็นนักข่าวเพื่อนางเอกและต้องการจะสืบคดีครอบครัวของตัวเอง ซึ่งซีนกลางฝนที่แสนประทับใจอยู่ในตอนต้นของเรื่องที่นางเอกไปรอรับพระเอกที่เพิ่งกลับมาจากการแข่งขันความรู้รอบตัว แต่ดันหยิบร่มพังมาพระเอกเลยจัดการหยิบกรวยจารจรมาสวมหัวคนอัน ขอบอกว่าเป็นซีนรักใส ๆ ที่เขินบิดมาก แถมในฉากนี้ยังเป็นเผยความในใจที่พระเอกมีต่อนางเอกด้วยนะเอ้อ

  Photos

  Photos

  Photos

   

  While You Were Sleeping

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe