เฉลยแล้วจ้า 'หน้ากากดอกไม้' ขวัญใจใครหลายๆ คน ที่แท้คือหนุ่ม 'เติร์ด-ลภัส' จากวง Trinity นี่เอง

เปิดหน้ากากแล้วก็คือกรี๊ดกันทั้งสตูไปเลยจ้าสำหรับ 'หน้ากากดอกไม้' ในรายการ The Mask งานวัด ซึ่งนักร้องที่อยู่ภายในใต้หน้ากากก็คือหนุ่ม 'เติร์ด-ลภัส' จากวง Trinity นั่นเอง หรือถ้าใครที่ติดตามกันมาก็จะคุ้นเคยกันดีกว่าหนุ่มเติร์ดเป็นหนึ่งในสมาชิกของโปรเจ็ค 9by9 เพราะฉะนั้นเรื่องการร้องและการเต้นนี่ไม่ต้องพูดถึง ความสามารถมาเต็มมาก! โดยการแข่งขันในรายการนี้ หน้ากากดอกไม้ไฟได้เดินทางมาถึงรอบชิงชนะเลิศของกรุ๊ปเชียวแหละ เก่งมากๆ เลยค่า และในเมื่อฮอตขนาดนี้แล้ว เป็นไปไม่ได้เลยที่ทางเราจะไม่ตามไปส่อง ฮ่าๆๆ วันนี้เรามีภาพหล่อๆ จาก IG ของเจ้าตัวมาฝากกันด้วยจ้า
อันนี้เป็นคลิปการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศของกรุ๊ป โดยหนุ่มเติร์ดหรือหน้ากากดอกไม้ไฟได้โชว์เพลงแก้มน้องนางนั้นแดงกว่าใคร ที่เอามา Collab กับเพลงสั่งนาง ซึ่งเป็นการผสมผสานที่ลงตัวมาก น้ำเสียงนุ่มละมุน มีสไตล์ของตัวเอง เป็นอีกหนึ่งโชว์ที่ดีมากๆ
เฉลยแล้ววว หน้ากากดอกไม้ไฟคือหนุ่มเติร์ดนี่เอง เห็นมีคนเดาถูกอยู่หลายคนด้วยนะ โดยเฉพาะแฟนคลับนี่สงสัยจำได้ตั้งแต่ร้องรอบแรกเลยมั้งเนี่ยยย >_<
ลุคสบายๆ แต่ก็ยังดูเท่ในชุดสีดำ เสื้อยืดกับกางเกงขายาว กับท่าจับหัวแบบคูลๆ
ออกงานกันหน่อยคร้าบบบบ มาในชุดสีดำ เสื้อคลุมหนังตัวยาวเท่ๆ ขนาดยืนนิ่งๆ ยังดูดี
ในวันที่อากาศหนาวๆ ที่ต่างประเทศ ก็ต้องจัดเสื้อคอเต่าไปสักหน่อย สวมทับด้วยเสื้อโค้ชตัวใหญ่ ขนนุ่มนิ่ม กับกางเกงสีขาวเข้าชุด นั่งท้าวค้างเหม่อๆ จ้ะ
สุขสันต์วันคริสมาสต์คร้าบบบบ มีน้องกวางเรนเดียร์มาอ้อน 1 อัตรา น่าร้ากกกก
โอปป้าอะไรขนาดนี้ มาในลุคถ่ายงานก็จะมีความเท่ๆ คูลๆ ชุดสูทนิดๆ เซ็ตผมหน่อยๆ จิกกล้องเบาๆ บอกได้คำเดียวว่า.. หล่อ!
ไปเที่ยวทะเลชิลๆ ในลุคเสื้อชิ้ตมัดย้อมกับกางเกงขาสั้น ไม่ต้องเซ็ตผมอะไรมาก แค่ยืนยิ้มน้อยๆ ท่ามกลางลมทะเลก็กระชากใจแล้วรู้กกก!
ว้าวๆ หนุ่มโคเรียสไตล์ป้ะเนี่ยยย ผมสีนี้คือเข้ามาก เหมาะมาก บวกกับคอสตูมก็คือลงตัวเวอร์ มาในโทนขาวๆ ควันๆ หน่อย โอปป้าสุด!
❤ อย่าลืมไลค์และแชร์บทความให้กำลังใจเราด้วยนะคะ ❤

อันดับบทความประจำวัน
(หมวดอื่น ๆ)
Variety By SistaCafe

Feature
กิจกรรม SistaCafe