23
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

คล้ำกว่านี้ ไม่ได้แล้วนะ! รวม 7 'อายครีม' ที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น ใช้แล้วดี หมดกังวลเรื่องตาหมีแพนด้าไปได้เลย!

ไอเทมแนะนำจากญี่ปุ่นยังมีต่อไปเรื่อยๆ วันนี้ขอเอาใจตัวเองและคนที่มีปัญหาใต้ตาคล้ำกันหน่อย ถึงเวลาที่เราจะต้องฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตากันได้แล้ว จะปล่อยให้ริ้วรอยและความคล้ำรุกรามแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ ไม่ได้ ลองอายครีมเหล่านี้ซิ ใช้ดี ช่วยได้แน่นอน!


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. SK-II R.N.A Power Eye Cream

  • 2. Flowfushi The Eye Cream

  • 3. Sana Nameraka Honpo Isoflavone Eye Cream

  • 4. Meishoku Medicated Placenta Whitening Eye Cream

  • 5. Pola Wrinkle Shot Medical Serum

  • 6. Ipsa The Time Reset Eye Essence

  • 7. Kose Sekkisei Eye Cream

   

  ช่วงนี้ จ้องโทรศัพท์ตอนดึกๆ บ่อยมาก นอกจากดวงตาจะล้าแล้วเนี่ย ใต้ตาเหมือนจะคล้ำขึ้นอีกด้วย! ใครมีปัญหาริ้วรอยใต้ตา บวกกับใต้ตาคล้ำเป็นหมีแพนด้าเหมือนกันบ้าง แง! ไม่ชอบเลยอะ ถึงเวลาที่เราจะต้องดูแลถุงใต้ตาของเราแล้ว วันนี้เรามีไอเทมเด็ดจากญี่ปุ่นมาแนะนำ รวม 7 อายครีมที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น ว่ากันว่าใช้ดี ช่วยฟื้นบำรุงผิวได้ตาได้เริ่ดเวอร์! หมดกังวลตาหมีแพนด้าไปได้เลย แถมริ้วรอยใต้ตายังเบาบางลงอีกด้วย ของมันต้องมี ไปดูพร้อมกันตอนนี้ด่วนๆ เลยค่ะซิส ว่ามีอายครีมตัวไหนน่าตำมาใช้ตามกันบ้าง เอ้า! เช็คลิสต์ให้ไวเลยครับผม!!

  1. SK-II R.N.A Power Eye Cream

  เปิดมาที่ตัวแรก SK-II R.N.A Power Eye Cream ตัวนี้เป็นอายครีมที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตา พร้อมคืนความกระชับ เพื่อดวงตาดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกายขึ้น เนื้อครีมอ่อนโยน บางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ผสานคุณค่าแห่งการบำรุงของ RNArchitect Complex1 พร้อม Chlorella Extract และ Palmitoyl Pentapeptide-4 ที่จะมาช่วยเติมความกระชับ พร้อมฟื้นฟูผิวรอบดวงตาของเรา เนื้อครีมซึมไว ให้ผิวเรียบเนียน ซิสจะรู้สึกได้แบบทันทีเลยว่า ผิวใต้ดวงตาชุ่มชื้นขึ้น หลังจากใช้ไปเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่องจนหมดกระปุก ริ้วรอยรอบดวงตาดูจะจางลงอย่างเห็นได้ชัด ใครที่มีปัญหาริ้วรอยรอบดวงตาเยอะ หรือมีปัญหาใต้ตาไม่สดใส ลองใช้ตามกันดู นี่เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเริ่ดๆ ที่สาวๆ ไม่ควรพลาดอย่างแรง!

  2. Flowfushi The Eye Cream

  ตัวที่สอง Flowfushi The Eye Cream ตัวนี้เป็นอายครีมที่คนญี่ปุ่นต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า มันคุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด อายครีมของแบรนด์นี้ เป็นอายครีมที่ใช้ส่วนผสมคุณภาพสูง ที่จะมาช่วยยกกระชับริ้วรอยรอบดวงตา ทำให้ระบบการหมุนเวียนไหลดีขึ้น พร้อมปรับสีผิวใต้ตาให้กลับมาสม่ำเสมอ ด้วยส่วนผสมของ Mineral และแร่ธาติอีกหลายชนิด จะช่วยทำให้ผิวรอบดวงตาชุ่มชื้นขึ้น พร้อมส่วนผสมของวิตามินซี และเปปไทด์ 4 ชนิด ให้ผิวรอบดวงตาของเราสว่างกระจ่างใสขึ้น พวกรอยหมองคล้ำต่างๆ ก็จะดูจางลงด้วย แล้วตัวมอยเจอร์ไรเซอร์ของเขา ก็เป็นแบบ Layer 2 ชั้น และมี Sheer Butter แบบ 3 ระดับ จึงช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นได้ยาวนาน ลดบวม และสามารถใช้กับริ้วรอยบริเวณรอบปากได้ด้วยนะจ๊ะ คือเป็นอายครีมที่ครอบคลุมมากๆ ใช้ได้ทั้งตาและปาก ดีงามไปอีก!

  3. Sana Nameraka Honpo Isoflavone Eye Cream

  ตัวที่สาม Sana Nameraka Honpo Isoflavone Eye Cream เท่าที่เราไปดูข้อมูลมา เค้าจะมีแบบหลอดสีเหลืองนวลตามรูปและหลอดสีขาว ซึ่งนี่ก็ไม่แน่ใจว่ามันต่างกันตรงไหน แต่เราขออธิบายภาพรวมให้เพื่อนๆ ได้รู้กันถึงคุณภาพของอายครีมตัวนี้แล้วกันเนอะ ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวรอบดวงตา ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากถั่วเหลือง (Soymilk Isoflavone) ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว พร้อมทั้งช่วยลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตาและรอบปาก แถมตัว Isoflavone ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของชั้นผิวหนังได้อีกด้วย นอกจากนี้เค้ายังอุดมไปด้วยส่วนผสมเพื่อการลดริ้วรอยจากคอลลาเจน, เซราไมด์ 2 (Ceramide 2) และเรตินอล (Retinol) ที่จะมาช่วยเติมความชุ่มชื้นและความเนียนนุ่มให้แก่ผิว หมดปัญหาริ้วรอยรอบดวงตาไปได้เลยค่ะ ที่สำคัญคืออ่อนโยนมากๆ ปราศจากน้ำหอม สี และน้ำมัน ใครที่ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้นะคะ เป็นอีกหนึ่งอายครีมดีๆ ที่อยากให้ลอง

  4. Meishoku Medicated Placenta Whitening Eye Cream

  อายครีมตัวถัดมา จะเป็น Meishoku Medicated Placenta Whitening Eye Cream ดูจากชื่อของเค้า ก็ชัดเจนอยู่แล้วว่า เป็นวท์เทนนิ่งอายครีม คือช่วยเพิ่มความสว่างกระจ่างใสให้กับใต้ตาคล้ำๆ ของเรานั่นเอง แถมยังช่วยลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตาได้ด้วย เค้ามีส่วนผสมจาก รกแกะ คอลลาเจน สารสกัดจากข้าวบาร์เลย์ และตัวบำรุงอื่นๆ ที่จะมาช่วยบำรุงและซึมลึกไปถึงชั้นใต้ผิวหนัง ให้ความหมองคล้ำบริเวณใต้ตาลดลงและลดริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ แล้วเค้ายังอ่อนโยนมากๆ ด้วย ปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคืองบริเวณรอบดวงตาแน่นอน แถมตัวนี้ยังมีส่วนผสมที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระอีกด้วยนะ ก็จะมาช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานินบริเวณใต้ดวงตาของเรา ช่วยปรับผิวและลดจุดด่างดำให้ลดลง และช่วยต่อต้านริ้วรอยที่เกิดจากความแห้งกร้าน พร้อมให้ความชุ่มชื้นบวกเข้าไปอีก! คือดีไม่ไหว! ต้องลองตำมาใช้ตามบ้างแล้วล่ะ

  5. Pola Wrinkle Shot Medical Serum

  ตัวที่ 5 Pola Wrinkle Shot Medical Serum อันนี้จะเป็นอายครีมช่วยลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา ที่ผสานสูตรคิดค้นออกมาเป็น NEI-L1 เอกสิทธิ์เฉพาะของโพลา เป็นเซรั่มที่สามารถซึมซาบลงสู่ผิวชั้นในได้อย่างดีเยี่ยม แล้วรู้มั้ยว่าอายครีมตัวนี้ ช่วงแรกๆ เค้าเปิดตัวไปได้ไม่นานนะ แต่ได้ผลตอบรับดีมาก! แถมยังได้รับรางวัลจากนิตยสารความงามของญี่ปุ่นหลายฉบับรวมถึง @cosme มากกว่า 20 ครั้ง! แม้ราคาจะค่อนข้างสูงมากๆ แต่เค้าสามารถช่วยลดริ้วรอยได้ภายในเวลาเพียง 4 - 12 สัปดาห์! โอ้โห! แจ่มสุดๆ ไปเลยอะ เพียงแค่ซิสใช้ในปริมาณเล็กน้อยแต้มที่รอบดวงตาและริ้วรอยหลังจากใช้โลชั่นบำรุงผิววันละ 2 ครั้ง เท่านี้เอง ริ้วรอยรอบดวงตาของสาวๆ ก็จะหายวับไปแล้ว ในเมื่อคนญี่ปุ่นเค้าบอกว่าดี แล้วเราจะพลาดสิ่งนี้ไปได้อย่างไร จริงมั้ย!

  6. Ipsa The Time Reset Eye Essence

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe