14
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืน รวม 7 สุดยอด 'Night Creams' ของญี่ปุ่น ให้ผิวสวยเด้ง ตื่นมาหน้าอิ่มฟูสุดๆ

วันนี้เรามีไอเทมดูแลของสาวญี่ปุ่นมาแนะนำอีกแล้ว รวม 'Night Creams' ของญี่ปุ่น ที่หาซื้อในออนไลน์ได้ ตอบโจทย์กับช่วง WFH มากๆ แต่ละตัวที่หยิบมาแชร์ในวันนี้ สาวยุ่นเค้าคัดมาแล้วนะว่าปั๊วะปังจริงไรจริง ขอดูหน่อยซิ ว่ามีตัวไหนน่าตำมาใช้ตามกันบ้าง!


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Pola B.A Cream

  • 2. Kanebo Night Lipid Wear

  • 3. Shiseido Elixir Superior Enriched Cream TB

  • 4. Chifure Moisture Cream

  • 5. Astalift Night Cream

  • 6. Kose Instream Night Shield Gel

  • 7. Shiseido Elixir Sleeping Gel Pack

   

  วันนี้มาที่โหมดของฝั่งญี่ปุ่นกันบ้าง เหมือนเคยค่ะซิส เรามีสุดยอดไอเทมของญี่ปุ่นมาบอกต่อกันอีกแล้ว คราวนี้เป็นโหมด Night Creams คือเราจะดูแลผิวแค่ตอนกลางวันอย่างเดียว มันไม่ได้อยู่แล้วป่ะ ตอนกลางคืนหรือแม้กระทั่งตอนนอน เราก็ต้องดูแลด้วย ซึ่งNight Creams ของญี่ปุ่นที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ เป็นตัวที่สาวยุ่นเลือกมาแล้วว่าดีจริง ช่วยฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืนได้ดี พร้อมคืนความชุ่มชื้น ให้ผิวสวยอิ่มฟู เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเริ่ดๆ ที่สาวๆ พลาดไม่ได้ และไนท์ครีมของญี่ปุ่นทั้งหมดนี้ มีจำหน่ายทางออนไลน์ด้วยนะ ตอบโจทย์ช่วง WFH มากๆ ไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะว่ามีไนท์ครีมตัวไหนน่าลองตำมาใช้ตามกันบ้าง ส่องไปพร้อมๆ กันเลย!

  1. Pola B.A Cream

  เปิดมาที่ไนท์ครีมตัวแรก Pola B.A Cream แพ็คเกจสีดำสุดชิค ว่ากันว่าไนท์ครีมตัวนี้ เป็นไนท์ครีมที่ดูมีระดับที่สุดอีกตัวหนึ่งของญี่ปุ่นเลยนะ เนื้อครีมเข้มข้น แต่ไม่เหนอะผิว สามารถซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว พร้อมมอบผิวที่ดูเนียนนุ่มได้ทันทีที่ทา ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวเพื่อผิวสวยสดใส ทั้งยังช่วยรักษาความยืดหยุ่นและกระชับผิวไปในตัวด้วยนะ เนื้อครีมของเข้าจะตรงเข้าสู่ผิวที่ชั้นในผิว เพื่อฟื้นบำรุงผิวและเติมเต็มคุณค่าให้ผิวได้อย่างล้ำลึกและต่อเนื่องหลายชั่วโมงในช่วงเวลากลางคืน ช่วยทำให้ผิวของเราชุ่มชื้นยาวนาน มาพร้อมกับส่วนผสมพรีเมี่ยมของ "Golden LP" ที่จะช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้าง "Versican" ที่ผิวชั้นใน ทำให้โครงสร้างผิวมีความหนาแน่น คล้ายผิวของเด็ก เป็นตัวช่วยชั้นเลิศในการต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยที่ดีที่สุดในตอนนี้ คือโดนใจสาวผิวแห้งและคนมีริ้วรอยก่อนวัยแน่นอน ดีทั้งเนื้อสัมผัส ส่วนผสม การบำรุง ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาวญี่ปุ่นถึงกล้าการันตี!

  2. Kanebo Night Lipid Wear

  ไนท์ครีมน่าตำตามตัวที่สอง Kanebo Night Lipid Wear ใครที่ชอบสกินแคร์กลิ่นดอกไม้ แนะนำเป็นตัวนี้เลยค่ะ ตัวนี้จะเป็นครีมบำรุงผิวตอนกลางคืน ที่มาพร้อมกลิ่นหอมชวนผ่อนคลายและสัมผัสเนียนนุ่ม พร้อมปรนนิบัติผิวอย่างอ่อนโยน เพื่อฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำลายจากรังสี UV และความแห้งกร้านตลอดทั้งวัน ให้กลับมาชุ่มชื้นได้อย่างเต็มที่ขณะที่คุณกำลังนอนหลับ ซึ่งเค้าก็จะมีวิธีในการทาครีมยังไงให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นบอกด้วย ก็ลองไปดูข้อมูลเพิ่มเติมกันได้นะคะ นี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ไนท์ครีมตัวนี้ถูกจัดให้เป็นไนท์ครีมที่มีกลิ่นหอมของดอกไม้ที่ดีที่สุดด้วยนะ เพราะฉะนั้นถ้าหากซิสสนใจ ลองไปหามาใช้ดูกันได้นะคะ

  3. Shiseido Elixir Superior Enriched Cream TB

  ตัวที่สาม Shiseido Elixir Superior Enriched Cream TB เอาจริงๆ ป่ะ ไนท์ครีมของ Shiseido ติดโพลหลายตัวมากๆ อย่างตัวนี้ ว่ากันว่าเป็นไนท์ครีมที่มาพร้อมเนื้อสัมผัสที่ดีที่สุด นี่เราไม่ได้พูดเองนะ สาวญี่ปุ่นเป็นคนพูด! นื้อครีมบางเบาและนุ่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยให้คุณได้ผ่อนคลาย ตัวนี้เป็นไนท์ครีมสูตรพรีเมี่ยม เหมาะสำหรับซิสที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอยและผิวขาดความยืดหยุ่น หรือแม้กระทั่งคนผิวแห้งมากๆ ก็สามารถใช้ได้เช่นเดียวกันนะคะ ตัวนี้จะช่วยฟื้นบำรุงผิวของเราให้กลับมานุ่ม ชุ่มชื่น พร้อมช่วยคืนความแน่นกระชับ เพื่อผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ ริ้วรอยลดเลือน คือพูดง่ายๆ เค้าจะช่วยทำให้ผิวของซิสแลดูเด้งและเด็กลง แถมยังช่วยลดการปรากฏของริ้วรอยและความเหนื่อยล้าได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งไนท์ครีมสุดปัง ที่พลาดไม่ได้เด็ดขาด!

  4. Chifure Moisture Cream

  ครีมบำรุงผิวที่สาวผิวแห้งต้องลอง Chifure Moisture Cream แบรนด์นี้เป็นหนึ่งในแบรนด์ญี่ปุ่นที่เค้าว่ากันว่า คุณภาพดี แต่ราคา Drugstore อือหือ! อันนี้ก็ไม่รู้ว่าจริงรึเปล่า ซิสก็ต้องไปดูๆ กันเอาเองนะจ๊ะ ซึ่งเค้าเป็นแบรนด์ที่ผลิตทั้งสกินแคร์และเมคอัพมากมาย อย่างครีมตัวนี้ที่เราหยิบมาให้ดู ก็เป็นหนึ่งในครีมบำรุงที่ได้รับการแนะนำจากคนญี่ปุ่นว่าดีเหมือนกันนะ ว่ากันว่าเป็นไนท์ครีมที่สามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อครีมของเค้าจะเป็นเนื้อแบบ Hydrating เกลี่ยง่าย ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ ฉ่ำ เด้ง ซึ่งครีมตัวนี้จะช่วยปิดผนึกน้ำในผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นขึ้น มีส่วนผสมของ Ultra Moisturizing อย่าง Hyaluronic Acid และ Trehalose (น้ำตาลโมเลกุลคู่ที่มีในธรรมชาติ) ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน เนียนนุ่มและฉ่ำน้ำ สูตรนี้ปราศจากลิ่น ไม่มีสี และแอลกฮอล์ ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ แถมยังเป็นสกินแคร์ที่คนผิวแห้งคู่ควรที่แท้ทรู!

  5. Astalift Night Cream

  ไนท์ครีมตัวที่ห้า Astalift Night Cream ไนท์ครีมตัวนี้ มาแรงมาก คือเป็นตัวที่คนญี่ปุ่นการันตีเลยว่าดีงามมากเวอร์ แถมยังติดอันดับไนท์ครีมแนะนำทุกโพลเลยด้วย คือถ้าซิสเป็นคนนึงที่ต้องการไนท์ครีมที่มีประสิทธภาพในการคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี ตัวนี้เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ซิสไม่ควรพลาด เนื้อครีมเข้มข้น แต่บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เค้าจะช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้าน ให้กลับมามีชีวิตชีวาและชุ่มชื้นขึ้น แถมยังช่วยซ่อมแซมผิวที่ถูกทำร้ายได้ดีด้วย แล้วใครที่มีริ้วรอย ก็สามารถใช้ได้เช่นเดียวกันนะ เพราะครีมตัวนี้ มีส่วนช่วยลดเลือนพวกริ้วรอยบนใบหน้าของเราได้ด้วยเช่นเดียวกัน ก็ลองไปหามาใช้กันดูนะ ใช้แล้วเวิร์คมั้ย มาบอกต่อกันด้วยนะจ๊ะ

  6. Kose Instream Night Shield Gel

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe