A21167df369cf82b108a8dbcff8db115
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ความรักทําให้คนเปลี่ยนไป! ทายนิสัยจาก 'กรุ๊ปเลือด' ว่าหากมีแฟนแล้ว เธอจะเป็นคนรักแบบไหน?!

คิดเหมือนกันมั้ยคะว่าคนเราเวลามีความรัก ก็มักจะแสดงออกแตกต่างกันไป แล้วถ้าเธออยากรู้ว่าพอตัวเองมีแฟนแล้วจะกลายเป็นแฟนสาวไทป์ไหน ก็ตามไปทายนิสัยจาก ' กรุ๊ปเลือด ' พร้อมกันได้เลย


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ▹ 1. สาวกรุ๊ป A : แฟนสาวสายจริงจัง คาดหวังสูง

  • ▹ 2. สาวกรุ๊ป B : แฟนสาวขี้เล่น มองโลกในแง่ดี

  • ▹ 3. สาวกรุ๊ป AB : แฟนสาวที่คาดเดาไม่ได้ แต่มีเหตุผล

  • ▹ 4. สาวกรุ๊ป O : แฟนสาวจอมบงการ เป็นตัวของตัวเอง

     
  ฮัลโหลววว มีใครกำลังอินเลิฟอยู่บ้างรึเปล่าคะ | ω・`)ノ

  หูยยย พอถามเรื่องความรัก สาวๆ หลายคนก็ออกอาการเขินจนตัวบิดเป็นเกลียวกันเลยทีเดียวนะ แต่เรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องธรรมชาติ ไม่ต้องเขิน ไม่ต้องอายหรอก คนกันเองทั้งนั้นเลยนี่นา อิอิ แล้วเราขอถามหน่อยสิว่าแต่ละคนรู้ตัวบ้างมั้ยว่าเวลาตัวเองคบกับใครสักคนขึ้นมา แล้วเธอเป็นแฟนสาวประเภทไหน… จะเป็นแฟนสาวใจดี เป็นแฟนสาวขี้หึง เป็นแฟนสาวขี้งอน แฟนสาวขี้อ้อน ฯลฯ

  แล้วรู้รึเปล่าคะว่าจริงๆ เรื่องพวกนี้สามารถเช็กได้จากกรุ๊ปเลือดที่แตกต่างกันนะ ฉะนั้น ก็ขอให้รีบตามเราไป ทายนิสัยจาก ‘ กรุ๊ปเลือด ’ ว่าหากเธอมีแฟนแล้วจะเป็นคนรักแบบไหน?! พร้อมกันเลย

  ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ ₓ
     

  ▹ 1. สาวกรุ๊ป A : แฟนสาวสายจริงจัง คาดหวังสูง

  เริ่มต้นที่สาวเลือดกรุ๊ป A ก่อนเลยค่ะ สาวๆ กลุ่มนี้น่ะพวกเธอจะเป็น แฟนสาวที่มีความจริงจัง ถ้าได้คบกับใครก็จะวาดฝันไปไกลแล้วว่าหนุ่มคนนี้จะเป็นรักครั้งสุดท้ายในชีวิต แบบนี้เลยเป็นสาเหตุที่เธอพยายามทำทุกวิธีเพื่อที่จะผูกมัดอีกฝ่ายไว้ให้ได้ เอ้าาา หนุ่มๆ ก็อย่าเพิ่งตกใจจนหนีกระเจิงไปซะก่อนล่ะ เพราะ ข้อดีของสาวกรุ๊ปเลือดนี้ก็อยู่ตรงที่พวกเธอจะให้ความสำคัญกับคนรักอย่างเต็มที่ แล้วก็ทุ่มเททั้งหมดที่ตัวเองมี สำหรับวางแผนอนาคตของเธอและเค้าสองคนเอาไว้ล่วงหน้า

  ส่วนข้อเสียหลักๆ ถ้าได้สาวกรุ๊ปเลือดนี้ไปเป็นแฟนก็อยู่ตรงที่ พวกเธอไม่สามารถควบคุมความต้องการของตัวเองได้ อยากจะได้รับความรัก ความสนใจ ความใส่ใจจากคนรักตลอดเวลา จนบางครั้งก็อาจทำนิสัยงี่เง่า ทำตัวเป็นเด็กไปบ้าง แต่ทั้งหมดนี้ก็เพราะว่าพวกเธอต้องการมั่นใจว่าอีกฝ่ายรู้สึกแบบเดียวกันนั่นเองค่ะ แถมทุกๆ การกระทำของคนรัก แม้ว่าจะเป็นเพียงเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เธอก็สังเกตได้หมด ไม่เคยปล่อยผ่านไปสักนิดเดียว ถึงแม้ว่าเธอเหล่านี้จะเป็นแฟนสาวที่น่ารำคาญบ้างในบางที แต่ก็มั่นใจได้เลยว่าเธอจะให้ความสำคัญ และสนใจแค่คนรักเพียงคนเดียว ไม่มองใครคนอื่นแน่นอน

  ┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈
     

  ▹ 2. สาวกรุ๊ป B : แฟนสาวขี้เล่น มองโลกในแง่ดี

  เค้าว่ากันว่าสาวเลือดกรุ๊ป B เป็นคนที่มีชีวิตชีวา พวกเธอมักจะใช้ชีวิตอย่างมีความสุข และชอบผจญภัยเสี่ยงภัยตลอดเวลา แบบนี้เธอเลยเป็นสาวขี้เบื่อ มักจะชอบชวนคนรักออกไปไหน มาไหน ไม่ชอบอยู่กับที่เฉยๆ โดยไม่ทำอะไร แถมยังเป็นสาวที่ชอบเข้าสังคม ซึ่งก็ถือเป็นข้อดีเหมือนกันนะ เพราะพวกเธอจะไม่ใช่พวกคนขี้หึง หากอีกฝ่ายจะติดเพื่อนหรือมีเพื่อนผู้หญิงรอบตัวบ้าง แต่ขอเตือนไว้ก่อนนะว่าสาวๆ กรุ๊ปเลือดนี้เป็นพวกมองคนออก รู้เจตนาของคนที่เข้าหาคนรักได้แม่นเป๊ะมากๆ เชียวล่ะ

  นอกจากนี้พวกเธอยังเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ แถมยังนำสิ่งเหล่านั้นมาแสดงออกถึงความรักกับคนของตัวเองอีกด้วย อย่างเช่น ทำอาหารเมนูแปลกใหม่ให้กิน ช่วยจัดห้องใหม่ หรือการแม้แต่การเขียนโน๊ตหวานๆ ให้กับคนรัก แต่ชีวิตรักของสาวๆ กรุ๊ปเลือดนี้ก็แอบเหมือนรถไฟเหาะตีลังกาด้วยเหมือนกัน เพราะบางครั้งเธอก็ไม่ชอบให้อีกฝ่ายลุกล้ำพื้นที่ส่วนตัว แต่บางทีก็อยากแชร์เรื่องราวต่างๆ ให้เค้าได้รับรู้เหมือนกัน และในหลายๆ ครั้งเธอก็ชอบคิดอะไรน้อยเกินไปด้วย แต่ก็นะ...​ สาเหตุที่ทำให้หนุ่มๆ เค้าตกหลุมรักเธอก็คงจะเป็นเพราะความสบายๆ และการมองโลกในแง่ดีของเธอนี่แหละ

  ┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈
     

  ▹ 3. สาวกรุ๊ป AB : แฟนสาวที่คาดเดาไม่ได้ แต่มีเหตุผล

  ตามมาดูกันต่อกับสาวๆ กรุ๊ปเลือดต่อไปเลยดีกว่าค่ะกับสาวกรุ๊ปเลือด AB ขอบอกไว้เลยว่าเธอคนนี้เป็นส่วนผสมของทั้งกรุ๊ป A และกรุ๊ป B รวมไว้ในคนเดียว เลยทำให้เธอเป็นพวกที่คาดเดาอะไรไม่ค่อยได้ ในบางครั้งก็เป็นคนขี้หงุดหงิด แต่จู่ๆ ก็เปลี่ยนกลับมาเป็นคนที่เงียบขรึม แต่นิสัยครึ่งๆ กลางๆ แบบนี้นี่แหละค่ะที่มัดใจคนรักเอาไว้ได้แบบอยู่หมัด เพราะ เธอเป็นคนที่ยืดหยุ่น สบายๆ ขึ้นอยู่กับแต่ละสถานการณ์ หากวันไหนคนรักอยากจะนอนเล่นอยู่ที่บ้าน ก็ไม่งอแงอยากไปนู่นไปนี่ หรือตอนไหนที่อีกฝ่ายอยากจะใช้ความคิดกับกับตัวเอง เธอก็พร้อมที่จะเข้าใจและปล่อยให้เค้าได้มีพื้นที่ส่วนตัวบ้าง

  แล้วด้วยความที่สาวเลือดกรุ๊ปนี้อยู่ตรงกลางระหว่างความเป็น A และ B เลยส่งผลให้เธอเป็นแฟนสาวที่มีเหตุผล พวกเธอมักจะทำความเข้าใจในสถานการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตคู่ แล้วก็พยายามหาทางปรับตัวให้เข้ากับสิ่งเหล่านั้น แต่ในบางครั้งความเป็นคนมองสิ่งต่างๆ ได้ลึกซึ้งแบบนี้ อาจทำให้คนรักรู้สึกเหมือนโดนข่มอยู่เล็กน้อยก็เป็นได้เหมือนกัน แล้วถ้ายิ่งเธอชอบจู้จี้ในเรื่องเล็กน้อยแล้วล่ะก็จะยิ่งกระทบต่อความสัมพันธ์ และทำให้อีกฝ่ายมีเรื่องปิดบังไม่อยากให้เธอรู้ก็ได้นะ ต้องคอยห้ามตัวเองบ้าง!

  ┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe