Articles makeup
ความงาม

มหากาพย์รีวิว! ไอเทมรักษาสิว ครีมลดรอยดำจากสิว รักษาเอง สำหรับคนงบน้อย หาซื้อง่ายใน 7-11

ไอ นี้ด ไอเทมรักษาสิวแรงมาก!! ครีมลดรอยดำจากสิวด้วย อยู่ไหนตามมาใช้ด่วนๆ เพราะอยู่ดีๆ สิวก็ปะทุ! แถมยังทิ้ง ' รอยสิว ' รอยดำ รอยแดงไปอีก วันนี้เลยพาทุกคนมาชมรีวิวมหากาพย์ไอเทมที่ช่วยรักษาสิว ลดรอยดำ ชนิดที่ว่าเป็นเอง รักษาเอง นักเลงพอ!


» » - - » » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เริ่ม !!

  • น้ำเกลือ KLEAN & KARE

  • เจลแต้มสิว MIZUMI Peptide Acne Gel

  • Oxecure acne clear powder mud

  • Rojukiss Acne Spotless Serum

  • BK acne balancing mask

  • แผ่นแปะดูดซับสิว BROWN LAB DR.DREAMDERM SPOT PATCH

  • BK acne expert bright

  • Smooto aloe vera snail bright gel

  • Smooth E Cream 100% Nature-Source


  และใช่ค่ะ ตามหัวข้อเรื่องเลย วันนี้จะพาทุกคนมาทัวร์รีวิวมหากาพย์ไอเทมรักษาสิว ครีมลดรอยดำจากสิว ซึ่งที่มามาจากที่ว่า เราเองอยู่ดีๆ สิวก็ปะทุ!! งงมาก บวกแถมไปกับช่วงเป็นประจำเดือน เลยกลายเป็นสิววนไม่หยุดเลยแม่!

  ทาครีมไปเรื่อยๆ เม็ดไหนไม่ไปง่ายๆ มือมันก็สั่นริกๆ ตามไปกดกันทุกเม็ด แล้วผลที่ได้คือ รอยสิว!! รอยดำจากสิวที่ขึ้นบนหน้าพรึ่บบบ เจ็บหัวใจมาก / งบก็น้อย คลีนิกก็ไม่กล้าไป เลยต้องพลีชีพหาไอเทมมารักษาตัวเอง ซื้อง่ายดูจบวิ่งไป 7-11 ซื้อตามกันได้เลยค่า

  ถามว่าสิวและรอยดำจากสิวหายดี 100% แล้วเหรอ? ก็ยังนะคะ แต่ใช้คำว่าดีขึ้นเยอะ! แบบนั้นดีกว่าค่ะ จะได้มีกำลังใจ


  ก่อนเริ่มใดๆ อยากให้ทุกคนเห็นสเต็ปการรักษาสิวและรอยดำจากสิวนิดนึง ถึงแม้ตอนนี้หน้าจะยังไม่ใสกริ๊ง แต่รอยสิวตรงบริเวณหน้าผากดีขึ้นเยอะนะ ทั้งหมดใช้เวลาร่วมอาทิตย์ ยังไงใครที่กำลังกังวลใจ บอกเลยว่าใจร่มๆ ค่อยรักษากันไป มันมีวันหายแน่นอนค่า

  เริ่ม !!

  น้ำเกลือ KLEAN & KARE

  ไอเทมถูกและดีของแท้ สำหรับน้ำกลือ ตัวนี้เราจะใช้หลังจากความสะอาดผิวหน้า เช็ดหน้าให้แห้ง จากนั้นก็เทน้ำเกลือลงสำลี และเช็ดให้ทั่วใบหน้า โดยเฉพาะตรงที่เป็นสิว เน้นๆ เลยค่ะ / ไม่ได้ทำให้หายเร็วขึ้น แต่สะใจดี >0< /

  เจลแต้มสิว MIZUMI Peptide Acne Gel

  ตัวนี้ดีจริงและเหมาะมากกับสิวเม็ดเป้ง อันนี้รีวิวจากประสบการณ์ตัวเองล้วนๆ

  ผลลัพธ์ตอนใช้มีอยู่ 2 อย่าง ถ้าไม่ยุบลง มันจะเป่งขึ้นจนเราสามารถบีบได้คล่องขึ้น /บอกเคล็ดลับว่าตอนบีบสิวน่ะ เราใช้คัดตอนบัตบีบ และตามปิดจ็อบด้วยเบตาดีน แต่ไอพวกที่เป็นรอยดำ ก็เพราะไม่ได้ทำแบบนี้แหละ แหะๆ หรือไม่ก็รีบเกิน ไปบีบตอนมันยังไม่มีหัว >.</

  Oxecure acne clear powder mud

  โอ้โห ตัวนี้ดี! ดีแบบไหว้ย่อ สิวยุบเร็วมาก ใช้ง่าย แค่โปะทิ้งไว้ที่สิว แล้วนอน ตื่นมาหน้าดีขึ้นเฉย ไม่บรรยายเยอะอ่านผลลัพธ์กันเลยค่ะ

  ผลลัพธ์คือ ดี! มีประสิทธิผล 2 อย่างเหมือนเจลแต้มสิว Mizumi คือถ้าไม่ยุบไปเลย ก็คือเป่งสวยสะกิดออกง่าย ไม่เกิดรอยใดๆ รัก แต่ก็อย่างว่าก็ยังต้องดูแลรักษาสภาพสิวที่เหลืออีกหน่อย แต่รวมๆ แล้วเริ่ด เชียร์ ไปซื้อมาใช้

  Rojukiss Acne Spotless Serum

  ตัวนี้ได้มาจากการเดินวนดูเชลฟ์ใน 7-11 และสะดุดตรงคำว่า สิวเกิดซ้ำแก้ยาก >> ใช่เลย เกิดวนเป็นหนูปั่นจักร / สะดุดอีกตรงคำว่ารอยดำจากสิวดูจางลงใน 7 วัน โอ้ยย คนใจร้อนชอบสิ 

  ผลลัพธ์คือ มันลดเลือนลดจริง แต่จะได้ผลดีจริงๆ ในช่วง 7 วันกับรอยที่ไม่หนักหนามาก แต่ด้วยความที่ว่าตัวเองเป็นหนักมากราวกับผ่านสงครามมา เลยต้องอดทนรออีกหน่อยถึงจะได้ผลเห็นแบบจังๆ

  BK acne balancing mask

  ตัวนี้บอกเลยว่าซื้อมาเพราะคำเคลม ที่ว่าลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำจากสิว คนมันเซนซิทิฟเรื่องนี้งะ เลยสอยมาแบบงงๆ แต่ช่วงนั้นพวกสิวก็เริ่มๆ ดีขึ้นแล้ว เลยถือว่าเป็นการซื้อมาเพื่อความสบายใจ เพราะตัวนี้ต่างจากข้างบนเพราะเป็นมาส์ก

  ผลลัพธ์ เอาจริงๆ ได้ความสบายใจ >< แบบพอกหน่อย แล้วสิวน่าจะดีขึ้นแหละ รวมๆ ไม่แน่ชัดเรื่องผลลัพธ์ แต่ไม่แย่สามารถซื้อมาใช้เพื่อการดูแลรักษาผิวหน้าตอนเป็นสิวได้ดี

  แผ่นแปะดูดซับสิว BROWN LAB DR.DREAMDERM SPOT PATCH

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe