12
1582704963 cat korea color
โซนเกาหลี

ตาร้อนไม่ไหว 🔥 รวม 9 ซีรีส์ดังของสาว 'พัคมินยอง' กับโอปป้าสุดหล่อ เกรด Premium เห็นแล้วอิจฉาแร้ง!

วันนี้เราหยิบซีรีส์น่าดูของสาว 'พัคมินยอง' มาฝาก คือแต่ละเรื่องอะ พระเอก พระรองงานดีมาก พูดเลยนะว่า อิจฉาสุด! ไม่รู้ชาติที่แล้วนางทำบุญด้วยอะไร ถึงได้ประกบโอปป้างานดีขนาดนี้ ไหนดูซิว่ามีซีรีส์เรื่องไหนของนางที่น่าดูและฟินจิกหมอนแตกบ้าง!


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. When the Weather Is Fine

  • 2. Her Private Life

  • 3. What Wrong with Secretary Kim ?

  • 4. Queen For Seven Days 7

  • 5. Remember

  • 6. Healer

  • 7. Dr.Jin

  • 8. City Hunter

  • 9. Sungkyunkwan Scandal

   


  ตาร้อนไปหมดแล้วตอนนี้! นอกจากจะอิจฉาความสวยของสาว พัคมินยอง แล้ว ยังอิจที่นางได้เล่นซีรีส์ประกบกับโอป้างานดีอีกด้วย! กรี๊ดดดด! อยากเกิดมาเป็นนางบ้างอะ ไม่รู้ว่าชาตินี้จะต้องทำบุญอีกสักเท่าไหร่ ถึงจะได้มีบุญวาสนาแบบนางบ้าง เพื่อนๆ อาจจะไม่เก็ทว่า ทำไมเราถึงได้ปรี๊ดแตกขนาดนี้ใช่มั้ย งั้นลองมาดูนี่ รวม 9 ซีรีส์สุดปังของสาวพัคมินยอง กับโอปป้าสุดหล่อ เกรดพรีเมี่ยม! นอกจากซีรีส์จะสนุกแล้ว พระเอก พระรองยังน่าจับจองอีกด้วย! อิจฉาตาร้อน นางต้องเคยกู้ชาติมาแน่ๆ ประกบพระเอกแนวหน้า กอดเอย จูบเอย ฟินจิกหมอนจะขาดอยู่แล้ว! ไปเช็คลิสต์พร้อมๆ กันเลยดีกว่า ว่ามีซีรีส์เรื่องไหนน่าดูและผู้งานดี๊ดีบ้าง ไปส่องกันเลยค่ะ

  1. When the Weather Is Fine

  เปิดมาที่เรื่องแรก When the Weather Is Fine เรื่องนี้เป็นซีรีส์เรื่องล่าสุดของเธอเลยค่ะ เรื่องนี้สาวพัคมินยองประกบคู่กับหนุ่มหล่อหน้าหวาน ซอคังจุน ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้อ้างอิงมาจากนวนิยายในชื่อเดียวกัน ที่จะเล่าเรื่องราวความรักแนวโรแมนติก อบอุ่นหัวใจของ มกแฮวอน หญิงสาวผู้เหนื่อยหน่ายกับการใช้ชีวิตในกรุงโซล จึงตัดสินใจย้ายกลับมาบ้านเกิดของเธอซึ่งเป็นเมืองเล็กๆ ซึ่งทำให้เธอได้กลับมาพบกับ อิมอึนซอบ ชายหนุ่มที่ดูแลกิจการร้านหนังสือในย่านที่แฮวอนอาศัยอยู่ โดยหลังจากการพบกันในครั้งนั้น ชีวิตประจำวันของพวกเขาก็ค่อยๆ เปลี่ยนไป สุดท้ายแล้วเรื่องราวความรักของเขาและเธอจะลงเอยอย่างไร เพื่อนๆ สามารถไปติดตามกันได้ในซีรีส์เรื่องนี้เลยนะคะ เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ใหม่ล่าสุดของสาวพัคมินยอง ที่พูดเลยว่า ไม่ควรพลาดอย่างแรง!

  2. Her Private Life

  เรื่องที่สอง Her Private Life เรื่องนี้คือดีมาก! เป็นเรื่องที่เราดูแล้วยิ้มทั้งเรื่อง รับรองว่าโดนใจสาวติ่งอย่างแน่นอน ป็นซีรีส์ที่ทั้งโรแมนติกและถูกใจคนเป็นติ่งอย่างแรง ซีรีส์เรื่องนี้ อ้างอิงมาจากนวนิยายออนไลน์ชื่อดัง Noona Fan Dot Com นำแสดงโดย พัคมินยอง และ คิมแจอุค ว่าด้วยหญิงสาวคนนึงที่ดูเพียบพร้อมสมบูรณ์แบบอย่าง ซองด็อกมี ภัณฑารักษ์สาวที่ทำหน้าที่ในการดูแลแกลอรี่ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง แต่นั้นมันก็แค่ฉากเบื้องหน้าของเธอ เพราะเบื้องหลังที่แท้จริงของด็อกมีที่ถูกเก็บซ่อนไว้ไม่ให้ใครรู้คือ เธอเป็นติ่งไอดอลตัวยง! แต่แล้ววันนึง เมื่อเจ้านายคนใหม่ อัน โกลด์ ล่วงรู้ความลับของเธอเข้า เขาก็เริ่มที่จะสนใจในตัวเธอมากขึ้นเรื่อยๆ จนเกิดตกหลุมรักเธอในที่สุด สุดท้ายแล้วความรักของพ่อหนุ่มจิตรกรสุดหล่อกับแม่ติ่งไอดอลตัวยงจะลงเอยยังไง ไปดูกันได้ ขอรับประกันความสนุกและความน่ารักของนางเอกในเรื่องนี้ ดูแล้วฟินจิกหมอนแน่นอน มันดีต่อใจจริงๆ นะคะคุณผู้ชม!

  3. What Wrong with Secretary Kim ?

  เรื่องที่สาม What Wrong with Secretary Kim ? เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ดังมากๆ ของสาวพัคมินยองเลยนะ แถมยังเป็นซีรีส์ที่หลายๆ คนแนะนำเป็นเสียงเดียวกันว่าสนุกและต้องดูจริงๆ ว่าด้วยเรื่องของ รองประธานบริษัท ยุมยอง กรุ๊ป ที่ทั้งหล่อรวยเท่ แต่ดันเป็นคนที่หยิ่งผยองและหลงตัวเองสุดๆ ทำให้ไม่มีใครอยากทำงานกับเขา มีเพียงก็แต่เลขาคนสนิทสาวแสนสวยอย่าง คิมมิโซ เท่านั้นที่อดทนทำงานกับเขามาได้ถึง 9 ปี ทุกอย่างดูเหมือนจะเพอร์เฟกต์จนกระทั่งคิมมิโซ มาขอลาออกในวันหนึ่ง สุดท้ายแล้ว อะไรจะเกิดขึ้นต่อไปจากนี้ เพื่อนๆ ก็ต้องไปดูกันเอาเองนะคะ ส่วนตัวรู้สึกว่าซีรีส์เรื่องนี้มีความเรียลนะ ไม่ได้แบบเพ้อฝันจนเกินไป ทั้งความรัก ชีวิตของตัวละคร การดำเนินเรื่อง มันจับต้องได้ แถมความสนุกของฉากฮาๆ มันดูไม่พยายามจนเกินไป มีความเป็นธรรมชาติ เรียกได้ว่าทุกคนเคมีเข้ากัน รับส่งกันในเรื่องได้ดี ดูแล้วไม่ฝืน ภาพรวมคือสนุก ใครที่ยังไม่เคยดูเรื่องนี้ อยากให้ลองไปดูกันนะ สนุกมากจริงๆ ค่ะ

  4. Queen For Seven Days 7

  มาที่ซีรีส์แนวพีเรียดกันบ้าง Queen For Seven Days 7 เรื่องนี้ชวนให้เราอิจฉานางเอกแบบคูณสอง! เพราะนางเอกของเรื่อง มีโอปป้าเข้ามาพัวพันถึงสองคน ว่าด้วยเรื่องของ องค์ชายยอนซัน ขึ้นครองราชย์ในสมัยโชซอนและได้ถูกรับสั่งจากกษัตริย์องค์ก่อนไว้ว่า เมื่อเวลามาถึงต้องคืนตำแหน่งกษัตริย์ให้กับ องค์ชายจินซอง  นั่นทำให้องค์ชายยอนซันเกิดความคับแค้นฝังใจและทำทุกวิถึทางเพื่อที่จะได้ครอบครองบังลังก์ แต่เมื่อเวลาผ่านไป ทั้งสององค์ชายเกิดไปตกหลุมรัก ชินแชกยอง บุตรสาวของเสนาบดีฝั่งซ้าย ซึ่งเป็นพี่ชายของพระมเหสี แต่ด้วยคำทำนายในวัยเด็กที่ว่า ห้ามชินแกซยองเข้าไปเกี่ยวข้องกับในราชวงศ์เด็ดขาด มิเช่นนั้นจะทำให้เกิดเหตุร้ายขึ้น ทำให้นางถูกส่งไปอยู่ต่างเมือง แต่โชคชะตาก็นำพาให้ทั้ง 3 คนมาพบกัน สุดท้ายแล้วเหตุร้ายที่ว่านั้น มันคืออะไรและพวกเค้าทั้งสามคนจะสามารถผ่านสถานการณ์ที่เลวร้ายต่างๆ ไปได้หรือมั้ย ต้องไปลุ้นกันนะคะ ซีรีส์เรื่องนี้ เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สนุกดีนะ มีการเรียงลำดับตัดต่อเรื่องราวค่อนข้างดี กระชับและเข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อนจนเกินไป ใครที่กลัวว่าจะดูหนังแนวประวัติศาสตร์ไม่รู้เรื่อง คอนเฟิร์มเลยว่าดูซีรีส์แล้วเข้าใจง่ายแน่นอน 

  5. Remember

  เรื่องที่ 5 Remember เป็นซีรีส์แนว thriller ความโรแมนติกก็จะเบ๊าเบาหน่อย เป็นเรื่องราวของ ซอจินอู ผู้ที่มีสภาวะของ Hyperthymesia ซึ่งทำให้เขาสามารถจำรายละเอียดในแต่ละวันได้อย่างสมบูรณ์แบบ และด้วยความสามารถพิเศษนี้ เขาจึงต้องใช้สิ่งนี้ในการพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของพ่อ จนกระทั่งวันที่เขาได้กลายเป็นทนายความและได้ต่อสู้เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของพ่อของเขา โดยมี อินอา คอยช่วยเหลือ แต่ลับต้องพบกับอุปสรรค เพราะอาการโรคอัลไซเมอร์ ท้ายที่สุดแล้ว พวกเขาจะสามารถไขคดีเพื่อเรียกร้องความบริสุทธิ์ของพ่อเขาได้หรือมั้ย แล้วปริศนาอะไรที่กำลังรอพวกเขาอยู่ อยากรู้มั้ย ถ้าอยากรู้ต้องไปดูกันนะ ขอกระซิบบอกนิดนึงว่าซีรีส์เรื่องนี้มีเรื่องราวที่เข้มข้นและดราม่าหนักหน่วงมาก เตรียมทิชชู่ไว้ซับน้ำตาและเตรียมลุ้นระทึกไปกับทุกๆ ซีนด้วย

  6. Healer

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe