10151
Articles etc
อื่น ๆ

อยู่บ้านนานเกิน หาอะไรดูเพลินๆ ดีกว่า! ตามไปดู 6 ช่อง Youtube สาย Cafe Vlog ของ "โอปป้าเกาหลี"

อยู่บ้านนานเกินแล้ว หาอะไรดูเพลินๆ กันหน่อยดีกว่ากับ 6 ช่อง Youtube สาย Cafe Vlog ของ "โอปป้าเกาหลี" จะดูเพลินขนาดไหนตามไปส่องกันเลย


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 카대남 홍준 HongJun

  • 뭉댕 Moonkyu

  • 카페노예 jun

  • 바리스타 한스 Hans

  • 사군카페인 sagun caffeine

  • 라떼파파_LATTE PAPA


  อันยองค่า เพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลี

  ชาวโซนเกาหลีมาเมาท์มอยกันหน่อยเร็วค่า ถ้าพูดถึงเรื่องเกาหลีเนี่ยนอกจากจะนึกถึงเหล่าไอดอลหรือแฟชั่นสายเกา อีกสิ่งหนึ่งที่เรารู้สึกว่าเป็นจุดเด่นของเกาหลีก็คือ "ร้านคาเฟ่" นั่นเองจ้า ถ้าใครที่ได้ไปเที่ยวเล่นที่เกาหลีมาก็คงจะพอนึกภาพออกว่าเขาจริงจังกับร้านคาเฟ่ขนาดไหน แล้วคาเฟ่เขาก็ไม่ได้ธรรมดาทั่วไปนะคะซิส แต่คาเฟ่เกาหลีเขาตกแต่งดีน่าเข้าไปนั่งจิบเครื่องดื่มชิลล์ ๆ แทบทุกร้านเลยแม่ แต่ว่าถ้าจะให้ตีตั๋วไปนั่งชิลล์ในคาเฟ่ที่เกาหลีบ่อย ๆ ก็เป็นห่วงเงินบัญชีตัวเองนิดนึง 

  แล้วถ้าเกิดว่านั่งอยู่บ้านก็ได้ไปเที่ยวเล่นคาเฟ่เกาหลีเหมือนกันล่ะ?

  สำหรับเพื่อน ๆ ที่เป็นสายคาเฟ่แล้วอยากไปตามไปส่องคาเฟ่สายเกาหลีดูเครื่องดื่มของหวานน่าทาน พร้อมกับแอ๊วเอินโอปป้าเกาหลีงานดีไปด้วย ลองตามมาส่องบทความนี้กันด่วน ๆ เลยค่า เพราะเราไปเจอกับ Cafe Vlog ในช่อง Youtube ของเหล่าโอปป้าสายเกาหลีมา แล้วเห็นเขาชงเครื่องดื่มทำขนมดูแล้วเพลินมากเวอร์ ในบทความนี้เราจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปส่อง Cafe Vlog ของเหล่าโอปป้าเกาหลีกัน ว่าแล้วก็อย่ารอช้าตามไปส่องช่อง Youtube Cafe Vlog ของเหล่าโอปป้าเกาหลีกันเลยดีกว่า
   

  *.:。*゚‘゚・.。.:* *.:。*゚’゚・.。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:*


  카대남 홍준 HongJun


  ตามไปดูช่อง Youtube สายคาเฟ่ของหนุ่มเกาหลีช่องแรกกันเลย ในช่อง 카대남 홍준 HongJun หนุ่มนักศึกษาที่ทำงาน Part-time ร้านคาเฟ่อยู่ด้วย สำหรับช่องนี้ยอมรับเลยว่ากดเข้ามาดูเพราะความงานดีออร่าปังของโอปป้าเจ้าของช่อง แต่นอกจากออร่างานดีของโอปป้าแล้ว 

  ต้องบอกเลยว่า Cafe Vlog ช่องนี้เป็นอีกหนึ่งช่องที่ดูเพลินมากก ( ดูหน้าเขาอะจ่ะเพลินมาก หยอกๆ ) เพราะนอกจากโอปป้าเขาจะมาทำขนม ชงเครื่องดื่มน่าทานให้เราได้ดูเพลิน ๆ ด้วยสกีลที่ไม่ธรรมดา เพลงประกอบยังละมุนฟังแล้ว Relax มากเวอร์ ตอนแรกกะว่าจะดูแป๊บ ๆ แต่ดันเผลอดูยาว ๆ ไปเลย ใครอยากพักผ่อนหย่อนใจดูอะไรที่มันเพลินตาก็ลองตามไปดูช่องนี้กันได้จ้า

   

  뭉댕 Moonkyu

   
  มาถึงอีกหนึ่งหนุ่ม Part-Time สายเกาหลีงานดีที่ไม่ได้มีดีแค่ออร่าหน้าปัง ในช่อง 뭉댕 Moonkyu สำหรับช่อง Youtube ของโอปป้าสายเกาหลีคนนี้หลังจากที่ได้ตามไปส่องวิดีโอของเขามาก็หลายคลิป เลยได้เห็นว่าช่องนี้เขามีคอนเทนต์ที่หลากหลายมาก

  นอกจาก Cafe Vlog แล้วก็ยังมีทั้งคลิปสายกินชวนมาทำนู้นกินนี่ในเวอร์ชั่น ASMR ดูเพลินไปอีกแบบ ไม่พอยังเป็นช่องที่รวบรวมไลฟ์สไตล์เทรนด์แต่งหน้าทำผมผู้ชายเกาหลีมาให้ดูด้วย สำหรับใครที่อยากรู้ว่าหนุ่ม ๆ เกาหลีเขาแต่งหน้าแต่งตัวเก็ทลุคสายแฟชั่นยังไงก็ลองตามไปดูช่องนี้กันได้จ้า

   

  카페노예 jun

   
  จากหนุ่ม Part-time ตามมาดูช่องของเจ้าของคาเฟ่กันบ้าง เริ่มที่ช่อง 카페노예 jun ช่องของเจ้าของร้าน goodsimple ย่านคยองกีโด สำหรับคอนเทนต์ในช่องของโอปป้าเจ้าของร้านคาเฟ่คนนี้ก็คล้าย ๆ กับ Cafe Vlog ของ 2 ช่องก่อนหน้า แต่จะเพิ่มความแอดวานซ์ขึ้นมาอีกหน่อย

  ในเรื่องของเมนูที่ทำทั้งเครื่องดื่มและขนม และนอกจาก Cafe Vlog ในร้านของตัวเองแล้ว โอปป้ายังมีคอนเทนต์พาทัวร์คาเฟ่ของร้านอื่น ๆ ให้ได้ดูกันด้วย ซึ่งแต่ละร้านของกินก็น่าทานไม่แพ้กันเลยค่า สำหรับใครที่อยากได้พิกัดคาเฟ่เก๋ ๆ ก็ลองตามไปส่องช่องนี้ดูได้จ้า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe