Untitled 13
Articles love2
ความรัก

ตัวอยู่ไกลแต่ใจไม่เหงา! ส่อง 'เมืองยอดฮิต' ที่คนไทยนิยมปักหมุดมากที่สุดบน Tinder พร้อมฟีเจอร์ Passport ให้แมทช์คู่สุดปัง

ใครอยากหาคู่ก็เชิญตามมาทางนี้ด่วนๆ เลยจ้า เพราะเราจะพาไปส่อง ' เมืองยอดฮิต ' ที่คนไทยนิยมปักหมุดมากที่สุดบน Tinder พร้อมแนะนำเคล็ดลับการใช้ฟีเจอร์ Passport หาคู่ได้ทั่วโลกยังไงให้ผลลัพธ์ปังสุดกัน


» » - - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ▹ 1. อัพเดตตั๋วโดยสารก่อนออกเดินทาง

  • ▹ 2. เตรียมตัวเดินทาง

  • ▹ 3. เริ่มสร้างบทสนทนาใหม่ๆ

  • ▹ 4. ไปได้มากกว่าเมืองในฝัน

  • ▹ 5. โลกทั้งใบอยู่ในมือคุณ

      
  คลื่นความเหงากำลังกระจายตัวทั่วโลก!!! ในช่วงที่สถานการณ์ไวรัส COVID - 19 กำลังระบาดหนักอยู่แบบนี้ นอกจากจะทำให้คนเราต้องกักตัวเองอยู่ที่บ้าน แล้วยังต้องทำ Social Distancing เว้นระยะห่างทางสังคมออกจากกัน เลยทำให้หลายคนรู้สึกเหงา อ้างว้าง เปล่าเปลี่ยวใจ แต่… ระยะห่างไม่ใช่อุปสรรคของความสัมพันธ์หรอกนะ เพราะ แอปพลิเคชันในการพบปะผู้คนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกอย่าง Tinder ได้ปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบัน แถมยังคงใจป้ำให้ได้ใช้งาน ฟีเจอร์พาสปอร์ต ( Passport ) เพื่อปักหมุดตัวเองไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลกฟรี! ต่อเนื่องถึงสิ้นเดือนเมษายนนี้เชียวล่ะ
     

  โดย พาสปอร์ต ( Passport ) เป็นฟีเจอร์ที่ช่วยคลายเหงาได้อย่างดีในสถานการณ์ปัจจุบัน ที่ผู้คนไม่สามารถเดินทางท่องเที่ยวจริงๆ ได้ ไม่ได้ออกไปเจอหน้า ส่งสายตาปิ๊งๆ ให้แก่กันเหมือนเมื่อก่อน ซึ่งสถิติล่าสุดชี้ก็ชี้ให้เห็นว่า มีการปัด ( Swipe ) มากกว่า 3 พันล้านครั้งภายใน 1 วัน #เหงาแหละ ดูออก และจากข้อมูลก็แสดงให้เห็นว่า สมาชิกทินเดอร์ได้เชื่อมต่อกันทั่วโลกผ่านฟีเจอร์พาสปอร์ตกันแบบฟรีๆ โดยมีจุดหมายปลายทางยอดนิยมอยู่ในเมืองต่างๆ ทั่วโลก ทั้งในสหรัฐอเมริกา ยุโรป และเอเชีย เลยทีเดียว
     
  ฮั่นแน่… อยากรู้กันล่ะสิว่าจุดหมายปลายทางยอดฮิตของคนเหงาอยู่ที่ไหนบ้างในแต่ละมุมโลก??? จากข้อมูลการใช้ฟีเจอร์พาสปอร์ต ( Passport ) จากทั่วโลก แสดงให้เห็นว่า เมืองยอดฮิตที่คนทั่วโลกนิยมปักหมุดกันมากที่สุด ได้แก่ ลอสแองเจลิส นิวยอร์ก โตเกียว และโซล นั่นเอง

  ส่วนเมืองต้นทางและปลายทางที่มีการใช้ฟีเจอร์พาสปอร์ตสูงสุด ได้แก่ ‘ เซาเปาโล ’ ปักหมุดไป ‘ นิวยอร์ก ’ / ‘ เดลี ’ ปักหมุดไป ‘ มุมไบ ’ และ ‘ กรุงเทพฯ ’ ปักหมุดไป ‘ โซล ’

  แล้วสำหรับในประเทศไทยเอง 5 เมืองสุดฮอตที่คนไทยนิยมไปปักหมุดสูงที่สุด ได้แก่ โซล ลอนดอน โตเกียว กรุงเทพฯ และนิวยอร์ก เรียกได้ว่าปักหมุดหาคู่กันได้ครบทั่วทุกมุมโลกเลยนะเนี่ย
     
  1587626402 s 22323202

  แต่สำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้ฟีเจอร์พาสปอร์ตเดินทางรอบโลกผ่านแอปฯ Tinder ก็อาจจะยังไม่รู้กันล่ะสิว่า ฟีเจอร์พาสปอร์ต (Passport) เป็นตัวช่วยที่จะทำให้ผู้ใช้งาน สามารถปักหมุดไปยังที่ใดๆ ก็ตามบนโลกนี้ แบบที่ว่าระยะทางไม่ใช่อุปสรรคของการเชื่อมต่อระหว่างกันแม้แต่น้อย แถมยังเพิ่มโอกาสการแมทช์และเริ่มบทสทนาใหม่ๆ ไม่ว่าเธอทั้งหลายจะเป็นนักเดินทางหน้าใหม่ หรือจะเคยมีประสบการณ์ท่องเที่ยวทั่วโลกกับ Tinder มาก่อนแล้วก็ตาม

  แล้ววันนี้เรายังมี เทคนิคปังๆ จาก Tinder มาแนะนำกัน เพื่อให้สามารถใช้ฟีเจอร์พาสปอร์ตได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและได้ผลลัพธ์เริ่ดสุด ในช่วงเวลาเหงาๆ ที่ใครหลายคนต้องกักตัวอยู่บ้านแบบนี้ ถ้าอยากรู้ว่าต้องทำยังไงให้ได้ ให้โดน ก็อย่ามัวรอช้าแล้วตามไปดูพร้อมกันได้เลย!
     

  ▹ 1. อัพเดตตั๋วโดยสารก่อนออกเดินทาง

  อย่างที่รู้กันดีกว่าก่อนจะออกเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ สิ่งที่เราต้องเตรียมตัวไว้ก่อนเลยก็คือการจัดกระเป๋า และเตรียมเสื้อผ้าให้เข้ากับจุดหมายปลายทางที่จะเดินทางไป การจะใช้ฟีเจอร์พาสปอร์ต (Passport) ให้ปังก็เช่นกัน ก่อนที่จะเริ่มปักหมุดไปในจุดหมายปลายทางใหม่ๆ แบบด่วนจี๋ ก็อย่าลืม อัปเดตโปรไฟล์ให้แมทช์เข้ากันกับจุดหมายปลายทางนั้นๆ ด้วยล่ะ อย่างเช่น หากจะปักหมุดในเมืองที่กำลังอยู่ในช่วงซัมเมอร์ ถ้าเปลี่ยนมาใช้รูปถ่ายริมหาด หรือโพสท์ท่าสุดลั้นลาอยู่ในชุดบิกินี่ขึ้นเป็นรูปแรกๆ ในโปรไฟล์ ก็จะช่วยสร้างบรรยากาศให้ดูเข้ากันกับเมืองนั้นๆ ได้ หรือถ้าจะให้ปังขึ้นไปกว่านี้อีกขั้น อาจใช้รูปที่เคยถ่ายกับเมืองนั้นจากการเดินทางในอดีต ก็จะทำให้โปรไฟล์ดูโดดเด่นแซงหน้าคนอื่นๆ ได้แล้ว
     

  ▹ 2. เตรียมตัวเดินทาง

  1587626342 s 22331394

  ถ้าใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นเดินทางท่องโลกไปกับ Tinder ยังไง? หรือยังคงสับสนกับการใช้ฟีเจอร์พาสปอร์ต ( Passport ) ก็ตั้งสติ เปิดแอปฯ ขึ้นมา แล้วทำตามขั้นตอนง่ายๆ 5 สเต็ปนี้ได้เลย

  STEP 1 >>> แตะหน้า ‘ โปรไฟล์ ’
  STEP 2 >>> เปิด ‘ ตั้งค่า ’
  STEP 3 >>> เลื่อนลงมาแตะคำว่า “ ตำแหน่งที่ตั้ง ”
  STEP 4 >>> เพิ่มจุดหมายปลายทาง
  STEP 5 >>> เริ่มปัดซ้าย ปัดขวา แล้วรอแมทช์กันได้เลย
     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe