Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

เปิด Playlist เพลง cover ของหนุ่มโวคอลเสียงแหบเสน่ห์ "โดยอง nct" ฟังแล้วละมุนหูสุดๆ

ร้อน ๆ มาฟังเพลง cover ไพเราะของหนุ่มโวคอลเสียงละมุน "โดยอง nct" กันเพลิน ๆ ดีกว่า


» » - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Mine - Bazzi

  • Dear Name - IU

  • wish you were gay + bad guy - Billie Eilish

  • idontwannabeyouanymore - Billie Eilish

  • Rain - TAEYEON

  • breathin - Ariana Grande

  • 마음을 드려요 - IU


  อันยองค่า เพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีและ NCTzen ทุกคนน

  เปิดมาทักทายชาวโซนเกาหลีและ NCTzen แบบนี้ หลายคนคงพอจะรู้แล้วว่าในบทความนี้เราจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปทำความรู้จักกับไอดอลวงไหน และใช่แล้วค่าไอดอลที่เราจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปทำความรู้จักก็คือหนุ่ม ๆ จาก NCT นั่นเอง และในบทความนี้เราก็ไม่ได้ชวนเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีไปส่องออร่าคาริสม่าสุดปังของหนุ่ม ๆ NCT เท่านั้น แต่ยังมีเพลงเพราะ ๆ มาให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปฟังกันด้วย


  เพราะว่าหนุ่ม ๆ NCT ก็เป็นไอดอลวงหนึ่งที่มักจะปล่อยเพลง cover เพราะ ๆ มาให้แฟนคลับได้ตามไปฟัง ซึ่งหนึ่งหนุ่มจาก NCT ที่เรามักจะได้ฟังเพลง cover ของเขาบ่อย ๆ นั่นก็คือหนุ่มโวคอลเสียงละมุนแหบสเน่ห์ " โดยอง " นั่นเอง ในบทความนี้เราเลยเปิด Playlist เพลง Cover ของหนุ่มโดยอง NCT มาให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปฟังแบบฟิน ๆ กันด้วยค่า ว่าแล้วก็อย่ามัวรอช้ารีบตามไปฟังกันดีกว่าว่าจะแสนไพเราะขนาดไหน
   

   ♫  ♫  ♪ ♫  ♪ ♫  ♪ ♫  ♪


  Mine - Bazzi

   
  เปิด Playlist มาพร้อมกับเพลงที่เราขอยกให้เป็นตำนานเพลง Cover ของหนุ่มโดยองเลยกับเพลง Mine เพลงสากลแสนฮอตของ Bazzi สำหรับเพลงนี้ถ้าเกิดว่าใครที่เคยได้ฟังและพอจะได้รู้คำแปลของเนื้อเพลงนี้มาแล้วก็คงจะพอเดาออกมามันสุดฮอตมากขนาดไหน

  และยิ่งคน cover คือหนุ่มโดยอง โวคอลที่มาพร้อมกับเสียงลมแหบสเน่ห์ฟังแล้วชวนจั๊กจี้เซ็กซี่หัวใจ พอถึงท่อน Girl, I lose myself up in those eyes เท่านั้นแหละ ดิชั้นถึงกับลงไปนอนแดดิ้นสิ้นสติกันเลยทีเดียว! มันแบบไม่พูดดีกว่าลองตามไปฟังกันเอาเองแล้วกันเนอะว่า cover เพลงนี้จะแสนเพลินขนาดไหน

   

  Dear Name - IU

   
  จากเพลงสากลฟังแล้วชวนเซ็กซี่ไปพร้อมกับเสียงแหบเสน่ห์ของหนุ่มโดยอง คราวนี้ลองมาฟังหนุ่มโดยองโชว์พลังเสียงในเพลงช้าจังหวะฟังสบายของสาวเสียงเพราะไอยูในเพลง Dear Name กันต่อเลยดีกว่า และนอกจากเพลงนี้หนุ่มโดยองจะมาพร้อมกับเสียงร้องนุ่มละมุนฟังแล้วชวนเคลิ้มแล้ว

  หนุ่มคนนี้ยังมีเซอร์ไพรส์ด้วย mv ถ่ายท่ามกลางป่าหิมะเพิ่มความฟินและอินยิ่งกว่าเดิม และความพิเศษอีกสิ่งหนึ่งของ mv เพลงนี้ก็คือเป็นวิดีโอที่เมมเบอร์อย่างหนุ่มจอห์นนี่เป็นคนถ่ายให้ด้วยนั่นเอง ว่าแล้วก็ตามไปฟัง cover เสียงนุ่มละมุนของหนุ่มโดยองและ mv สุดฟินที่ถ่ายโดยหนุ่มจอนห์นี่กันเลยดีกว่า

   

  wish you were gay + bad guy - Billie Eilish

   
  หลังจากที่ตามไปฟังเพลงละมุนและ mv สุดฟินในเพลง cover ของหนุ่มโดยองกันมาแล้ว คราวนี้มาฟังเพลง cover แบบเรียล ๆ ( เรียลถึงขั้นใส่เสื้อกล้ามร้องเพลงอะคิดดูละกันแม่ ) ถึง 2 เพลงจุก ๆ ของนักร้องสาวมาแรง Billie Eilish ในเพลง wish you were gay + bad guy

  สำหรับ cover 2 เพลงนี้ถึงแม้ว่าจะมาในเพลงละสั้นกรุบกริบแต่แค่ได้มองหนุ่มโดยองใส่เสื้อกล้ามร้องเพลง เอ้ย! แค่ได้ฟังเพลง cover ด้วยเสียงร้องละมุนติดเซ็กซี่ของหนุ่มโดยองก็ถือว่าคุ้มแล้ว ว่าแล้วจะรออยู่ทำไมรีบตามไปฟินกับเพลง cover ด้วยเสียงร้องเพราะ ๆ ของหนุ่มโดยองกันเลยดีกว่า

   

  idontwannabeyouanymore - Billie Eilish

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe