Howtoกักตัวอยู่บ้านยังไงให้สะอาดสดชื่นอย่างปลอดภัย
Articles health
สุขภาพ

How to กักตัวอยู่บ้านยังไง ให้สะอาดสดชื่น อย่างปลอดภัย !

ไอเทมตัวช่วยลดเหงื่อ ระงับกลิ่นกาย ให้การกักตัวอยู่บ้านของเราสะอาดสดชื่น ปลอดภัยจากแบคทีเรีย ถ้าอยากรู้ว่าคืออะไร ต้องตามมาดูกัน!...


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✓ Step 1 อาบน้ำให้สดชื่น ทั้งเช้าและเย็น

  • ✓✓ Step 2 ดับกลิ่นตัว ลดเหงื่อ สดชื่นตลอดวัน

  • ✓ Rexona Shower Clean Spray

  • ✓✓✓ Step 3 ล้างมืออย่างน้อย 20 วินาที

  • » เรื่องของเหงื่อ และกลิ่นกาย ? «

  • ♡ ตารางเปรียบเทียบ Rexona Shower Clean แต่ละแบบ ♡


  สาวซิสหลายคนคงกำลังเผชิญกับสถานการณ์เดียวกัน นั่นก็คือ การกักตัวอยู่บ้าน เพื่อหลีกเลี่ยงการติดเชื้อไวรัสตัวร้าย อย่างโคโรน่าไวรัสที่มีการแพร่กระจายกันอยู่ตอนนี้ใช่มั้ยล่ะคะ ? ซึ่งการกักตัวอยู่บ้าน ถือเป็นวิธีการที่จะช่วยลดจำนวนของผู้ติดเชื้อลง บางคนต้องเปลี่ยนมา Work From Home แทน เพื่อให้เกิดการ Social Distancing ในการเว้นระยะห่างระหว่างกัน

  เพราะฉะนั้นความสะอาด ปลอดภัยต้องมาเป็นอันดับ 1 ทุกอย่างต้องพร้อม ! แอลกอฮอล์ เจลล้างมือ น้ำยาทำความสะอาด จัดการให้ทั่วอย่าให้หลงเหลือเชื้อ แต่...

  พอมีเวลาอยู่บ้าน กิจวัตรประจำวันเพิ่มขึ้น จากที่ทำอยู่ไม่กี่อย่างก็หากิจกรรมมาเสริม ความแม่บ้านแม่เรือนต่าง ๆ ดันเข้าสิงอีก ทั้งการทำอาหารหน้าเตา ตีครีมทำขนม หรือ การลุกขึ้นมาจัดบ้านเก็บบ้านก็ล้วนเป็นกิจกรรมเรียกเหงื่อทั้งนั้น แถมอากาศช่วงนี้ร้อนเกินต้าน จะให้เปิดแอร์ทั้งวันก็ค่าไฟแพงเหลือเกิน เหงื่อไหลไคลย้อยจนมีกลิ่น แบบนี้ไม่ปลอดภัยแน่ นอกจากบริเวณรอบบ้านสะอาดแล้ว ตัวเราเองต้องสะอาดเหมือนกัน ! งั้นเอยขอแชร์...
   
  » How to กักตัวอยู่บ้านยังไง ให้สะอาดสดชื่น อย่างปลอดภัย ! «
  มารับความสะอาดสดชื่นไปพร้อม ๆ กันเลย ! 

  ✓ Step 1 อาบน้ำให้สดชื่น ทั้งเช้าและเย็น

  รู้น้าาา...ว่าสาวซิสหลายคนขี้เกียจอาบน้ำ อยู่บ้านใครเค้าอาบน้ำกัน ! เป็นเรื่องจริงที่หลายคนคิดและทำแบบนั้น แต่! เพื่อความสะอาดปลอดภัยแบบถูกสุขอนามัย เราควรอาบน้ำ ทำความสะอาดร่างกายของเราทุกวันทั้งเช้าและเย็น เพื่อลดแบคทีเรียที่สะสมอยู่บนร่างกาย ยับยั้งการเติบโต และแพร่กระจายของเชื้อโรค แนะนำสาวซิส ถ้าอยากให้ผิวสะอาดสดชื่น เนียนนุ่ม ควรใช้ที่ขัดผิว หรือสครับผลัดเซลล์ผิว 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์นะจ๊ะ

  ✓✓ Step 2 ดับกลิ่นตัว ลดเหงื่อ สดชื่นตลอดวัน

  หลังจากที่สาว ๆ อาบน้ำ ต้องเช็ดตัวให้แห้งสนิทเลยนะคะ แล้วใช้สเปรย์ระงับเหงื่อฉีดลงบริเวณใต้วงแขน หรือน้องจั๊กของเรา ถ้าเป็นเรื่องเหงื่อ หรือกลิ่นกาย ต้องยกให้ตัวนี้เลย Rexona Shower Clean Spray ที่มีส่วนช่วยลดการสะสมแบคทีเรีย ต้นเหตุของกลิ่นกายได้ถึง 10 เท่า ฉีดใต้วงแขนแค่ครั้งเดียว อยู่ได้ตลอดทั้งวัน เพราะว่าไอเทมตัวช่วยอย่าง...

  ✓ Rexona Shower Clean Spray

  Rexona Shower Clean Spray ที่เอยเลือกใช้ตัวนี้ มีสารที่ช่วยระงับเหงื่ออย่าง แอนติเพอสไปแรนท์ ทั้งป้องกันไม่ให้เหงื่อออกมาจากรูขุมขน และยังสามารถช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียอีกด้วย บอกเลยว่าระงับกลิ่นกายได้อย่างตรงจุด ที่สำคัญไม่ว่ากิจกรรมจะเยอะแค่ไหน ยังไงก็เอาอยู่ รักแร้ไม่เปียก ฉีดแล้วแห้งเร็ว สดชื่นยาวนานตลอด 48 ชั่วโมงกันไปเลยจ้า

  ✓✓✓ Step 3 ล้างมืออย่างน้อย 20 วินาที

  อย่าลืมล้างมือกันด้วยนะจ๊ะ เราใช้มือหยิบจับสัมผัสสิ่งของอยู่ตลอดเวลา มือของเราเป็นส่วนที่นำพาเชื้อโรคได้มากที่สุดเลย ถึงแม้ว่าเราจะอยู่บ้านก็สามารถล้างมือบ่อย ๆ ได้เหมือนกัน การล้างมือเป็นอีกวิธีที่ช่วยป้องกันเชื้อโรคและเชื้อไวรัสโคโรน่าได้ดี ดังนั้นเราจะต้องล้างมือให้ถูกวิธี โดยการล้างมือตามขั้นตอน อย่างน้อย 20 วินาที ถ้าใครกะเวลาไม่ถูก ให้ร้องเพลง Happy Birthday 2 รอบไปด้วยแล้วกันนะ

  » เรื่องของเหงื่อ และกลิ่นกาย ? «

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe