D447658dd3892942eeba136522c2f7d1
Articles health
สุขภาพ

ช่วงกักตัวก็หุ่นเฟิร์มได้! รวม 7 คลิป Youtube ออกกำลังกาย ทำตามแล้วแข็งแรง หุ่นดี อยู่ที่บ้าน 💪

ฟิตเนสปิดก็ไม่ใช่ปัญหา! เพราะว่าวันนี้เราจะพาคุณสาวๆ ไปตามเก็บ 7 คลิป Youtube ออกกำลังกาย เอาไปใช้เสริมสร้างความแข็งแรง พร้อมปั้นหุ่นดีอยู่ที่บ้านในช่วงกักตัวกันค่ะ


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 1. คลิปออกกำลังกายจากช่อง BEBE FIT ROUTINE 】

  • 【 2. คลิปออกกำลังกายจากช่อง Booky HealthyWorld 】

  • 【 3. คลิปออกกำลังกายจากช่อง cu.fitgirl 】

  • 【 4. คลิปออกกำลังกายจากช่อง Fit Kab Dao 】

  • 【 5. คลิปออกกำลังกายจากช่อง sixpackclub.net 】

  • 【 6. คลิปออกกำลังกายจากช่อง XHIT Daily 】

  • 【 7. คลิปออกกำลังกายจากช่อง Chloe Ting 】

     
  ฮายเกิร์ล~ แวะมาทักทายสาว SistaCafe ที่รักทุกคนเลยค่าาา (ノ^∇^)


  ในช่วงนี้ที่ไวรัสโควิด - 19 กำลังแพร่ระบาด เราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงจะเก็บตัวอยู่ที่บ้าน ไม่ได้ออกไปไหน เพราะไม่อยากจะเสี่ยงติดเชื้อ ป่วยไข้ ไม่สบายเอาใช่มั้ยล่ะ??? แต่การที่ต้องอยู่ติดบ้านนานๆ ก็อาจจะทำให้พฤติกรรมการใช้ชีวิตเปลี่ยนไป กลายมาเป็นคนที่นั่งๆ นอนๆ กินๆ แล้วก็วนลูปไปแบบนี้ทุกวันแน่นอนเลย งานนี้นอกจากจะโดนความขี้เกียจเข้าครอบงำแล้วยังน้ำหนักดีดขึ้นจนน่าตกใจ

  เพราะฉะนั้นสาวๆ คนไหนที่ไม่อยากปล่อยให้หุ่นเผละในช่วงกักตัว วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะแอบไปรวบรวม 7 คลิป Youtube ออกกำลังกาย ต่อให้ฟิตเนสปิด มีพื้นที่จำกัด ก็สร้างความแข็งแรงให้กับร่างกาย พร้อมฟิตแอนด์เฟิร์มให้หุ่นกลับมาสวยเป๊ะได้ง่ายๆ ที่บ้านนี่แหละค่ะ

  ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅

     

  【 1. คลิปออกกำลังกายจากช่อง BEBE FIT ROUTINE 】

  ถ้าพูดถึงไอดอลด้านการออกกำลังกาย หนึ่งในชื่อที่โผล่ขึ้นมาในหัวเป็นอันดับแรกๆ ก็คงหนีไม่พ้นสาวสวยไซส์มินิอย่าง ‘ เบเบ้ - ธันย์ชนก ’ แน่นอนเลย เพราะเธอคนนี้นอกจากจะโด่งดังจากการเป็นเน็ตไอดอลรุ่นบุกเบิกแล้ว ตอนนี้ยังเทิร์นสายมาเป็นสาวสายเฮลท์ตี้ที่เป็นแรงบันดาลใจในการลดน้ำหนักให้ใครหลายคน เราเลยหยิบคลิปออกกำลังกาย 20 นาทีจากช่อง ‘ BEBE FIT ROUTINE ’ ของเธอคนนี้มาให้ได้ลองทำตามกัน โดยถึงแม้จะเป็นคนที่ไม่เคยออกกำลังกายมาก่อนก็สามารถทำตามได้ง่ายๆ เพราะ สอนทำตั้งแต่ท่า Warm Up - Work Out - Cool Down แบบครบถ้วนจบในคลิปเดียว ที่สำคัญทำตามแล้ว ช่วยบริหารได้ทั่วทั้งตัวแบบไม่ต้องง้ออุปกรณ์เสริมแม้แต่ชิ้นเดียว เลยนะ
     

  【 2. คลิปออกกำลังกายจากช่อง Booky HealthyWorld 】

  สาวคนไหนที่อาศัยอยู่ที่คอนโดหรือหอพัก แล้วอยากจะออกกำลังกายปั้นหุ่นสวยในช่วงกักตัว แต่ติดอยู่ตรงที่ว่ากลัวจะเสียงดังรบกวนห้องข้างๆ หรือห้องด้านล่าง ก็โนวอรี่ค่ะ เพราะเรามีคลิปออกกำลังกาย 30 นาที แบบไม่มีท่ากระโดด เสียงไม่ดัง จากช่อง ‘ Booky HealthyWorld ’ มาให้ได้ออกกำลังกายตามกัน ต้องขอบอกก่อนเลยนะว่าแชนแนลยูทูปช่องนี้ถือเป็นแชนแนลออกกำลังกายที่เราชอบมากๆ เลยล่ะ เพราะมีทั้งการบริหารเฉพาะส่วน ท่าสำหรับผู้สูงอายุ หรือแม้แต่ท่าสำหรับคนที่มีปัญหาข้อเข่า เรียกได้ว่าเปิดช่องเดียวก็ฟิตกันได้ทั้งครอบครัว ส่วนคลิปที่เราหยิบมาแนะนำกันวันนี้ มีครบทั้งท่ายืน ท่านอนหงาย ท่านอนคว่ำ ที่ถึงจะเป็นท่าออกกำลังกายง่ายๆ แต่ช่วยเพิ่มความเฟิร์มได้ทั่วตัวเลย
     

  【 3. คลิปออกกำลังกายจากช่อง cu.fitgirl 】

  ใครอยากลบคำสบประมาทที่โดนคนรอบตัวพูดใส่อยู่บ่อยๆ ว่า ‘ ขาใหญ่ ’ / ‘ ขาโต ’ / ‘ ขาหมู ’ ออกไปจากชีวิต ช่วงกักตัวนี้ก็ถือเป็นเวลาดีนาทีทองของเธอที่จะออกกำลังกายสลายขาใหญ่แล้วค่ะ เพียงแค่ทำตามคลิปออกกำลังกายลดขาหมู 10 นาที ของช่อง ‘ cu.fitgirl ’ ที่ ช่วยบริหารและเพิ่มความกระชับทั้งบริเวณขาและก้น ด้วย 6 ท่าออกกำลังกายแบบไม่มีท่ากระโดด เลยเหมาะกับทั้งสาวๆ ที่เพิ่งเริ่มต้นออกกำลังกายใหม่ๆ หรือคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับเข่า โดยสอนทำท่าออกกำลังกายยอดฮิตทั้งท่า Lunges, ท่า Deadlift, ท่า Glute Bridge ฯลฯ เพียงแค่ใช้อุปกรณ์เสริมความเฟิร์มอย่างดัมเบล 1 คู่ ก็ออกกำลังกายบอกลาขาใหญ่ แล้วสร้างเรียวขาสวย เพรียว เรียวสุดๆ ได้ด้วยตัวเองแล้ว
     

  【 4. คลิปออกกำลังกายจากช่อง Fit Kab Dao 】

  สารภาพมาซะดีๆ ว่าอาหารที่กักตุนเอาไว้กินในช่วงกักตัว มันหมดตั้งแต่วันแรกๆ ใช่มั้ยคะ?! ถึงปากจะปฏิเสธว่า ‘ ไม่!!! ’ แต่หลักฐานมันก็ชัดเจนเต็มตาผ่านพุงย้วยๆ หน้าท้องป่องๆ ที่เหมือนคนท้อง ( แค่ช่วงพุง ) น่ะสิ แบบนี้เลยต้องรีบฟิตหุ่นรีดน้ำหนักให้กลับมาเท่าเดิมกันแบบด่วนจี๋ ด้วยคลิปออกกำลังกาย 10 ท่าลดพุงแบบยืน จากช่อง ‘ Fit Kab Dao ’ กันแบบด่วนจี๋เลยนะคะ โดยคลิปออกกำลังกายคลิปนี้จะเป็น การออกกำลังกายด้วยท่าง่ายๆ ทั้งหมด 10 ท่า แบบไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมแต่อย่างใด เลยเป็นท่าบริหารที่สามารถทำได้ทุกที่ ทุกเวลา แถมยังบริหารหน้าท้องให้มีซิกแพคสวยๆ ได้ด้วยนะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe