1582702236 cat hairstyle color
ทรงผม

สีผมสวย แบบไม่เสีย! รวม 7 ยาย้อมผมสุดปัง สีชัด ติดทน ผมไม่เสีย #ย้อมเองได้ไม่ง้อร้าน

มันมีอยู่จริงๆ ค่ะซิส! ครีมเปลี่ยนสีผมสุดปัง ให้สีสวยชัด ติดตน ที่สำคัญคือ ย้อมแล้วผมไม่เสีย! ใครที่ชอบเปลี่ยนสีผมบ่อยๆ แนะนำเลย ต้องลอง! ต่อไปนี้ เวลาย้อมผม เราจะไม่รู้สึกผิดอีกต่อไป


» » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Lolane Z-cool Color Milk

  • 2. L’oreal Excellence Creme

  • 3. Beautylabo Whip Hair Color

  • 4. Schwarzkopf Fresh Light Foam Color

  • 5. Liese Bubble Hair Color

  • 6. Syoss Professional Performance

  • 7. Palty Hair Color

   

  อยากเปลี่ยนสีผมอะ แต่ดันมาติดโควิดอีก! ร้านทำผมคือปิดหมด แต่เพื่อสีผมสวยสดใสของเราแล้ว ย้อมเองก็ได้ค่ะ! วันนี้เรามี 7 ครีมเปลี่ยนสีผมสุดปังมาแนะนำ ได้สีสวยชัด ติดทน แถมย้อมแล้วผมไม่แห้งเสียด้วยนะ พูดเลยว่าเพื่อนๆ สามารถย้อมเองที่บ้านได้แบบสบายๆ ไม่ต้องง้อช่างทำผมเลยค่ะ ใครที่ชอบย้อมผมบ่อยๆ แต่กลัวผมพัง ลองไปหาครีมเปลี่ยนสีผมตามลิสต์นี้มาใช้กันดู รับรองว่าใช้แล้วผมไม่แห้งเสียแน่นอน แถมให้สีชัดด้วยนะ จะมียาย้อมผมตัวไหนน่าตำมาใช้ตามกันบ้าง เราไปเช็คลิสต์พร้อมๆ กันเลยดีกว่า!

  1. Lolane Z-cool Color Milk

  เปิดมาที่ยาย้อมผมตัวแรก Lolane Z-cool Color Milk อันนี้ขอคอนเฟิร์ม เพราะเราเคยใช้ครีมเปลี่ยนสีผมตัวนี้มาก่อน ย้อมแล้วผมไม่เสียจริง คือตอนลงครีมไปที่ผมอะ ผมไม่พัน ไม่จับตัวเป็นก้อนด้วยนะ ส่วนตัวชอบมาก! ครีมเปลี่ยนสีผมตัวนี้ ย้อมแล้วได้สีที่ดูสดฉ่ำ ประกายสีชัดเจน ทั้งยังช่วยถนอมเส้นผม มีกลิ่น แต่ไม่ฉุดนะ เป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ เค้ามีส่วนผสมจาก Hokkaido Milk Extract ที่จะมาช่วยคืนความชุ่มชื้น นุ่มสวยให้เส้นผมของเราแข็งแรงหลังทำสี, มีเทคโนโลยี Micro Crystal ช่วยดับกลิ่นเคมี นำพาเม็ดสีเข้าสู่โครงสร้างเส้นผมอย่างล้ำลึก สม่ำเสมอ ทำให้สีสด ฉ่ำ ประกายสีชัดเจน และดูเงางาม และผสานคุณค่าจากอนุพันธ์วิตามินซี ที่จะมาช่วยเพิ่มประกายสีผมให้ดูสวย และติดทนนาน ซึ่งนอกจากอุปกรณ์และครีมเปลี่ยนสีผมแล้ว ภายในกล่องยังมีทรีทเม้นท์แถมมาให้ด้วย กระซิบให้ฟังว่า ทรีทเม้นท์งานดีมาก!

  2. L’oreal Excellence Creme

  ตัวนี้เรายังไม่เคยใช้นะ L’oreal Excellence Creme คือสีของเค้ามีให้เลือกเยอะมาก ใครที่ชอบย้อมผมโทนสีน้ำตาลอะ แบรนด์นี้มีเฉดสีน้ำตาลให้เลือกหลายเฉดเลยค่ะ เค้าเป็นนวัตกรรมการเปลี่ยนสีผม โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีเฉพาะที่ผสานส่วนผสมอันทรงคุณค่า ให้สีผมอิ่มสวยสดชัด ติดทนยาวนาน แล้วสูตรนี้เป็นครีมเปลี่ยนสีผมสูตรดูแลเส้นผมโดยเฉพาะเลยนะ เค้ามีส่วนผสมของกรดอะมิโนแอซิดและเซราไมด์ ที่ช่วยในการดูแลเส้นผม พร้อมไอโอนีน จี ที่เข้าเสริมสร้างให้เส้นผมได้รับการปกป้องอย่างล้ำลึกยาวนาน นอกจากจะช่วยทำให้สีติดทนนานแล้ว ยังช่วยบำรุงเส้นผมไปในตัวอีกด้วย เป็นหนึ่งในตัวเลือกครีมเปลี่ยนสีผมที่พลาดไม่ได้ น่าลองตำมาใช้มากๆ เลยค่ะซิส

  3. Beautylabo Whip Hair Color

  ถัดมาที่แบรนด์นี้เลย ไม่มีใครไม่รู้จัก Beautylabo Whip Hair Color ใครที่ไม่ชอบใช้ครีมเปลี่ยนสีผมแบบเนื้อครีม เพราะแบบยุ่งยาก กลัวเลอะเทอะ เราแนะนำเป็นครีมเปลี่ยนสีผมแบบเนื้อโฟมเลยค่ะ ใช้งานง่าย แถมยังให้สีผมที่ดูสวยชัดอีกด้วย ที่สำคัญคือ พวกโฟมเปลี่ยนสีผมอะ จะไม่ค่อยทำให้ผมเสียหลังย้อมเสร็จเท่าไหร่ด้วยนะ อย่างของยี่ห้อนี้ เค้าจะอุดมไปด้วยสารสกัดจากน้ำผึ้ง ผลไม้ และเอสเซ้นท์จากดอกกุหลาบ เนื้อโฟมนุ่ม ให้สีผมที่ดูสวยสม่ำเสมอ นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงเส้นผมของเราให้แลดูชุ่มชื้น สลวย เป็นประกายอีกด้วยนะ กลิ่นไม่ฉุดอีกต่างหาก ย้อมผมแล้วผมไม่เสีย มาพร้อมกับทรีทเม้นท์บำรุงเส้นผม เป็นอีกหนึ่งยาย้อมผมที่คนใช้กันค่อนข้างเยอะมากๆ อีกหนึ่งตัว ใครที่เพิ่งเคยย้อมผมเองเป็นครั้งแรก ลองใช้ยาย้อมแบบเนื้อโฟมดู เป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลยค่ะ

  4. Schwarzkopf Fresh Light Foam Color

  ถัดมาที่ตัวนี้เลย Schwarzkopf Fresh Light Foam Color นี่ก็เป็นแบบเนื้อโฟมเช่นเดียวกัน คือแบรนด์ที่เป็นครีมเปลี่ยนสีผมแบบเนื้อโฟมที่ดังมากๆ ในบ้านเราก็มีอยู่ไม่กี่ตัวหรอก ตัวนี้ก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วย แพ็คเกจคือน่ารักมาก เป็นรูปตุ๊กตาบลายธ์สุดคาวาอิ! ตัวผลิตภัณฑ์ของเค้าอะ จะมาในลักษณ์ของขวดปั๊บ ใช้งานง่าย เนื้อโฟมนุ่ม ละเอียด สามารถแทรกซึมเข้าสู่เส้นผมได้ดี ให้ประกายและสีผมที่สวยสม่ำเสมอกัน แถมตัวโฟมของเค้ายังอุดมไปด้วยสารบำรุงที่ให้ความชุ่มชื้นแก่เส้นผมมากถึง 8 ชนิด มาพร้อมกับทรีทเม้นท์บำรุงผมภายในกล่อง ที่มีสารบำรุงจากซิลค์ ซึ่งจะช่วยบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก พร้อมปิดเกล็ดผมให้เรียบลื่น เงางาม ให้ผมมีสีสวยและนุ่มสลวย เราเคยใช้ตัวนี้ย้อมผมมาก่อนเหมือนกัน ให้สีที่ดูสวยชัดนะ แถมหลังย้อมเสร็จ ผมไม่แห้งด้วย ก็เป็นอีกหนึ่งยาย้อมผมที่ย้อมแล้วไม่รู้สึกผิดต่อเส้นผมอีกหนึ่งตัว ที่ไม่ควรพลาด

  5. Liese Bubble Hair Color

   Liese Bubble Hair Color เป็นอีกหนึ่งครีมเปลี่ยนสีผมที่เราใช้ค่อนข้างบ่อยมากๆ เมื่อก่อนนี้ คือใช้งานง่าย แถมย้อมออกมาแล้วได้สีผมที่ดูสวยสม่ำเสมอ ไม่ด่างๆ ดวงๆ ตัวนี้เป็นครีมเปลี่ยนสีผมนวัตกรรมจากญี่ปุ่น เป็นอีกหนึ่งยาย้อมผมแบบเนื้อโฟมที่หลายๆ คนฮิตกัน โฟมครีมหนาแน่น เกาะติดเส้นผมดีขึ้น 4 เท่า มีส่วนผสมของน้ำผึ้งแท้ ที่ให้ความชุ่มชื่นแก่เส้นผม ทำให้สีผมสวยทั่วสม่ำเสมอ เป็นประกาย เด่นชัด ติดทนนาน เท่าที่เราไปดูสีมาอะ ส่วนใหญ่นะ สีย้อมผมของเค้าจะเน้นๆ ไปที่โทนสีธรรมชาติ ก็จะเป็นโทนสีน้ำตาลประกายต่างๆ มากกว่าสีที่เป็นโทนแฟชั่นจ๋า คือถ้าใครชอบย้อมสีแบบ น้ำตาลเทา น้ำตาลทอง เขียวหม่น แบรนด์นี้ก็ถือว่าตอบโจทย์ มีให้เลือกหลากหลาย สีคือสวย ไม่ได้หวือหวามากมาย แต่ดูมีเสน่ห์ ผมสวยเป็นประกาย แถมไม่แห้งเสียด้วย

  6. Syoss Professional Performance

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดทรงผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe