Articles makeup
ความงาม

กักตัวอย่างสวยมีออร่า! ฉบับสาว 2020 ด้วย 5 ไอเทมเผยผิวออร่าเน้นๆ

กักตัวยังไงให้สวยเลิศ! จบโควิดบอกเลยว่าผิวสวย ผิวมีออร่าแน่นอนพร้อมออกเดทแบบปังๆ มั่นใจสไตล์สาวยุค 2020 แน่นอนค่า ใครอยากรู้ว่ามีไอเทมไหนบ้างตามไปดูกันเล้ย~


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • citra pinkish white uv aura

  • Oriental Princess Oriental Beauty Lovely Sakura Shower Cream

  • Babi Mild Ultra Mild Sweet Almond

  • I-Nature

  • A bonne spa milk


  อันยองสาวๆ
  ช่วงนี้กักตัวอยู่บ้านแดดก็ไม่ค่อยโดนเหมาะกับการดูแลผิวม้าก บอกเลยว่าจบโควิด 19 เราต้องสวยเลิศสู้แดด ให้ผิวมีออร่ากันไปเล้ย วันนี้ทางเราก็ได้รวบรวมไอเทมเด็ดที่เราชอบใช้ในช่วงนี้มาให้เพื่อนๆ ได้บำรุงผิวตามๆ กัน แถมราคาไม่แรงด้วยน้า ไอเทมที่เราเลือกมาจะช่วยให้ผิวเราขาวใส ผิวดูสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี และเนียนนุ่มน่าสัมผัสแน่นอนค่า ว่าแต่ทางเราจะมีอะไรเด็ดๆ บ้าง ตามไปดูกันเล้ย

  citra pinkish white uv aura


  มากันที่ตัวแรกกันเลยบอกเลยว่าเป็นไอเทมเด็ดช่วยกู้ผิวโทรมผิวหมองคล้ำของเราได้ดีเลยแหละ ทุกครั้งที่เจอแดดหนักๆ จะโบกตัวนี้เลยจ้ะนั่นก็คือ

   "citra pinkish white uv aura" 

  ที่ทางเราว้าวมากๆเลยก็คือ ทางซิตร้า เค้าใส่ 5 super Essence อันเดียวกับที่ใช้บำรุงผิวหน้าเข้าไปในขวดนี้ซึ่งส่วนผสมที่ว่าก็คือ Sakura Extract ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนความหมองคล้ำ ละมี Rice Milk Extract ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส  อีกทั้งยังมี Vitamin E , Vitamin C , Vitamin B3 ที่ช่วยให้ผิวขาวใสอมชมพูมีออร่า ซึ่งจากส่วนผสมทั้งหมดนี้จะช่วยดูแลผิวเราให้ขาวกระจ่างใสขึ้นภายใน 7 วันเลยแหละ

  ผิวขาวใส ผิวสุขภาพดี ผิวหมองคล้ำ ครีมผิวขาว

  บอกเลยว่ากลิ่นหอมมากแม่ ใช้แล้วติดใจ~


  มาพูดถึงเนื้อโลชั่นกันบ้างดีกว่า เนื้อโลชั่นเป็นสีชมพูอ่อนๆ สีน่ารักน่าใช้ม้าก แล้วขอบอกก่อนว่าไม่ได้มีดีแค่สีนะเออ กลิ่นก็หอมดอกซากุระใ
  ช้แล้วผ่อนคลายสุดๆ เนื้อก็เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราเป็นอย่างมาก

  ผิวขาวใส ผิวสุขภาพดี ผิวหมองคล้ำ ครีมผิวขาว


  จากภาพเปรียบเทียบจะเห็นได้เลยว่าสีผิวก่อนหน้านี้ของทางเราไม่สม่ำเสมอ
   หลังใช้ได้ 7 วันตามคำเคลมบอกเลยว่าผิวดูมีออร่ามากขึ้นบวกกับการดูแลผิวต่างๆ ของป๊อปด้วยทั้งขัดผิว ใช้ออยล์ในการบำรุงยิ่งมาเจอโลชั่นซิตร้าตัวนี้ผลลัพธ์ค่อนข้างดี ป๊อปประทับใจน้องเค้ามากตรงที่แก้ปัญหาผิวได้ตรงจุด และได้บำรุงอย่างล้ำลึกแบบเข้มข้นจากเอสเซนส์เด็ดๆ ของทางซิตร้า หมดขวดนี้แล้วต้องไปตำขวดใหญ่มาเพิ่มแน่นอนจ้า

  Oriental Princess Oriental Beauty Lovely Sakura Shower Cream

  ผิวขาวใส ผิวสุขภาพดี ผิวหมองคล้ำ ครีมผิวขาว


  ตัวถัดมาเป็นครีมอาบน้ำของ Oriental Princess Oriental Beauty Lovely Sakura Shower Cream ที่มีคุณสมบัติในการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น อ่อนละมุน กลิ่นหอมของดอกซากุระช่วยให้ความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย ช่วยเติมความสดใสให้กับผิว อีกทั้งยังมีคุณสมบัติเป็นสาร Antioxidant จึงทำให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ หลายๆคนชอบมองข้ามครีมอาบน้ำไป เพราะคิดว่าใช้อะไรก็ได้ทั้งนั้น แต่ความจริงแล้วคือครีมอาบน้ำสำคัญมากๆ การใช้ครีมอาบน้ำที่มีสารบำรุงอยู่ด้วยจะให้ผิวเรายิ่งดีขึ้นไปอีก เพราะฉะนั้นห้ามมองข้ามขั้นตอนนี้ไปน้า~

  ผิวขาวใส ผิวสุขภาพดี ผิวหมองคล้ำ ครีมผิวขาว


  เนื้อสัมผัสบอกเลยว่านุ่มละมุนมากแม่ ฟองค่อนข้างลื่นถูง่ายและล้างออกง่ายมาก หลังใช้คือผิวนุ่มชุ่มชื้นมาก ที่สำคัญกลิ่นน้องเค้าหอมติดตัวนานม้าก เป็นครีมอาบน้ำที่เลิฟมาก
   

  Babi Mild Ultra Mild Sweet Almond

  ผิวขาวใส ผิวสุขภาพดี ผิวหมองคล้ำ ครีมผิวขาว


  หลังจากอาบน้ำเสร็จเช็ดตัวพอหมาดๆ ทางเราจะชอบใช้ออยล์บำรุงผิวทาก่อนที่จะลงครีมบำรุงซึ่งการใช้ออยล์ลงก่อนก็จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นเพิ่มมากขึ้นใช้เป็นประจำจะทำให้ผิวค่อยๆ เรียบเนียน สีผิวเรียบเนียนมากขึ้นลดปัญหาข้อศอกด้าน เข่าดำได้ด้วยน้า

  ผิวขาวใส ผิวสุขภาพดี ผิวหมองคล้ำ ครีมผิวขาว


  ซึ่งจุดเด่นของน้องเค้าก็คือเนื้อออยล์จะเปลี่ยนเป็นเป็นน้ำนมเมื่อสัมผัสลงบนผิวของเรา ซึ่งเป็นออยล์ที่ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยเหมาะ
  สำหรับคนที่ต้องการความชุ่มชื้นแต่ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิว  น้องเค้ามีส่วนผสมจากสวีท อัลมอนด์เข้มข้น อุดมไปด้วยวิตามิน E สูงช่วยเพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื่นดีม้ากก

  I-Nature

  ผิวขาวใส ผิวสุขภาพดี ผิวหมองคล้ำ ครีมผิวขาว

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe