1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

รีวิวคอนซีลเลอร์สายงานผิว A'pieu moist creamy concealer stick ปกปิดดี ราคาน่าคบ!

ป้ายยาคอนซีลเลอร์ลูกรัก A'pieu moist creamy concealer stick ถูกและดี เนียนนี ไม่บ้ง ใครเป็นสายงานผิวควรตำ!


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 〓 A'pieu moist creamy concealer stick 〓

  • ▶ รีวิวแพ็กเกจ

  • ▶ สวอชเนื้อผลิตภัณฑ์

  • ▶ รีวิวผลิตภัณฑ์

   
  ขนกรุเมคอัพอันแสนน้อยนิดของฉันออกมารีวิวต่อ วันนี้ขอมาในหมวดคอนซิลเลอร์ถูกและดี แต่ก่อนอื่นขอเม้าท์หน่อย จะบอกว่าเมื่อก่อนไม่เคยต้องใช้ตัวช่วยปกปิดอย่างคอนซิลเลอร์เลยค่ะ แต่ด้วยอายุที่เริ่มเพิ่มขึ้นรอยคล้ำใต้ตาก็ค่อยๆ มาเยือน เห็นแล้วก็ไม่แฮปปี้เท่าไหร่ เลยอยากหาคอนซิลเลอร์ถูกและดีมาลองใช้สักหน่อย

  เราได้คอนซิลเลอร์ตัวนี้มาจากทริปเกาหลี น้องลดราคาแรงมากๆ เลยขอสอยน้องติดมือกลับมาลองแบบไม่คาดหวัง ปรากฎว่าน้องดีมาก ปกปิดได้เริ่ด ดูเนียนเป็นธรรมชาติเลยค่ะ คอนซิลเลอร์ตัวที่เราอยากมาป้ายยาเพื่อนๆ ในรีวิวนี้ก็คือ  A'pieu moist creamy concealer stick นั่นเองจ้า

  〓 A'pieu moist creamy concealer stick 〓

   
  คอนซีลเลอร์ตัวนี้เป็นของแบรนด์ A'pieu ถ้าอ่านแบบสำเนียงเกาหลีจะอ่านว่า ออ - พยู ถ้าอ่านแบบไทยๆ เอเพียว , เอพิว ก็ว่าไปค่ะ จุดเด่นของแบรนด์นี้คือเป็นเมคอัพถูกและดี ราคาน่าคบหา ถ้าพูดถึงในหมวดคอลซีลเลอร์ตัวดังของเขาจะเป็นตัวเดียวกันเลยค่ะ แต่ว่าจะไม่ใช่แบบ stick อย่างที่บอกไปว่าเราหยิบมาลองเพราะแบรนด์ลดราคา

  สำหรับ A'pieu moist creamy concealer stick ตัวนี้ก็มี SPF30/PA++ เขา เป็นคอนซีลเลอร์เนื้อครีมแบบแท่ง มีความแมตกว่าตัวคอลซีลเลอร์รุ่นปกติของเขา แต่บางเบาแต่ให้การปกปิดที่ดีเยี่ยม ปิดได้ทั้งรอยแดง จุดด่างดำ และรอยคล้ำใต้ตาและไม่ทำให้ตกร่องด้วยค่ะ

  มีให้เลือก 5 เฉดสีผิว ได้แก่
  #1 Frozen ผิวแบบ cool undertone
  #2 Vanilla ผิวแบบ light beige สำหรับผิวขาว - ปานกลาง
  #3 Porcelain ผิวแบบ peach undertone โทนสีอบอุ่น ผิวสีเหลืองทองหรือส้มพีช
  #4 Beige ผิวแบบ pink beige ขาวอมชมพู
  #5 Sand ผิวแบบ natural beige โทนสีธรรมชาติ

   

  ▶ รีวิวแพ็กเกจ

   
  เริ่มที่รีวิวแพ็กเกจกันก่อนค่ะ สำหรับตัว A'pieu moist creamy concealer stick จะเป็นแท่งเรียวๆ สีดำพกพาสะดวกค่ะ วิธีใช้ก็คือจะต้องหมุนที่ฐานด้านล่างตัวคอนซีลเลอร์ก็จะถูกหมุนขึ้นมา แต่ แต่! ที่ฉันไม่เข้าใจคือหมุนขึ้นแล้ว น้องหมุนลงไม่ได้จ้าแม่ กดลงก็ไม่ได้ด้วย หมุนแล้วหมุนเลยก็ต้องคาเนื้อคอนซีลเลอร์ไว้แบบนั้นแล้วเอาฝาปิดไว้แทน ตรงนี้เราว่าไม่โอเท่าไรเผื่อใครเป็นสายพรวดพราดแบบเราก็อาจจะหมุนออกมาเยอะเกินเก็บลำบาก คำแนะนำก็คือหมุนเบาๆ แค่พอใช้นะคะ
   

     

  ▶ สวอชเนื้อผลิตภัณฑ์

   
  สำหรับเบอร์ที่เราใช้นะคะ ก็จะเป็นสีเบอร์ #2 Vanilla ผิวแบบ light beige สำหรับผิวขาว - ปานกลาง โทนนี้จะสว่างกว่าผิวจริงเรานิดหน่อยค่ะ เพราะจริงๆ แล้วผิวเราจะเป็นโทนเหลือง

  เราลองสวอชเนื้อออกมาให้ทุกคนดูกัน ถึงแม้จะเป็นรู้แบบ stick แต่ต้องบอกว่า เนื้อคอลซีลเลอร์มีความ creamy อยู่มาก เกลี่ยง่ายเลย เวลาทาลงไปมีความบางเบาดีแต่เมื่อลงผิวไปสักพักเนื้อจะแลดูแมตช่วยปกปิดได้ดีเลยค่ะ

   

  ▶ รีวิวผลิตภัณฑ์

   
  เราลองทาใต้ตาให้ดูสำหรับ A'pieu moist creamy concealer stick ให้ผลลัพธ์ที่โอเคมากๆ เวลาเราทาเราจะชอบทาใต้ตาแล้วเลยขึ้นไปบนเปลือกตานิดหน่อย จากนั้นก็ลงแป้งตาม จะเห็นได้เลยว่าตาที่ดูหมองๆ และความคล้ำ รอบดวงตาหายไป แต่ยังดูเป็นธรรมชาติอยู่ เราชอบตรงนี้แหละ ใช้แล้วมันรู้สึกว่า เห้ย ผิวฉันดีใต้ตาฉันไม่ได้คล้ำ แกล้งๆ ว่าไม่ได้ใช้คอนซีลเลอร์เป็นตัวช่วย สำหรับสายงานผิวน่าจะถูกใจแบบเรา

  เนื้อผลิตภัณ์ : ★★★★
  ชอบมากกก มีความ creamy เกลี่ยง่ายไม่เป็นก้อน ไม่ตกร่องใดๆ คนที่ไม่ชอบลงเมคอัพหนักๆ แบบเราต้องเลิฟ

  ผลลัพธ์ : ★★★★
  ประทับใจสุด อย่างที่บอกว่า ปกปิดดีมาก แต่เนียนดูเป็นธรรมชาติ ไม่ดูหนาดูปลอม ที่สำคัญอยู่ได้ทั้งวันจริงๆ เคยสังเกตุตัวเองช่วงเย็นๆ ตกอื่นดรอปหมดแล้วแต่ช่วงตาฉันยังดูสดใสอยู่เลย

  แพ็คเกจ : ★★
  ต้องหักตรงนี้จริงๆ แหละ คือเบาพกพาง่าย ตอนเปิดใช้งานอะง่ายอยู่แต่ตอนเก็บฉันต้องทำยังไง หมนุขึ้นแต่หมุนลงไม่ได้ อันนี้ไม่โอ


   ▂  ▂  ▂ ▂ 

   
  เป็นยังไงกันบ้างคะกับรีวิว A'pieu moist creamy concealer stick ถูกใจเพื่อนๆ กันบ้างไหมเอ่ย สำหรับเราเองแฮปปี้เลยเพราะน้องเกิดคาด คุ้มค่าคุ้มราคาจริงๆ เพื่อนๆ มือใหม่ที่กำลังมองหาคอนซีลเลอร์ราคาไม่แรงแต่ปกปิดดี แท่งนี้ก็เป็นแท่งเริ่มต้นที่เราอยากให้ไปหามาลองกันค่ะ เราได้มาจากเกาหลีช่วงลดราคาประมาณ 100 หน่อยๆ เท่านั้น แต่คิดว่าราคาปกติก็น่าจะอยู่ที่แค่ 200-300 เท่านั้นนะคะ

  วันนี้เราก็ต้องไปก่อนแล้ว ใครเคยลองใช้เจ้าตัวนี้ก็อย่าลืมรีวิวไว้ใต้บทความเลยน่า ดีไม่ดียังไงเราจะมารออ่าน หรือมีตัวไหนแนะนำเราดีกว่า ก็กระซิบบอกกันมาได้ คราวหน้าจะขนอะไรมารีวิวอีก ฝากติดตามด้วยน่า บ้ายบายย (★≧▽^))★☆

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe