%e0%b8%a3%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%a3%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b9%80%e0%b8%97%e0%b9%89%e0%b8%b2
Articles fashion
แฟชั่น

ปักหมุด! '10 ร้านรองเท้าแฟชั่นใน IG' สวยเก๋มีสไตล์ เรียบหรูดูแพง ใส่ไปทำงานก็ได้ ใส่ไปเที่ยวก็ดี

เสื้อผ้าหน้าผมสวยพร้อม รองเท้าก็ต้องสวยเข้ากันด้วยนะจ๊ะ วันนี้เราคัดร้านรองเท้ามาให้ช้อปกันจุกๆ ถึง 10 ร้าน สวยมีสไตล์ทุกร้านแน่นอนค่า ไปตำเร็วววว


» » » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. minxshoes

  • 2. kyda_brand

  • 3. brown.shoes_official

  • 4. sarasha_official

  • 5. oneth1ngg

  • 6. yoontwentytwo

  • 7. laluv.official

  • 8. white.bkk

  • 9. shoestory_ig

  • 10. starkela.official

  สวัสดีค่าสาวๆ ทั้งหลาย บอกเลยว่าวันนี้เราจะมาป้ายยาทุกคน รับรองว่าได้เสียเงินอย่างแน่นอนจ้า เพราะเราได้ทำการคัดเลือก ' ร้านรองเท้าสวยๆ ในไอจี ' มาฝากถึง 10 ร้านด้วยกัน คือน่าซื้อมากทุกคน มีแต่แบบเก๋ๆ ชิคๆ ตอบโจทย์สาวๆ เป็นที่สุด! สำหรับรองเท้าก็เป็นไอเทมที่สำคัญมากในการแต่งตัว เพราะนอกจากเสื้อผ้าหน้าผมจะเข้ากันแล้ว รองเท้าก็ต้องดูสวยเข้าชุดกันด้วย ร้านที่เรานำมาฝากจะเน้นเป็นรองเท้าที่ดูเรียบหรูหน่อย มีความโตนิดนึง สาววัยทำงานหรือคนที่แต่งตัวสไตล์สาวมั่นจะต้องชอบแน่นอน ดังนั้นอย่ารอช้าเลยค่ะ ไปช้อปกันดีกว่า

  1. minxshoes

  มาเริ่มต้นกันที่ร้าน minxshoes เลยค่า ร้านนี้นอกจากจะมีขายทางออนไลน์แล้วก็ยังมีหน้าร้านอีกหลายสาขา มีรองเท้าให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นส้นสูง รัดส้น หุ้มส้น และอื่นๆ มีทั้งแบบเรียบๆ สุภาพ หรือจะแบบมีลูกเล่น เช่น กลิตเตอร์หรืองานปักต่างๆ

   

  2. kyda_brand

  ใครชอบแต่งตัวลุคสาวมั่นหรือแบบ working women ต้องชอบรองเท้าของร้าน kyda_band แน่นอนค่า ส่วนใหญ่จะเป็นรองเท้าส้นสูงหรือเสริมส้นนิดๆ ดูมีความเพรียว มีทั้งแบบรัดส้นและเปิดส้น สีสุภาพแนวเอิร์ธโทน แต่ก็มีแบบอื่นๆ ให้เลือกด้วยนะ เช่น คัชชูหุ้มส้นหวานๆ หรือรองเท้ารัดส้นกลิตเตอร์แบบที่ฮิตในหมู่นักศึกษา แต่เอาเป็นว่าสวยทุกแบบค่า

   

  3. brown.shoes_official

  ใครที่คิดว่ารองเท้าคัชชูจะมีแต่แบบเดิมๆ ซ้ำไปซ้ำมา ลืมไปได้เลยจ้า เพราะร้าน brown.shoes_official เขามีรองเท้าคัชชูให้เลือกหลายแบบมาก ดีไซน์ก็สวยดูดี เช่นแบบแต่งเข็มขัดดูไม่หวานเกินไป หรือจะแต่งโบว์น่ารักแบบผู้หญิงๆ หน่อย นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีแบบแตะ เปิดแค่ส้นเท้าแต่ยังหุ้มนิ้วเท้าอยู่ ไว้ใส่ในวันที่ไม่เป็นทางการมาก

   

  4. sarasha_official

  ร้าน sarasha_official รองเท้าสวยๆ สำหรับสาวมั่น เน้นความมินิมอล เรียบหรูดูดี เน้นเป็นสีพื้นหรือทูโทน ดูไม่ฉูดฉาด ใครชอบรองเท้าแบบที่ดูไม่เทอะทะต้องมาช้อปร้านนี้เลยจ้า เพราะมีดีไซน์ที่เบาๆ สบายๆ อย่างเช่นรองเท้าที่มีสายรัดก็จะเป็นสายเส้นเล็กๆ เท้าดูเปิดดูเพรียวมากขึ้น

   

  5. oneth1ngg

  ร้านนี้เราชอบเป็นพิเศษเลยค่าสำหรับร้าน oneth1ngg เพราะเป็นรองเท้าที่ดูสบายๆ ใส่ชิลๆ ก็ได้ นอกจากรูปตัวอย่างที่เราแปะมาด้านล่าง ร้านนี้เขายังมีรองเท้าให้เลือกอีกหลายแบบมาก แบบที่ดูไม่ทางการก็มีนะ เช่นแบบหุ้มส้นฉลุลาย รองเท้าแต่งแบบงานสาน หรือจะแบบสีสันสดใส ลายผลไม้คิ้วท์ๆ ก็มีน้า แวะไปดูกันได้ค่า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe