ล้างมือบ่อย แฮนด์ครีมตัวไหนดี
Articles etc
อื่น ๆ

มือนะไม่ใช่เนื้อเปื่อย! ดูแลมือด้วย Hand Cream เจ้าไหน save มือเราได้ดีที่สุด !? l What's the BEST!? EP.22

ความสะอาดก็ต้องใส่ใจ ความมือนุ่มเนียนไม่แห้งกร้านก็ต้องดูแล มาๆ เปิดกรุแฮนด์ครีมที่หลายคนชอบใช้ ตัวไหนดีน้าใช้แล้วไม่เหนอะ มือนุ่มนิ่ม กลิ่นหอม ต่อให้ล้างอีกกี่น้ำ ก็ไม่กลัว!


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

หยุด ยกมือขึ้น!

เปล่าน้า ไม่ได้จะมาปล้งมาปล้นอะไร ก็แค่จะขอดูมือทุกคนก็แค่นั้นเอง ก็แแหมช่วงนี้ล้างมือกันบ่อยกว่าล้างหน้าแปรงฟันอีกไม่ใช่หรอ ก็เลยขอดูหน่อยว่ามือมันแห้ง เหี่ยว เปื่อย ยุ่ย จนอายุของมือนำใบหน้ากันไปรึยาง

แต่โอเค เพื่อความสะอาดปลอดเชื้อโรคเราก็ต้องล้างมือกันบ่อยๆ น่ะถูกแล้ว แต่ถ้าจะให้ดียิ่งกว่า เราว่าทุกคนควรหาครีมทามือ หรือ Hand Cream ตั่งต่างที่ทุกคนไว้ใจมาใช้ดูแลถนอมมือกันด้วย

แต่เอ..แบรนด์ไหนล่ะที่เข้าท่า ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอม ราคาย่อมเยา งานนี้ทางเราก็เลยคัดมาทดสอบให้แล้ว ใน What's the Best ep.22 มาดูซิว่า Hand Cream เจ้าไหน จะตอบโจทย์เราได้ทุกข้อ ไปดูกัน !

What's the BEST!? EP.22 l ล้างมือจนเปื่อย~ แบบนี้ต้องตำ Hand Cream ที่ดีที่สุด!!


ไหนดูซิ แฮนด์ครีมเจ้าไหนจะโดนใจเราที่สุด  แบรนด์นั้นก็เหมือนจะดี แบรนด์นี้ก็เหมือนจะได้ แต่เอ๊ ทำไปทำมา มันก็มีบางอันที่รู้สึกแบบว่า .. อืม .. ว่า .. ไม่บอกดีกว่า คือมันต้องตามไปฟังเองต่อในคลิปน่ะสิ !!!

ล้างมือจนเปื่อย เลยต้องตามหา Hand Cream ที่ดีที่สุด!! l What's the BEST!? EP.22


* ดูจบแล้วก็เออ ควรอย่างยิ่งแก่การไปหาแฮนด์ครีมมาทามือกับเค้าบ้างนะ เดี๋ยวพอสถานการณ์โรคระบาดคลี่คลาย ไปจับมือผู้อีกทีก็คือผู้ตกใจนะ นึกว่าจับกระดาษทราย >w< ทางเราก็ขอแนะนำให้ทุกคนไปตามไปตำแฮนด์ครีมที่ใช่ของทุกคนกันนะจ๊ะ จะได้มีทั้งมือที่สะอาดและนุ่มไปด้วยพร้อมกัน ที่สำคัญคือมีกลิ่นหอมๆ ฟินๆ ไม่ต้องกลัวเหนอะมือด้วย

ส่วนใครมีแบรนด์ไหนอยากจะบอกต่อแนะนำกันมาล่ะก็ คอมเมนต์มาด่วนๆ รออะไรอยู่เล่าาา บอกบุญกันมาเลยจ้า ~♡

 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe