1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

มาส์กดำทำฟิน!! รีวิวลอกสิวเสี้ยน ด้วย clear nose Intensive Facial Black Mask Rose Water

การันตีความฟินเลยค่ะคุณขา เพราะมาส์กดำเค้าทำให้เราฟินจริง ลองไปดูรีวิวพร้อมๆ กันเลยค่ะ


» » » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • How to Use

  • clear nose Intensive Facial Black Mask Rose Water

  • BEFORE & AFTER


  สวัสดีจ้าาาาา ช่วงนี้เจอเราถี่หน่อยน้า หลังจากที่กักตัวมาซักพัก เราเองก็เพิ่งได้มีช่วงไปซื้อของมาตุนระหว่างอาทิตย์ ก็เลยได้แอบไปแวะโซน beauty ดูแก้เหงา จนได้ของเล่นใหม่เป็นตัวนี้มาลอง ก็เลยอยากทำรีวิวให้ด้วยกันด้วย นั่นก็คือ......... 
    


  clear nose Intensive Facial Black Mask Rose Water

  หลายคนคงรู้จักแบรนด์นี่อยู่แล้วแหละเนอะ เพราะ clear nose ก็ดังในไทยมาช่วงนึง เรื่อง concealer กลบสิว แต่จริงๆ เค้าก็ยังมีผลิตภัณฑ์ในไลน์ตัวอื่นๆ อย่าง เจ้ามาส์กดำลอกสิวเสี้ยนตัวนี้ด้วยนั้นเอง ซึ่งทางเราก็เคยเห็นรีวิวมาบ้าง ว่าใช้ดี สารภาพตรงๆ ว่าอยากลองแหละ สิวเสี้ยนเยอะมากตอนนี้ แง! เลยหยิบซื้อทันใด เอาล่ะค่ะ รีวิวของรอบนี้ เราก็เลยจะมารีวิวให้เห็นกันว่า clear nose Intensive Facial Black Mask Rose Water ตัวนี้เนี่ย จะแก้ปัญหาสิวเสี้ยนที่เป็นปัญหากวนใจของเราได้มั้ยกัน เริ่ม!! 


  ต้องบอกว่าที่หยิบตัวนี้มา ก็ไม่ได้หยิบสุ่มสี่สุ่มห้านะ เพราะเลือกมาจากที่เค้าเป็นสูตรใหม่ของรุ่นนี้เลย อ่ะ แต่ก่อนอื่น ขออธิบายเพิ่มเพื่อคนที่ไม่รู้จัก clear nose Intensive Facial Black Mask Rose Water  มาส์กดำตัวนี้กันสักหน่อยแล้วกันค่ะ ว่าเค้ามีส่วนประกอบอะไรที่ดึงได้โด่งดังเป็นมาส์กกระชากวิญญาณสิวตัวดังกันดีกว่า

  ส่วนประกอบสำคัญ

  1. Double Detox x 2 (ดับเบิ้ล ดีท็อกซ์ 2 เท่า) : สูตรใหม่ แห้งไวกว่าเดิม เพิ่มถ่านหินภูเขาไฟ x2 เท่า ทำความสะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขน ช่วยขจัดสิ่งสกปรกอุดตันและสิวเสี้ยนบนใบหน้า

  2. Rose Water (Instant Brightening) : ที่บอกว่าเป็นสูตรใหม่ ก็เพราะเค้าเพิ่มน้ำกุหลาบบริสุทธิ์มาด้วยนี่แหละค่ะ ที่ช่วยเรื่องของผิวแลดูขาวกระจ่างใส ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอกันทั่วทั้งใบหน้า ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าด้วย ก็เลยอยากลอง ว่าจะดีสักแค่ไหนกันเชียว!

  How to Use

  clear nose Intensive Facial Black Mask Rose Water


  มาเรื่องละเลงลงหน้ากันเลยดีกว่าา เอาล่ะ เรื่องรีวิวที่เนื้อเค้าก่อน ตัวเนื้อ เค้าดีมาก เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย ใช้ง่ายย ไม่เหนียวจนเกินไป ซึ่งตัวนี้สามารถลอกได้หน้า ใครอยากจะลอกแค่จมูกก็ได้ หรืออยากทั้งทาทั้งหน้าก็ไม่ติด

  วิธีใช้ : เริ่มจากให้สาวๆ ทำความสะอาดใบหน้าตัวเองก่อน และซับหน้าให้แห้ง จากนั้นให้บีบมาส์กออกมา และทามาส์กให้ทั่วบริเวณใบหน้า (ในปริมาณและความหนาที่พอเหมาะ) เว้นบริเวณรอบดวงตา ปาก คิ้ว และไรผมน้าาา ตอนลอกจะได้ไม่กินผมเราไปด้วย

   - ทิ้งมาส์กให้แห้งประมาณ 20-25 นาที - 

  หลังจากเนื้อมาส์กแห้งสนิทดีแล้ว ก็ลอกสิวเสี้ยนได้เลย โดยเริ่มจากข้างแก้ม หรือบริเวณกรอบหน้าทั้ง 2 ข้างก่อน และดึงเข้าหากึ่งกลางใบหน้าค่ะ 

  ความฟินมันอยู่ตรงที่ผลลัพธ์นี่แหละค่าา ว่าหลังจากลอกออกมาแล้ว มันจะเป็นยังไง ถึงมันจะชวนอี๋หน่อยๆ แต่เชื่อว่าหลายคนก็ชอบแหละ ที่จะได้เห็นสิวเสี้ยนที่ถูกลอกออกมาชัดๆ อะ ทีนี้มาดูกันดีกว่าว่าในรูขุมขนของเรา มีเจ้าพวกสิวเสี้ยนสิงอยู่แค่ไหน!


  อาจจะดูหลอนๆ หน่อย ต้องขออภัย แต่ทางเราก็อยากรีวิวให้เห็นจริงๆ ว่านางลอกสิวเสี้ยนออกได้สะใจมาก เห็นออกมาเป็นหัวขาวๆ เต็มเลย ดูดจริง ดูแรง ตอนลอกก็เจ็บนิดนึง เเถมมีติดขนหน้าออกมา (ซึ่งก็เหมือนได้แว๊กซ์หน้าไปในตัว) น้ำตาจะไหล ใครเคยใช้แล้วลอกไม่ออก ลองใช้ตัวนี้ดู มันแต่ลอกได้เยอะจริงๆ แถมมาพร้อมช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอกันทั่วทั้งด้วย คือดี ปลื้มมากก

  BEFORE & AFTER


  แท้นนนน และนี่ก็คือ หลังลอกมาส์กและล้างหน้าทุกอย่างออกเสร็จสรรพเรียบร้อย ผลลัพธ์ถือว่าโอเค หน้าเกลี้ยงขึ้นเยอะ แต่ด้วยความที่ลอกออกมันจะแอบเจ็บนิดๆ เห็นได้จากรอยแดงที่ผิว (เป็นคนผิวแดงง่าย)  แต่ถือว่า ชอบนะ ก็ใช้ซ้ำได้  หลอดนี้ก็ยังใช้ทั้งหน้าได้อีกประมาณ 3-2 ครั้งเลยนะ

  สำหรับใครที่รูขุมขนกว้าง เราก็แนะนำตัวนี้เลยน้า หรือใครเคยใช้แล้วคิดเห็นยังไง ก็รีวิวแนะนำคนอื่นๆ ไว้ข้างล่างนี้เลยน้าาา  เดี๋ยวเรามาตามอ่าน วันนี้ต้องไปก่อนแล้วน้า บายยยย 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe