Articles makeup
ความงาม

UNLock ผิวอิ่มน้ำ ด้วย Neutrogena hydro boost Water Gel& 3D Sleeping Mask

อยากฉ่ำต้องลองดู ชวนมารีวิว ผิวอิ่มน้ำ ด้วย Sleeping Mask ตัวดังจาก Neutrogena hydro boost Water Gel& 3D Sleeping Mask


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Neutrogena Hydro Boost 3D Sleeping Mask

  • รีวิวผลลัพธ์หลังใช้


  เคยอ่านมาเยอะมากกกกก ว่า อยากผิวฉ่ำน้ำ ให้ดื่มน้ำเยอะ ๆ นอนเยอะ ๆ คือแบบมันใช้ไม่ได้กับเราจริงๆ ต่อให้กินเยอะแค่ไหน นอนเยอะขนาดไหน ตื่นมาหน้าก็ยัง อ่าวว เห้ยยยย โทรมอยู่ดี!  T-T 

  แต่ สาวๆ คะ เราก็ต้องเข้าใจเนอะ สมัยนี้บำรุงแค่ภายในกับครีมบำรุงแค่ผิวๆ เผินๆ มันไม่พอจริง ๆ ค่ะ ถ้ามีอะไรที่พอจะช่วยเสริมทัพเข้าไปได้ อย่าง พวก sleeping mask บำรุงเพิ่มเข้าไปให้มันส่งผลลัพธ์คูณสอง คูณสามไปได้ ก็ยิ่งต้องหามาบำรุงค่ะ รอบนี้เราเลยขออยากจะมาแนะนำ “Sleeping Mask” ตัวล่าสุดที่เราซื้อมาใช้แล้วค่อนข้างดี เลยอยากจะมารีวิวให้สาว ๆ ได้ลองดูกันบ้าง  

  Neutrogena Hydro Boost 3D Sleeping Mask


  และน้อง Sleeping Mask ตัวที่จะมาแนะนำก็คือ Neutrogena Hydro Boost 3D Sleeping Mask บอกเลยว่ากระปุกฟ้านี้ เหมาะมากสำหรับสาวที่ต้องการบูสท์ผิว อยากนอนแล้วตื่นมาผิวอิ่มอย่างพวเรา ตัวนี้แหละช่วยได้ จัดกระปุกนี้คือ จบเลย! เพราะเค้าเป็นเคลมมาว่า มาส์กฟื้นบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่นเพียงข้ามตื่น ตื่นมาก็ผิวอิ่มฟูฉ่ำน้ำ นุ่มเด้งเลยแหละ ใครที่มีปัญหาผิวไม่สมดุล ผิวแห้ง เหมาะมาก แต่คนที่มีผิวผสมแห้ง+มัน แต่งหน้าไม่ติด ผิวไม่กินรองพื้น ตัวนี้ก็ใช้ได้ด้วยเช่นกันนะ  

  จริงๆ ตัวนี้เค้าออกขายมาคู่กับ Neutrogena Hydro Water Gel ใช้คู่กัน (แต่ทางเรามีเซรั่มอยู่แล้ว เลยขอซื้อมาแค่ Sleeping Mask ก่อน) โดยสำหรับตัวนี้ อ่านจากส่วนประกอบที่สำคัญ อย่าง มีเทคโนโลยี MOISTURE SENSOR COMPLEX ที่ช่วยตรวจจับและฟื้นบำรุงความชุ่มชื่นล้ำลึก และยังมีสารสกัด ANTI-OXIDANT LEMON PEEL EXTRACT ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้สตรองจากภายใน และป้องกันผิวพวกมลภาวะภายนอกที่อาจะส่งผลทำให้ผิวเสียความชุ่มชื่นได้นั้นเองค่ะ


  เนื้อมาส์ก : 
  ตัวนี้เป็นเนื้อเจลสีขาวขุ่น ตอนแรกที่ทาแอบคิดว่าเนื้อเหมือนจะหนักผิวแน่เลย แต่พอนวดลงผิวแล้ว เค้าก็กระจายตัวได้ดี ซึมสู่ผิวได้เร็วพอสมควร ทาแล้วผิวจะไม่รู้มันบนผิว ไม่เหนอะหนะ นอนต่อได้เลย แอบมีกลิ่นเล็กน้อย แต่ไม่ถึงกับแย่น้าา 

  วิธีใช้ : การใช้งานเหมือน Sleeping Mask ทั่วไปเลย ลงขั้นตอนท้ายสุดของ Night Cream โดยสเต็ปของเรา คือ โทนเนอร์ > เอสเซ้นต์ > เซรั่ม > และมาส์ก ทาแล้วนอนไปเลย ตื่นเช้ามาก็ล้างทำความสะอาดหน้าปกติเลยจ้า 

  รีวิวผลลัพธ์หลังใช้


  รีวิว ผลลัพธ์หลังใช้ Neutrogena Hydro Boost 3D Sleeping Mask : จริงๆ ตัวนี้ออกมาได้สักพักแล้ว ดังพอสมควร ก็เลยหวังสูงอยู่หน่อยๆ พอใช้ ส่วนตัวคิดว่าเนื้อมาส์กทำได้ดี ไม่ค่อยหนักผิวเลย นอนได้ไม่อึดอัด พอตื่นมาคืนผิวฟูจริง อิ่มจริง ต่อให้ล้างหน้าก็ยังรู้สึกได้ว่าฉ่ำ ฉ่ำจากใต้ผิวเลยนะ ตัวเราเป็นคนผิวผสมค่อนไปทางแห้ง ก็รู้สึกโอเคกับผลลัพธ์พอควร แต่ถ้าใครผิวแห้งมากๆ คิดว่าอาจจะต้องใช้เวลาหน่อย เราก็ใช้รวมกับสกินแคร์ตัวอื่น ๆ ด้วยนะ ไม่มีปัญหาอะไร ถือว่าผ่านเลย 

   
  สำหรับใครที่มองหา Sleeping Mask ตัวดัง ที่ราคาไม่แรง เราแนะนำ Neutrogena Hydro Boost 3D Sleeping Mask เลยนะ หาซื้อง่าย ราคาก็จ่ายสบายอยู่แล้ว ต้องมีจริงๆ แหละ! แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ผลลัพธ์อาจจะขึ้นอยู่กับ ผิวหน้าของแต่ละคนด้วยน้า หากสาวๆ กลัวเเพ้สามารถไปเทสต์ก่อนได้ เพื่อความมั่นใจเนอะ สำหรับใครที่เคยใช้เเล้ว เป็นยังไง ฝากรีวิวไว้ข้างล่าง เพื่อแนะนำคนอื่นๆ ต่อด้วยน้าาาาาา ตอนนี้ขอตัวไปมาส์กหน้าก่อนแพ้พ บ๊ายบายค่า
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe