87713933 1273500276185986 1469630922080966466 n
1653381273 %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87
ดูดวง/ทายใจ

เป็นคนหัวร้อน 🔥 เผยความ 'อารมณ์ร้อน' ของแต่ละกรุ๊ปเลือด เวลาโกรธแล้ว จะเป็นยังไง

เวลาคนมันโกรธ ก็หัวร้อนเหมือนๆ กันหมดแหละ! แต่รู้มั้ยว่า แต่ละกรุ๊ปเลือด มีวิธีรับมองและแสดงออกเวลาโกรธแตกต่างกันนะ ใครที่ยังไม่รู้ ลองแวะเข้ามาอ่านดู ดูซิว่ามันคำทำนายนี้ จะจริงหรือมั่ว คุณเท่านั้นที่เป็นคนตัดสิน


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • กรุ๊ป A เวลาโกรธเป็นแบบนี้!

  • กรุ๊ป B เวลาโกรธเป็นแบบนี้!

  • กรุ๊ป O เวลาโกรธเป็นแบบนี้!

  • กรุ๊ป AB เวลาโกรธเป็นแบบนี้!

   

  ทุกคนต่างมีด้านมืดอยู่ในตัว แต่วันนี้ สิ่งที่เราอยากรู้อย่างนึงคือ คนที่มีกรุ๊ปเลือดต่างกัน A, B, AB และ O เวลาโกรธ พวกเค้าจะแสดงออกมาเป็นยังไง นี่ก็เพิ่งรู้เหมือนกันนะว่า แต่ละกรุ๊ปเลือด แสดงออกถึงความโกรธเกรี้ยวไม่เหมือนกัน อาจจะมีมุมที่เหมือนบ้าง แต่ก็ไม่มาก ซึ่งเราไม่ได้แค่จะมาบอกว่าเวลาโกรธของแต่ละกรุ๊ปเลือดเป็นยังไงอย่างเดียว แต่จะมาบอกถึงวิธีง้อแต่ละกรุ๊ปเลือดด้วย มารู้ไปพร้อมๆ กันค่ะว่า กรุ๊ปเลือดไหน อารมณ์ร้อนและร้ายมากที่สุด แล้วเวลาจะง้อเนี่ย ใครง้อยากหรือง่ายมากกว่ากัน วันนี้มาไขข้อข้องใจไปพร้อมๆ กันค่ะ ไปอ่านคำทำนายในวันนี้พร้อมๆ กันเลยดีกว่า GO!!!

  กรุ๊ป A เวลาโกรธเป็นแบบนี้!

  มาดูกันที่กรุ๊ปเลือดแรก กรุ๊ป A นิสัยอย่างนึงของคนกรุ๊ปนี้ ที่เรียกได้ว่าน่ากลัวมากๆ เลยก็คือ คนกรุ๊ป A เป็นคนที่ค่อนข้างเจ้าคิดเจ้าแค้น! คือไม่ใช่คนที่โกรธคนง่ายนะ แต่ถ้าได้โกรธหรือเกลียดใครสักคน หายยากมาก เรียกได้ว่าพยาบาทแบบสุดๆ แต่เวลาพวกเขาโกรธ เขาจะไม่ได้แสดงออกมาแบบโจ่งแจ้ง คนกรุ๊ปเลือดนี้ เวลาทะเลาะกับชาวบ้านหรือเวลาอารมณ์ขึ้น พวกเขาจะนิ่งไปเลย คือรังสีแห่งความเยือกเย็นจะปกคลุมทั่วทั้งร่างของพวกเขาทันที! น่ากลัวมาก ซึ่งโดยปกติคนกรุ๊ป A จะไม่ค่อยชอบมีเรื่องกับใครเท่าไหร่ ส่วนใหญ่ก็อาจจะมีปากเสียงบ้าง หรือใช้สายตาจิกกัดบ้าง แต่ไม่ถึงขนาดไปตบตีกับคนอื่น ซึ่งวิธีง้อคนกรุ๊ปเลือดนี้ อาจจะยากนิดนึง เพราะอย่างที่บอก คนกรุ๊ป A เป็นคนเจ้าคิดเจ้าแค้ ฉะนั้นสิ่งเดียวที่จะทำให้อารมณ์ของพวกเขาเย็นลงได้คือ ปล่อยให้พวกเขาใจเย็นลงเอง ฉะนั้นทางที่ดีอย่าไปมีเรื่องกับคนที่เกิดกรุ๊ปเลือดนี้เลยจะดีที่สุด

  กรุ๊ป B เวลาโกรธเป็นแบบนี้!

  คนที่มี กรุ๊ปเลือด B จะไม่ค่อยน่าเป็นห่วงเท่าไหร่ โดยปกติคนกรุ๊ปเลือดนี้ เป็นคนที่ค่อนข้างอารมณ์ดี แม้จะเป็นคนที่ขี้งอนง่าย โกรธง่าย แต่ก็หายเร็วมากๆ คือพูดง่ายๆ เป็นคนที่โกรธใครได้ไม่นาน เดี๋ยวก็ลืมแล้ว แต่! ถ้าเกิดว่าคนกรุ๊ป B โกรธใครขึ้นมาจริงๆ ก็ยากที่จะควบคุมเหมือนกันนะจ๊ะ เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่คนกรุ๊ปเลือดนี้โกรธ ก็ไม่เห็นแก่หน้าใครทั้งนั้น พูดเลยว่าใครที่ทำใครคนกรุ๊ปเลือดนี้โกรธได้ เรียกได้ว่า ซวยแท้! ซึ่งวิธีการที่จะทำให้คนกรุ๊ป B หายโกรธ ไม่ยากเลยค่ะ ด้วยความที่เขาเป็นคนโกรธง่ายหายเร็วใช่มั้ย ฉะนั้นเวลาที่พวกเขาโกรธอะ พยายามอย่าไปใส่ใจ แต่ไม่ใช่ว่าไม่สนใจหรือละเลยพวกเขานะ เพราะถ้าคุณหมางเมิน ทำเป็นไม่สนใจ ไม่แคร์เขา จะยิ่งเป็นตัวจุดปะทุให้เขาปรี๊ดแตกมากขึ้น ไม่สนใจในที่นี้คือ อย่าพยายามรื้อฟื้น ขุด หรือพูดให้เขาโฟกัสอยู่แต่กับเรื่องที่ทำให้เขาโกรธ ให้ลองเปลี่ยนโหมดไปคุยเรื่องอื่นแทนหรือขอโทษเค้า แบบนี้จะทำให้พวกเขาลืมเรื่องที่โกรธไปได้ง่ายขึ้น

  กรุ๊ป O เวลาโกรธเป็นแบบนี้!

  สุดไม่ไหว! คนกรุ๊ป O เป็นคนที่่ค่อนข้างน่ากลัวเวลาโกรธ เพราะคนกรุ๊ปนี้ เวลาโกรธใคร คือโกรธแรงมาก! หัวฟัดหัวเหวี่ยง ไม่ยอมใครหน้าไหนทั้งนั้น พูดง่ายๆ คือ ถ้ามีใครเข้ามาหาเรื่องแบบไม่มีเหตุผล แล้วยิ่งถ้าเรื่องที่ชวนทะเลาะเป็นเรื่องที่ไม่เกี่ยวกับเขาหรือเขาไม่ใช่คนผิดอีก พูดเลยว่าสู้ไม่ถอยเลยนะ เถียงมาเถียงกลับ ด่ามาด่ากลับไม่โกง คือเป็นคนที่เวลาโกรธใคร ก็จะสุดมากๆ แต่ถ้ารู้ว่าสาเหตุ ( ที่คนทำให้โกรธ ) มันเกิดมาจากอะไร ก็จะหายทันที คือเป็นคนที่ไม่ได้โกรธแบบไร้เหตุผลอะ ถ้าคุณสามารถอธิบายให้พวกเขาฟังถึงต้นต่อของสิ่งที่มันเกิดขึ้นได้ คนกรุ๊ป O ก็จะหายโกรธไปเองโดยปริยาย เพราะคนเลือดกรุ๊ป O เป็นคนที่ค่อนข้างคุยกันรู้เรื่อง มีเหตุผล โอเค! อาจจะเป็นคนโมโหร้าย หัวฟัดหัวเหวี่ยงเวลาโกรธ แต่ถ้าจะปรับความเข้าใจหรือคุยให้รู้เรื่อง ก็พร้อมเสมอ ถ้าอยากให้พวกเขาหายโกรธ ไม่ยากเลย แค่อธิบายด้วยเหตุผล เคลียร์ให้ชัดว่าอะไรยังไง เท่านี้ก็จัดการปัญหาทุกอย่างได้แล้วค่ะ

  กรุ๊ป AB เวลาโกรธเป็นแบบนี้!

  และสุดท้าย สำหรับคนที่มีกรุ๊ปเลือด AB คนกรุ๊ปเลือดนี้ ส่วนใหญ่เป็นคนที่มีความคิดเป็นของตัวเอง ทั้งยังเป็นคนที่เชื่อมั่นในความคิดของตัวเองอีกด้วย แถมยังเป็นคนที่ Don't Care ใครๆ แบบสุดๆ นิสัยเสียอย่างนึงของคนกรุ๊ปเลือดนี้ เวลาโกรธใคร มักจะชอบคิดว่าตัวต้นเหตุที่ทำให้ฉันหัวร้อน คือเธอ ไม่ใช่ฉันที่เป็นคนก่อเรื่อง พูดง่ายๆ เลย โทษทุกอย่างยกเว้นตัวเอง แล้วเวลาไม่พอใจใครหรือโกรธใครนะ คนกรุ๊ป AB จะเป็นคนที่ใจเย็นมากและชอบคิดเสมอว่าตัวเองถูก จะไม่ยอมฟังคำแก้ตัวใดๆ จากใครทั้งนั้น ใครจะพูดยังไงหรือจะแก้ตัวยังไง ก็ช่าง เค้าเป็นคนที่แบบอีโก้สูงอะ ไม่ง้อใคร ไม่สนใจใคร คือถ้าคุณอยากโกรธเค้า เชิญ แต่ถ้าอยากเป็นเพื่อนกันต่อ ก็แค่ยอมให้เค้าชนะ เท่านั้นเอง เพราะงั้นถ้าเขาโกรธก็ยอมๆ เขาหน่อย ยอมที่จะเอ่ยคำว่าขอโทษหรือถ้าเรื่องมันไม่ได้ร้ายแรง ก็ปล่อยๆ ให้มันผ่านๆ ไปเถอะ อย่าไปเอาความอะไรกับคนกรุ๊ป AB เลย แค่คุณยอมอ่อนข้อให้เค้าสักหน่อย คนกรุ๊ปนี้ก็หายโกรธแล้ว


  เพื่อนๆ ที่เข้ามาอ่านคำทำนายในวันนี้ กรุ๊ปเลือดอะไรคะ อ่านแล้วเป็นยังไงบ้าง ตรงบ้างมั้ย จริงๆ นิสัยอารมณ์ร้อนนี้ มันอาจจะเป็นนิสัยที่ซ้อนอยู่ในส่วนที่ลึกที่สุดของซิสเลยก็ว่าได้ ถ้าอ่านแล้วรู้สึกว่า ไม่ใช่ ก็ไม่เป็นไรนะ มันก็เป็นแค่การคาดเดาแหละเนอะ แต่ถ้ารู้สึกว่า ตรงเป๊ะ ฉันเป็นแบบนี้แหละ!  ถ้ารู้ตัวว่ามันไม่โอ ก็ปรับปรุงตัวใหม่นะจ๊ะ โอเคมั้ย

  สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว ขอตัวไปปรับความหัวร้อนของตัวเองแป๊บ บ๊ายบาย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe