Articles makeup
ความงาม

[Review] SMOOTO ALOE-E Snail bright gel กู้ผิวพัง หน้าเป็นสิว หลังใส่ Mask เป็นประจำ

เจลว่านหางจระเข้ SMOOTO ALOE-E Snail bright gel ฟื้นฟูผิว ลดสิว ริ้วรอย จุดด่างดำ ใส่ mask ทั้งวันก็ไม่กลัว คืนผิวสวย วิกฤติแค่ไหนก็ไม่หวั่น


» » - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เกิดสิวอักเสบดูแลยังไงดี ??

  • SMOOTO ALOE-E SNAIL BRIGHT GEL

  • ส่วนผสมสำคัญ

  • ขั้นตอนบำรุงผิวด้วย SMOOTO ALOE-E

  สวัสดีค่ะทุกคน !!! 

  ช่วงนี้เราห่างหายไปนานเพราะว่างานค่อนข้างหนัก แถมช่วงนี้เรียนปริญญาโทอยู่ด้วย ค่อนข้างวุ่นวายจริง ๆ ค่ะ แต่ตอนนี้เป็นช่วงวิกฤติที่ทุกคนทราบดี นั่นก็คือเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กำลังระบาดอยู่ขณะนี้นะคะ มันทำให้ตอนนี้หลายคนต้อง work from home หรือ เรียนออนไลน์อยู่ที่บ้าน ส่วนเราเจอสองอย่างเลยค่ะทั้งเรียนและทำงานอยู่ที่บ้านหมดเลย แต่ก็มีบางวันที่ต้องเข้าบริษัทบ้าง หรืออาจต้องออกไปซื้อของมันทำให้เราเจอทั้งแดด ฝุ่นควัน เลยต้องสวม Mask ตลอดเวลาปัญหาที่ตามมาคือเรื่อง "สิว" ค่ะทุกคน 

  สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ในช่วงนี้ :  Mask และ เจลล้างมือ ติ๊กถูกไว้สำหรับเรื่องนี้เลยค่ะ เพราะขาดไม่ได้จริงๆ แต่อย่างที่บอกปัญหาที่ตามมาคือเมื่อเราต้องใส่ mask ตลอดเวลาทำให้สิวขึ้น+อากาศเดือนเมษาที่ร้อนจัดจนจะเป็นลม สิวเลยขึ้นไม่หยุดยั้งเลยทีเดียว ซึ่งเป็นปัญหาระดับชาติมาก 

  แต่เรามีวิธีการแก้ค่ะ เดี๋ยวจะเล่าให้ฟัง ... 


   
  1586691966 %e0%b8%a1%e0%b8%b4%e0%b9%80%e0%b8%8a%e0%b8%a5%e0%b8%ad%e0%b8%9a%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%b2

  เกิดสิวอักเสบดูแลยังไงดี ??

   
  สิวอักเสบเป็นสิวตัวร้าย ที่ทำให้เกิดปัญหามากมายเกี่ยวกับผิวหน้าตามมาทั้ง รอยแดง รอยดำ หลุมสิว ทำให้หน้าของเราไม่เนียนเรียบสวยเหมือนเดิม โดยเราสามารถรักษาได้ด้วยตัวเอง คือ

  1. อย่าปล่อยให้หน้าสกปรก --- > แต่จะทำยังไงล่ะแดดก็ร้อน Mask ก็ต้องใส่
  2. ล้างหน้าวันละ 2 ครั้ง และไม่ควรถูใบหน้าแรงๆ เพราะอาจทำให้สิวเกิดการอักเสบได้
  3. งดใช้เครื่องสำอางที่ทำให้เกิดสิว เครื่องสำอางที่เพิ่มความมัน ช่วงนี้ใส่ Mask อยู่แล้ว เขียนแค่คิ้วพอค่ะซิส
  4. ห้ามบีบหรือแกะสิวโดยเด็ดขาด
  5. หลีกเลี่ยงการถูกแสงแดด
  6. ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสม ของสารสกัดจากพืชธรรมชาติ ที่เหมาะกับสภาพผิว
  7. พักผ่อนนอนหลับให้เพียงพอ หากร่างกายพักผ่อนไม่เพียงพอ จะส่งผลให้ระบบฮอร์โมนทำงานไม่สมดุล
  8. ใช้ผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าที่มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว และบำรุงผิวอาทิตย์ละครั้ง

  ทั้ง 8 ข้อที่เรามาเมาบอกต่อป็นสิ่งที่ทุกคนต้องทำให้ได้นะคะ และต้องทำอย่างสม่ำเสมอด้วย แต่ผลิตภัณฑ์อะไรที่เหมาะสมทั้งกับสภาพอากาศที่แสนจะร้อน แถมยังต้องใส่ mask ตลอดเวลา ฝุ่นควันมลภาวะต่าง ๆ มีผลิตภัณฑ์ตัวไหนบ้างครบจบในขั้นตอนเดียว

  เราก็ไปเจอเจลตัวหนึ่งที่ เกิดจากการอ่านตามในพันทิปบ้าง ในเฟซบุ๊คบ้าง จนมาเจอกับ Smooto ALOE-E Snail bright gel ที่มีขายในเซเว่น ตัวนี้คือรีวิวเขาแรงมากจริง ๆ เลยตั้งใจจะนำมาลองใช้และรีวิวให้เพื่อน ๆ ดูจริง ๆ ใช้มาหลายเดือนแล้วค่ะ แต่ว่าเพิ่งมีโอกาสเลยขอรีวิวสักหน่อย

  SMOOTO ALOE-E SNAIL BRIGHT GEL

   
  1586693149 %e0%b8%a1%e0%b8%b4%e0%b9%80%e0%b8%8a%e0%b8%a5%e0%b8%ad%e0%b8%9a%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%b2 1

  ครีมซองในเซเว่น ราคาไม่แพง แต่คุณภาพคับแก้วมาก ๆ ตัวนี้ ซึ่งมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ถึง 99.5 % แล้วก็สามารลดรอยสิว ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นไม่ขาดน้ำ รวมถึงตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์ที่ทำให้ผิวระคายเคืองอีกด้วยค่ะ เหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่าย รับรองไม่มีแพ้แน่นอน

   
  1586693912 %e0%b8%a1%e0%b8%b4%e0%b9%80%e0%b8%8a%e0%b8%a5%e0%b8%ad%e0%b8%9a%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%b2 2

  เนื้อเจลของ SMOOTO ALOE-E ก็จะเป็นเนื้อเจลใสสีเขียวมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เนื้อสัมผัสเมื่อทาลงบนผิวหน้าของเราจะทำให้รู้สีกเย็นสบาย และไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือป่าวว่า เมื่อได้กลิ่นผสมกับความเย็นของเนื้อเจลทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายค่ะ และสดชื่นขึ้นมา

  เคล็ดลับเบา ๆ ของเรานะคะ ในตอนเช้าเราจะทาครีมว่านหางจระเข้ตัวนี้ก่อนลงครีมบำรุงตัวอื่น ๆ แต่ตอนนอนหรือตอนกลางคืนเราจะพอกตัวนี้ทีหลังเป็น sleeping mask ไปเลย ตื่นเช้ามาก็คือรู้สึกว่าใบหน้าของเราเฟรชขึ้น ลองเอาวิธีนี้ไปใช้กันดูน้า

  ส่วนผสมสำคัญ

   
  1586694706 %e0%b8%a1%e0%b8%b4%e0%b9%80%e0%b8%8a%e0%b8%a5%e0%b8%ad%e0%b8%9a%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%b2 4

  ส่วนผสมสำคัญ: หลัก ๆ เลย ก็จะมีว่านหางจระเข้ที่มีถึง 99.5% ทั้งยังมีวิตามิน E เมือกหอยทาก และไฮยาลูรอนิก แอซิด ที่ช่วยทั้งฟื้นบำรุงผิว ลดรอยแผลเป็น รอยสิวต่าง ๆ ทำให้ผิวแข็งแรงรูขุมขุนกระชับขึ้น ลดการเกิดสิวผด และทำให้ผิวเนียนนุ่มไม่แห้งกร้านอีกด้วย

  1586695040 2

  นี่คือสาเหตุที่เราเลือกใช้ SMOOTO ALOE-E เลยค่ะ เพราะเคล็ดลับทั้ง 10 ของว่านหางจระเข้ตัวนี้ค่ะ สารพัดประโยชน์และใช้ได้ทั้งตัว ตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า เล็บและมือก็ใช้ตัวนี้บำรุงได้ค่ะ

  ในส่วนที่เราปลื้มที่สุดนะคะ : ต้องเล่ากันว่าเมื่อสิ้นปีได้ไปทะเลมา แล้วไปเดินตรงแหลมพรหมเทพ ที่ภูเก็ต แดดแรงสุดอะไรสุด ทาครีมกันแดดไปไม่พอค่ะทุกคน หน้าเลยแดงแปร้ด ผิวหมองมาก ๆ คิดแล้วว่าตื่นตอนเช้าหน้าต้องไหม้แน่ ๆ ตอนนั้นเราก็เลยวิ่งเข้าเซเว่น แล้วเจอเจ้าตัวนี้แหล่ะค่ะเลยซื้อมาทาก่อนนอน ตื่นเช้ามาหน้าเรามันก็ไม่ได้ไหม้ ไม่ได้หมองอย่างที่คิดค่ะ เป็นความโชคดีมาก ๆ พออีกวันต่อไปเราเลยทาว่านหางจระเข้ตัวนี้เลยค่ะแล้วไปเที่ยวแหลมกระทิงต่อ บอกเลยค่ะว่าตัวนี้ถ้าเรื่องกันแดด กันผิวไหม้ คือยอดเยี่ยม เลิฟสุดๆ  
  คะแนนเรื่องป้องกันแดด/ผิวไหม้ : 5/5

  ส่วนตอนนี้เราเกิดปัญหาใหม่คือสิวค่ะ เป็นรอยสิวด้วย แดดก็แรงมาก ๆ ก็เลยคิดถึง SMOOTO ALOE-E อีกครั้ง เราจะมาบอกว่าว่านหางจระเข้ตัวนี้ช่วยเรื่องสิว รอยสิว เราได้อย่างไร ตามมาค่ะ

  ขั้นตอนบำรุงผิวด้วย SMOOTO ALOE-E

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe