มุแง้คิ้วท์มากแผ่นลอกสิวเสี้ยนลายน่ารักโดนใจจากBiorePorePackLINEFRIENDS
Articles makeup
ความงาม

แผ่นลอกสิวเสี้ยน ลายน่ารักโดนใจ จาก Biore Pore Pack LINE FRIENDS มุแง้ คิ้วท์มาก!

ของมันต้องมีอีกแล้วแหละเธออ!!! เมื่อแผ่นลอกสิวเสี้ยน Biore Pore Pack ออกใหม่กับ LINE FRIENDS ลายน่ารักโดนใจ แปะแล้วอัพรูปโชว์ได้ ไม่ต้องเขิน =,=


» » - - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ แผ่นลอกสิวเสี้ยน Biore Pore Pack LINE FRIENDS สาวก LINE FRIENDS ♡

  • ♡ วิธีใช้แผ่นลอกสิวเสี้ยนที่เวิร์คที่สุด ♡


  สารภาพมาซะดีๆ ว่าเธอน่ะ หลงรัก การ ' ลอกสิวเสี้ยน ' แถมถ้ายิ่งได้เห็นสิวเสี้ยนที่หลุดออกมาติดแผ่นลอกสิวเสี้ยนเยอะๆ แล้ว ' ยิ่งสะใจ ' แต่ แต่.... สิ่งที่ทำให้หลายๆ คนกลัว จนไม่อยากลอกสิวเสี้ยนซ้ำ (ทั้งที่มันช่วยได้รักษาการอุดตันของสิวได้จริงๆ) ก็เพราะความเจ็บ ภาพจำที่ดูแย่ๆ กับแผ่นลอกสิวเสี้ยนที่เคยประสบพบเจอมาใช่มั้ยล่ะ ???  

  มามะ! งั้นรอบนี้ขอมาเปลี่ยนภาพจำการลอกสิวเสี้ยนแบบเดิมๆ ทิ้งไปหน่อย! บอกเลยว่า 
  NO Hurt But Cute! ด้วยเจ้า แผ่นลอกสิวเสี้ยน ที่ไม่ใช่แค่แผ่นลอกสิวเสี้ยนธรรมดาๆ เพราะมันคือแผ่นลอกสิวเสี้ยนที่กลายเป็นเรื่องสนุก พร้อมดูดสิวเสี้ยนออกเกลี้ยงหมดจดไปพร้อมๆ กัน !!!

  แผ่นลอกสิวเสี้ยน ที่ไม่ใช่แค่แผ่นลอกสิวเสี้ยนธรรมดาๆ ทั่วไป เพราะจะเปลี่ยนให้การลอกสิวเสี้ยนให้กลายเป็นเรื่องสนุกๆ แปะแล้วน่ารัก มีกิมมิค เก๋ๆ แบบนี้ !!!

   
  และแผ่นลอกสิวเสี้ยนที่จะทำให้การลอกสิวเสี้ยนกลายเป็นเรื่องสนุกๆ ก็คือ เจ้า 
  Biore Pore Pack LINE FRIENDS นั่นเองจ้า ใดๆ เราก็รู้กันอยู่แล้วว่า แผ่นลอกสิวเสี้ยนของ Biore เค้าเลื่องชื่อแค่ไหนใช่มั้ยล่ะ ออกมาทุกรุ่นขายดีหมด แต่แผ่นลอกสิวเสี้ยนที่ Biore ทำออกมารอบนี้พิเศษและน่าเล่นกว่าเดิมเยอะ เพราะเค้าด้นำเอาคาแรคเตอร์ขวัญใจแฟนๆ ทั่วโลก อย่าง “LINE FRIENDS” มาเพิ่มกิมมิคให้แผ่นลอกสิวเสี้ยนลาย Limited Edition รุ่นนี้ด้วยเธออออ!!

  ซึ่งการ Collaboration ระหว่างแผ่นลอกสิวเสี้ยน Biore และ LINE FRIENDS รอบนี้ เค้าไม่ได้เอามาเปลี่ยวๆ ตัวเดียวนะ เพราะเค้ามีมาถึง 4 คาแรคเตอร์ เลยแหละ! อะๆๆ อยากรู้แล้วใช้มั้ย จะว่ามีคาแรกเตอร์ไหนบ้าง งั้นตามมาเล้ยยยย >,,<

  ♡ แผ่นลอกสิวเสี้ยน Biore Pore Pack LINE FRIENDS สาวก LINE FRIENDS ♡

  ผู้คลั่งไคล้ แผ่นลอกสิวเสี้ยน & สาวก LINE FRIENDS ต้องกรี๊ดบ้านแตกแน่นอน และที่สำคัญไม่ใช่แค่น่ารักอย่างเดียวนะ แต่เค้ายังคงเคลมประสิทธิภาพการลอกสิวเสี้ยนได้หมดจดไม่เหลือเสี้ยนเหมือนเดิมเลยด้วยนะ


  แท้นนนนน และนี่ก็คือ หน้าตากล่องทั้ง 4 คาแรคเตอร์ เป็นคิ้วท์มาก โดยสำหรับ สองตัวแรก (1) คาแรคเตอร์ BROWN และ (2) คาแรคเตอร์ CHOCO บนแผ่นลอกสิ้วเสี้ยน เค้าจะมีลาย LINE FRIENDS รูป BROWN และ SALLY อยู่บนแผ่นด้วยนะ ใครที่อยากได้ลายน่ารักๆ ตอนมาส์กจมูก ต้องหยิบสองตัวนี้เลยจ้า พูดถึงหน้าตาไปเยอะแล้ว มาดูเรื่องคุณภาพกันบ้าง โดยแผ่นลอกสิวเสี้ยนสูตรนี้ ได้ผสานคุณค่าจาก Witch Hazel Extract ช่วยให้รูขุมขนดูกระชับเล็กลง เพิ่มประสิทธิภาพด้วยรอยตัด ติดได้แนบกระชับกับผิวจมูกตลอดทั้งแผ่น ดูดสิวเสี้ยนได้หมดจด สมกับที่เค้าบอกกันว่า ‘บิโอเร ขจัดสิวเสี้ยนตัวจริง’

  และสำหรับใครหลายคนที่อาจจะงงว่า อ่าว แล้วกล่องสีดำ Black​ Charcoal ที่ผสานถ่านไม้ไผ่ญี่ปุ่น ช่วยลดความมันสูงถึง 3 เท่า ที่คุ้นเคยหายไปไหน เจ้าแผ่นสีดำตัวฮิตที่หลายๆ คนชื่นชอบยังมีอยู่เหมือนเดิมค่า แต่แค่เปลี่ยนมาอยู่ในกล่องใหม่ที่น่ารักกว่าเดิม บนกล่อง (3)คาแรคเตอร์ CONY และ (4)คาแรคเตอร์ CONY & BROWN นั่นเอง ยังช่วยดูดสิวเสี้ยนเกลี้ยง เรียบเนียนหมดจดเหมือนเดิมความมันบนผิวจมูกลดลงอย่างเห็นได้ชัดเหมือนเดิม ใครที่สับสนกลัวหยิบผิด ก็ให้สังเกตได้ที่รูปด้านล่างกล่องเลยน้า จะมีแปะอยู่ว่ากล่องนี้เป็นแผ่นดำ หรือแผ่นสีมีลายค่า

  NOTED : ถึงจะเป็นแบบพิมพ์ลายแบบใหม่นี้ แต่ส่วนผสมของแผ่นลอกสิวเสี้ยนก็ยังเหมือนเดิม ที่มีความคงนุ่ม ไม่แข็งเหมือนเจ้าอื่นๆ เวลาลอกเลยทำให้ไม่เจ็บ นั่นเองค่ะ

  ♡ วิธีใช้แผ่นลอกสิวเสี้ยนที่เวิร์คที่สุด ♡


  1. เลือกใช้แผ่นลอกสิวเสี้ยนที่ชอบ >> ใช้ทั้งทีก็เลือกใช้เป็นลายน่ารักๆ แปะแล้วน่ารัก ถ่ายรูปอัพได้แบบไม่เขินอย่าง Biore Pore Pack LINE FRIENDS แผ่นลอกสิวเสี้ยน LINE FRIENDS ลาย CHOCO หรือ ลาย BROWN แล้วกันเนอะ

  2 .จมูกต้องเปียก >> เทคนิคช่วยลอกสิวเสี้ยนได้ดี คือ จมูกต้องเปียกพอประมาณ เพื่อให้แผ่นลอกสิวเสี้ยนมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น หากไม่พรมจมูกให้เปียกก่อน อาจจะทำให้แผ่นลอกสิวเสี้ยนเหนียวและอันตรายต่อผิวหนังเราได้

  3. แกะแผ่นลอกสิวเสี้ยน >> แผ่นฟิล์มใส Biore Pore Pack LINE FRIENDS แผ่นลอกสิวเสี้ยน LINE FRIENDS ออก และแปะลงบนจมูกได้เลย

  4. ทิ้งไว้ 10 - 15 นาที แล้วแกะออก >>  หลังจากลอก แผ่นลอกสิวเสี้ยน แล้ว เทคนิคคือให้ใช้น้ำเย็นล้างหน้า หรือใช้น้ำแข็งประคบ เพื่อให้อุณหภูมิของน้ำช่วยกระชับรูขุมขนนั่นเองค่า

  * แต่ข้อควรระวังนิดนึงสำหรับคนที่อยากใช้แผ่นลอกสิวเสี้ยน

  - ใครที่กำลังมีปัญหาผิวไหม้แดด สิวอักเสบ ผิวแห้งกร้าน หรือเป็นผื่นแดงอยู่ อาจจะไม่ควรใช้ แผ่นลอกสิวเสี้ยน รอให้ผิวหายดีก่อนแล้วค่อยหยิบมาแปะนะคะ  
  - คนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย เคยมีประวัติแพ้พวกพลาสเตอร์หรือมาส์กมาก่อน อาจจะต้องระวัง หรือควรลองเทสต์ดูก่อนนะคะ >,<    นี่คือตัวอย่าง ผลลัพธ์ก่อนและหลังใช้ แผ่นลอกสิวเสี้ยน Biore Pore Pack LINE FRIENDS แผ่นที่มีลายนะคะ เห็นชัดเลยว่า ทำได้ดีมาก สามารถดูดทำความสะอาดสิ่งสกปรกอย่างพวกสิวเสี้ยนที่ฝังรากแน่น ออกมาเป็นเส้นๆ เลย ออกจะขนลุกนิดๆ แต่คนที่คลั่งไคล้แผ่นลอกสิวเสี้ยน เวลาลอกแล้วเห็นแบบนี้จะถูกใจมาก ๆ เลยแหละเนอะ >,< เห็นมั้ยคะว่า ต่อให้เปลี่ยนลายใหม่ หรือจะแผ่นสีดำ แผ่นลอกสิวเสี้ยน Biore  ยังคงทำได้ดีเหมือนเดิมเลย ประสิทธิภาพของเค้าก็ยังถือว่าเป็นตัวท็อปในวงการ ' แผ่นลอกสิวเสี้ยน' อยู่ไม่เปลี่ยนไปเลยแหละ 


  เอาล่ะค่ะ ของมันดีจริงอ่ะเนอะ
  ใครที่อยากได้
  แผ่นลอกสิวเสี้ยนที่ประสิทธิภาพดีเหมือนเดิม แต่มาในรูปแบบกล่องใหม่สุดน่ารักไปลองใช้ ตอนนี้สามารถไปหาซื้อกันได้แล้วที่ watsons , Big C , Tops , Boots , Tesco Lotus และ ร้านค้าชั้นนำทั่วไปได้เลย  หรือถ้าสะดวกซื้อออนไลน์มากกว่า ก็เข้าไปเลือกซื้อที่ >> Tops Online หรือ Watsons Online <<  รอรับของที่บ้านได้เลย รายละเอียดราคาตามด้านล่างนี้เลยน้า

  Biore Pore Pack LINE FRIENDS คาแรคเตอร์ BROWN มี 5 แผ่นในราคา 59 บาท
  Biore Pore Pack LINE FRIENDS คาแรคเตอร์ CHOCO มี 10 แผ่น ในราคา 115 บาท
  Biore Pore Pack Black Charcoal LINE FRIENDS คาแรคเตอร์ CONY มี 10 แผ่น ในราคา 115 บาท
  Biore Pore Pack Black Charcoal LINE FRIENDS คาแรคเตอร์ CONY & BROWN มี 10 แผ่น ราคา 115 บาท
   
  ถ้าหากอยากติดตามโปรโมชั่นอื่นๆ ของ Biore แล้วล่ะก็ สามารถเข้าไปกดติดตามได้ความเคลื่อนไหวต่างๆ ที่ Facebook : Biore Thailand ได้เลยค่าา 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe