รีวิวmyfavลิปLucasPapawOintmentปากนุ่มชุ่มชื้นน่าจุ๊บ
Articles makeup
ความงาม

#รีวิวmyfav ' ลิป Lucas Papaw Ointment ' ปากนุ่ม ชุ่มชื้น น่าจุ๊บ

#รีวิวmyfav วันนี้ขอเสนอ ' ลิป Lucas Papaw Ointment ' ยอดฮิต ปากนุ่มชุ่มชื้นจริง บีบใช้จริง จนหมดหลอด ลองเข้ามาดูสิ...


» » - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • = LUCAS' PAPAW OINTMENT =

  • = Package & Texture =

  • = Before & After =

  • = Why it is my fav ? =

   
  เซย์ไฮค่าสาว ๆ (๑>ᴗ<๑)

  กลับมาเจอกันอีกแล้วกับ #รีวิวmyfav เพราะโควิดทำพิษ ชีวิตเลยติดบ้าน ว่างวนไป งั้นขอเขียนรีวิวหน่อยแล้วกัน (คาดว่าอีกไม่นานเครื่องสำอางที่จะรีวิวคงจะเหมาะโต๊ะ) ขอบอกไว้ก่อนตรงนี้เลยนะคะว่า ไอเทมแต่ละตัวที่เอามารีวิว คือใช้จริงแบบไม่ได้จกตาใดใด วันนี้ถึงคิวของลูกรักอย่างลิปบาล์ม ขี้ผึ้งต่าง ๆ ก็คือพลาดไม่ได้ หยิบเจ้านี่เลย ' Lucas Papaw Ointment ' หลอดสีแดงแรง 3 เท่ามารีวิว
  อะ คิดว่ามันจะดีขนาดไหนต้องตามไปดูกัน !!!


  ♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡
  (ฝากติดตาม และกดหัวใจให้กับบทความด้วยน้า เยิ้ฟฟฟ)
   

  = LUCAS' PAPAW OINTMENT =

  Lucas Papaw Ointment เป็นขี้ผึ้งมะละกอจาก Queensland Australia ในต่างประเทศเค้าฮิตตัวนี้มาก เพราะด้วยความที่มีสรรพคุณสารพัดประโยชน์ ซึ่ง Ointment เป็นสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง Carica ในมะละกอ มีส่วนช่วยในการฆ่าเชื้อ ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว และช่วยลดอาการอักเสบของผิวหนังได้

   สาว ๆ อาจจะคิดว่าแค่ใช้แทนลิปบาล์มทั่วไป ทั้งที่ความจริงแล้ว ตัวนี้สามารถทาแต้มสิว ทาบริเวณน้ำร้อนลวก หรือทาบริเวณผิวที่แห้งกร้าน อย่างข้อศอก หัวเข่า และตาตุ่ม คล้ายตัววาสลีนของบ้านเราที่นิยมกัน แต่จะให้สัมผัสที่บางกว่าเล็กน้อย

  ในวงการเมคอัพอาร์ตติส เราเห็นหลายคนใช้ตัวนี้ แทนลิปบาล์มในการเติมเต็มริมฝีปากให้ดูชุ่มชื้น ความดังของเจ้านี่ การันตีด้วยเมคอัพอาร์ตติสชื่อดังอย่างคุณแพรี่ พาย และเจ้าแม่วงการบิวตี้ คุณโมเม พาเพลิน เค้าก็เคยหยิบมาใช้ให้เห็นกันอยู่นะจ๊ะ ไอเทมดีที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด บอกเลยว่าบำรุงด้วยเจ้าตัวนี้ รับรองว่าทาลิปไม่มีตกร่อง ริมฝีปากเนียนนุ่มขึ้นอีกด้วย 

  = Package & Texture =

  แพ็กเกจตัวนี้เราซื้อมาแบบหลอดเล็ก ขนาด 15 กรัม ซื้อมาสำหรับทาบำรุงริวฝีปากของเราโดยเฉพาะ (ถ้าจะใช้ทาบริเวณอื่น แนะนำให้ซื้อแยกกัน เพื่อความสะอาดค่ะ) เราสามารถพกพาเจ้าหลอดนี้ ไปไหนมาไหนได้สะดวก พกแทนลิปมันเลย เราใช้บ่อยมาก ๆ ด้วยความที่หัวหลอดทรงตัด บีบใช้งานง่าย จะทาลงบนริมฝีปากเลย หรือว่าจะบีบแล้วใช้มือปาดก็ทำได้ แต่ข้อควรระวัง คือ ถ้าบีบแรงเกินไปเนื้อขี้ผึ้งจะออกมาเยอะ ถ้ากลัวเสียดายจะทาพอกทิ้งไว้ หรือหาบริเวณที่แห้งกร้านทาแทนก็ได้เหมือนกัน

  ความอากาศร้อนของประเทศไทย ทำเจ้าตัวนี้ละลายไปเลย แต่ยังใช้ได้อยู่เหมือนกันนะจ๊ะ ^^

  พูดถึงเนื้อสัมผัส ที่จริงแล้วเนื้อของเจ้าตัวนี้จะข้น มีสีเหลืองอ่อน แต่! ด้วยความอากาศร้อนของประเทศไทยอ่ะเนอะ ทำให้มีละลายไปบ้างอะไรบ้าง เวลาพกไปข้างนอกอะไรงี้ ด้วยความที่มันละลายง่ายเนี่ยแหละ บางทีเราใช้เพื่อทาทับลิปสติกสีที่ชอบ มันก็จะมีความฉ่ำ ๆ วาว ๆ ขึ้นเหมือนทาลิปกลอส พอเอากลับมาไว้ในอุณหภูมิห้องปกติ น้องเค้าจะกลับมาเป็นเนื้อเดิมเลย

  = Before & After =

  ขนาดว่ากล้องหน้าไม่ชัด ยังฉ่ำเลยอ่ะแม่ ต้องไปซื้อมาตุนเพิ่มแล้วมั้ย จุดนี้ >

   

  = Why it is my fav ? =

  ตอบ : ส่วนตัวเราเป็นคนชอบทาลิปมัน ลิปบาล์ม พวกนี้อยู่แล้ว ตั้งแต่ตอนอยู่มัธยม เวลาก่อนนอนก็จะเอามาพอกทิ้งไว้ ตื่นมาปากจะแบบว่าอวบอิ่ม ชุ่มชื้นมาก ซึ่ง Lucas Papaw Ointment ตัวนี้เอาใจไปเลย สวมมงยกอันดับ 1 ให้ มันบำรุงแล้วฟื้นฟูได้เร็ว ใช้เวลาสั้นกว่าตัวอื่น เวลาก่อนแต่งหน้า เราจะบำรุงตัวนี้เป็นอย่างแรก กว่าจะแต่งหน้าเสร็จเรียบร้อยก็หลายนาที พอสุดท้ายทาลิปปิดจบฟินิชลุค แล้วมันให้คามรู้สึกฟินมาก ไม่ว่าจะทาลิปแบบไหน ปาดเดียว ไม่ต้องลบแล้วทาใหม่ เพราะริมฝีปากคือพร้อมจริง ยังไงลองไปหาซื้อมาใช้ดูได้นะคะ


  ♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡


  ใครที่อยากได้ เค้ามีสั่งซื้อออนไลน์ใน Konvy ด้วยนะ มีให้เลือกช้อปหลายขนาดเลย สาวซิสหลายคนคงจะมีลิปบาล์มตัวโปรดของตัวเอง สนใจก็เอามาแชร์กันได้เลยน้า อยู่บ้านว่างเกินไป ลองมาเขียนบทความรีวิวเล่นในเว็บซิสต้าคาเฟ่ก็ได้ เพลินดีด้วย ยังไงก็ฝากติดตามบทความและกดหัวใจให้บทความของเราด้วย เราตามอ่านทั้งรีวิวและคอมเมนท์ในบทความเราอยู่น้า (แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ...)

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe