60b95f296b36835043ac5d082643910a
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

โยกมันๆ รับซัมเมอร์! เปิด Playlist "เพลง K POP สุดฮอต" ของหนุ่มๆ ไอดอลชายสายเกาหลี

ช่วงซัมเมอร์แบบนี้ Playlist สุดฮอตสายแดนซ์ เขากับซัมเมอร์ต้องมาแล้วเอ่ย เลยชวนเพื่อน ๆ ไป เปิด Playlist "เพลง K POP สุดฮอต" ของหนุ่มๆ ไอดอลชายสายเกาหลีกันจ้า


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Breathless - ASTRO

  • ISLAND - WINNER

  • My Last - Jay Park (Feat. Loco & GRAY)

  • Summer Go Loco - Loco (Feat. GRAY)

  • Boys And Girls - ZICO

  • Ko Ko Bop - EXO

  • Highway to Heaven - NCT 127

  • Fire - BTS

  • Our Summer - TOMORROW X TOGETHER


  อันยองค่า เพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลี

  กลับมาเมาท์มอยสายเกาหลีกับเรากันอีกแล้วค่าา และในบทความนี้นอกจากเราจะพาเหล่าไอดอลเกาหลีมาให้เพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีได้ทำความรู้จักแล้ว ยังขอรับบทเป็น DJ แนะนำเพลงสนุก ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้ตามเก็บลงใน Playlist กันอีกด้วย แถมช่วงนี้เข้าสู่ช่วงหน้าร้อนกันแล้ว

  เพลงที่เราจะมาแนะนำในบทความนี้คงไม่พ้นเพลงจังหวะสนุกสุดฮอตเข้ากับซัมเมอร์อย่าแน่นอน และหลังจากที่เราได้แนะนำเพลงแดนซ์สดใสรับซัมเมอร์ของสาว ๆ เกิร์ลกรุ๊ปกันไปแล้ว คราวนี้ขอย้ายฝั่งชวนเพื่อน ๆ ไปฟังเพลงมัน ๆ รับซัมเมอร์ของเหล่าไอดอลเกาหลีฝ่ายชายกันบ้างดีกว่า ว่าแล้วก็อย่ารอช้าตามไปแดนซ์กับเพลงสายซัมเมอร์ของหนุ่ม ๆ กันได้เลย
   

   ♫  ♫   ♫   ♫   ♫  


  Breathless - ASTRO

   
  สำหรับเพลงแรกใน Palylist ซัมเมอร์ที่เราจะชวนชาวโซนเกาหลีตามไปแดนซ์สดใสเป็นเพลงของหนุ่ม ๆ Astro ในเพลง Breathless เพลงจังหวะสนุกสนานฟังแล้วชวนให้อยากลุกขึ้นมากระโดดโลดเต้น ยัปปัปปา บาราบวาบวา ตามทั้ง 6 หนุ่มมาก ๆ และนอกจากเพลงนี้จะมาพร้อมกับทำนองชวนแดนซ์น่ารักรับซัมเมอร์แล้ว ยังมาพร้อมกับ MV เพลงสุดสดใสคลายร้อนที่เห็นแล้วอยากวิ่งลงทะเลพร้อมกับหนุ่ม ๆ แบบสุด สำหรับใครที่อยากฟังเพลงเพิ่มความสดใสให้กับช่วงซัมเมอร์ ขอแนะนำเก็บเพลงนี้ใน Palylist ด่วน ๆ จ้า

   

  ISLAND - WINNER

     
  จบจากเพลงโยกแบบสดใสท่ามกลางหาดทราย คราวนี้มาโยกย้ายส่ายสะโพกแบบยั่ว ๆ บด ๆ บนเกาะติดทะเลกับ 4 หนุ่ม Winner ในเพลง ISLAND กันบ้างดีกว่า สำหรับหนุ่มวงนี้ถ้าเกิดว่าใครได้ติดตามผลงานเพลงของพวกเขามาบ้าง ก็คงพอจะรู้ว่าหนุ่ม ๆ วงนี้เขาทำเพลงออกมาหลากหลายแนวมากเวอร์ ไม่ว่าจะฮิปฮอป R&B ซิงค์ป๊อป หรือบัลลาดก็ยังมี

  แถมแต่ละเพลงยังสนุกติดหูอีกต่างหาก และแน่นอนว่าเพลงของหนุ่ม ๆ Winner ที่เราจะชวนไปฟังใน Playlist นี้ก็เป็นอีกหนึ่งเพลงฟังสนุกจังหวะติดหู ที่มาพร้อมกับทำนองแปลกใหม่ต่างจากเพลง K-POP ทั่วไป ไม่พอยังมาพร้อมกับจังหวะชวนโยกย้ายส่ายสะโพกเบา ๆ เข้ากับซัมเมอร์แบบสุด ว่าแล้วก็อย่ารอช้ารีบตามไปฟังกันเลยดีกว่าค่า

   

  My Last - Jay Park (Feat. Loco & GRAY)

    
  ตามมาติด ๆ กับเพลงของเจย์ปาร์ค หนุ่มฮิปฮอปสายแดนซ์ CEO ของ AOMG ในเพลง My Last เพลงฮิปฮอปกับจังหวะสนุกสนานสดใสเข้ากับซัมเมอร์ และอย่างที่บอกว่าเพลงนี้เป็นเพลงของเจ้าของค่ายฮิปฮอปสุดฮอต หนุ่มเจย์ก็ไม่ได้มาโชว์คาริสม่าและลีลาแร็ปเพียงคนเดียว

  แต่ยังขนเพื่อนร่วมค่ายอย่างเกรย์โอปป้าและหนุ่มโลโค่มาฟีทเจอร์ริ่งในเพลงนี้ด้วย แล้วการรวมตัวของตัวท็อปสายฮิปแบบนี้จะเป๊ะปังฟังแล้วมันลื้มได้ยังไงจริงมั้ยล่ะคะ เอาเป็นว่าสำหรับใครที่อย่างฟังเพลงสายฮิปฮอปจังหวะสนุก ๆ ชวนให้โยกเบา ๆ ก็ฝากเก็บเพลงนี้ลง Playlist กันด้วยจ้า

   

  Summer Go Loco - Loco (Feat. GRAY)

    
  ตามไปฟังเพลงของเจย์ปาร์คที่หนุ่มโลโค่ไป feat มาแล้ว คราวนี้มาฟังเพลงสายฮิปฮอปของโลโค่กันบ้าง ในเพลง Summer Go Loco แค่ชื่อเพลงก็สัมผัสได้ถึงความซัมเมอร์กันแล้ว ขอบอกว่าทำนองสนุก ๆ ชวนให้นั่งโยกเบา ๆ ของเพลงนี้ก็ช่างเข้ากับไวบ์ของซัมเมอร์ซะเหลือเกิน ถ้าได้ฟังแล้วคาดว่าต้องอยากวิ่งลงไปเดินเล่นเหยียบทรายขาวริมทะเลหรือไม่ก็ต้องอยากโดดน้ำลงสระเลยก็ว่าได้ สำหรับใครที่กำลังหาเพลงสายชิลล์ ฟังเบา ๆ ผ่อนคลายต้านความฮอตของซัมเมอร์ ก็ลองเก็บเพลงนี้ลงใน Playlist กันดูจ้า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe