Articles makeup
ความงาม

แฟนบอกว่าฟิน รวม 7 น้ำหอมพกพา ราคาเบาๆ ฉีดแล้วหอมฟุ้งตลอดวัน! ตัวหอมแบบนี้ กด Like เลย

เรื่องกลิ่นตัว ไม่ใช่เรื่องตลก ตัวช่วยที่ดีที่สุดสำหรับสาวๆ อย่างเรา ก็คือ น้ำหอม แต่จะให้มาพกน้ำหอมขวดใหญ่ๆ ไปไหนมาไหน ก็ไม่ได้ป่ะ วันนี้เรามี น้ำหอมพกพา ราคาเบาๆ มาฝาก แต่ละแบรนด์คือฮอตมาก คนใช้เยอะ ราคาถูกแถมดี ฉีดแล้วหอมฟุ้งตลอดทั้งวัน!


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ① Polly's Pocket Perfume

  • ② Yves Rocher Mini Comme Une Evidence Edp

  • ③ Cute Press Sweet Musk Eau De Toilette

  • ④ Esxense Endless Pretty Girl Perfume Spray For Women

  • ⑤ 12 Plus Pocket Moisture Cologne

  • ⑥ Baby Bright Blossom Fresh Spray

  • ⑦ JomeDoba Fragrance Mist

   

  เรื่องกลิ่นตัว ไม่ใช่เรื่องตลก เราว่าทุกคนแหละ ไม่ชอบหรอกที่ตามเนื้อตามตัวมีกลิ่นเหม็น แล้วมันยิ่งน่าอายหนักขึ้นไปอีก เวลามีคนเข้าใกล้แล้วทำหน้าอี๋ๆ ใส่เรา บางทีการฉีดน้ำหอมแค่ตอนก่อนออกจากบ้าน ก็ไม่ได้ช่วยอะไรเท่าไหร่ พอเหงื่อออกระหว่างวัน กลิ่นตัวก็อาจจะ Say Hi กลับมาเหมือนเดิมได้ วันนี้เรามี 7 น้ำหอมพกพา ราคาเบาๆ มาฝาก คือถูกและดีจริงๆ ฉีดปุ๊บ กลิ่นหอมฟุ้ง ติดทนนานด้วยนะคุณ! รับรองว่าทั้งเพื่อน ทั้งแฟน เลิฟสุดใจกันอย่างแน่นอน ก็กลิ่นหอมๆ อะ ใครบ้างจะไม่ชอบ ใครที่กำลังมองหาน้ำหอมถูกและดีอยู่ เชิญทางนี้ ไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะว่ามีน้ำหอมของยี่ห้ออะไรน่าตำมาใช้กันบ้าง ไปส่องพร้อมๆ กันเลยค่ะ!

  ① Polly's Pocket Perfume

     เปิดมาที่น้ำหอมแบรนด์แรก Polly's Pocket Perfume จะบอกว่าในไอจีอะ แบรนนี้ฮอตมากๆ เลยนะ เค้ามีทั้งแบบขนาดจริงและแบบพกพา ราคาเบาๆ มีโปรมาให้เพื่อนๆ ได้อินกันบ่อยมากๆ แถมยังมีกลิ่นหอมๆ ให้เลือกหลายกลิ่นเลยด้วย ตัวนี้เป็นน้ำหอมที่จะมาช่วยระงับกลิ่นไม่พึงประสงค์ แถมกลิ่นยังหอมติดทนนานตลอดทั้งวันอีกด้วย แล้วกลิ่นน้ำหอมของเค้าอะ ไม่ได้หอมแบบฉุนนะ แต่เป็นความหอมที่สดชื่น แล้วนี่แอบชอบแพ็คเกจแบบการ์ดน้ำหอมของเค้ามาก ลายคือน่ารักปุ๊กปิ๊กเวอร์ นอกจากจะหอมสดชื่น ช่วยเพิ่มเสน่ห์ที่น่าดึงดูดแล้ว น้ำหอมของเค้ายังช่วยลดความเครียด ความกังวลต่างๆ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายขึ้นได้อีกด้วย เริ่ดมาก!

  ② Yves Rocher Mini Comme Une Evidence Edp

     ตัวที่ 2 หลายคนอาจจะคิดว่าแพง ตัวนี้ต้องแพงแน่ๆ แต่รู้มั้ยว่า Yves Rocher Mini Comme Une Evidence Edp มีแบบขนาดพกพา ราคาเบาๆ ให้ตำด้วยเหมือนกันนะ สาวๆ คนไหนที่ชอบน้ำหอมกลิ่นดอกไม้มากๆ ตัวนี้ใช่เลย! เพราะน้ำหอมตัวนี้มีส่วนผสมส่วนใหญ่มาจากดอกไม้ค่ะ คือพอฉีดไปแล้ว กลิ่นที่ได้จะเป็นกลิ่นแบบหญิงสาวช่างฝัน อ่อนโยน เปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจ ดูเป็นสาวหวานละมุนละไม ตัวน้ำหอมของเค้าอะ มีส่วนผสมของดอกไม้นานาพรรณ ทั้งกุหลาบ มะลิ lily of the valley และ patchouli ถูกจัดให้เป็นน้ำหอมอันดับ 1 จากอีฟ โรเช คือขายดีมาก! กลิ่นหอม อ่อนหวาน ละเมียดละไม ใครที่ชอบกลิ่นดอกไม้หรือกลิ่นละมุนๆ ฉีดแล้วชวนหลง แนะนำเป็นตัวนี้เลยค่ะ 

  ③ Cute Press Sweet Musk Eau De Toilette

     จริงๆ ต้องบอกก่อนว่า น้ำหอมของ Cute Press อะ มีหลายกลิ่นมากๆ เลยนะ นอกจากขนาดจริงแล้ว ก็ยังมีขนาดพกพาขายด้วยเหมือนกัน แล้วทุกกลิ่นของเค้าอะ ก็มีเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำกันเลย พูดง่ายๆ ก็คือ หอมทุกกลิ่นนั่นแหละ แต่โดยส่วนตัว เท่าที่เคยดมๆ มา เราว่า Cute Press Sweet Musk Eau De Toilette หอมที่สุดแล้ว แพ็กเกจสวยมากๆ แล้วกลิ่นนี้เป็นกลิ่นหอมแบบ หวานๆ ละมุนๆ เพิ่มเสน่ห์ความหอม ชวนน่าหลงใหลได้แบบมากโข ซึ่งกลิ่นหอมของเค้าอะ สกัดมาจากมวลดอกไม้นานาพันธุ์ ใครที่ชอบกลิ่นดอกไม้หอมๆ สดชื่นๆ เราว่าน้ำหอมของแบรนด์นี้ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีไม่น้อย นอกจากกลิ่นจะหอมฟุ้งชวนน่าหลงใหลแล้ว ยังแฝงเสน่ห์ดึงดูดใจ ให้ความหอมยาวนานได้ตลอดวันอีกด้วยค่ะซิส!

  ④ Esxense Endless Pretty Girl Perfume Spray For Women

     มีหลายคนบอกว่าน้ำหอม Esxense Endless Pretty Girl Perfume Spray For Women หอมและติดทนมากเวอร์ น้ำหอมของเค้าอะ เป็นน้ำหอมแท้จากเยอรมันนีเลยนะ ให้กลิ่นกายหอมหวานติดทนนาน 24 ชม. คือเค้าเขียนกำกับไว้เลยว่า ความหอมของฉัน ติดทนนานตลอดทั้งวัน ไม่ต้องฉีดซ้ำ! ซึ่งกลิ่นของเค้า จะเป็นแนวกลิ่นแบบ Floral Citrus Woody Notes ที่จะมามอบความหอมสดชื่น สดใส ให้กับซิสทุกคน เพิ่มเสน่ห์ให้กับสาวๆ อย่างเรา ดูเป็นผู้หญิงที่อบอุ่น แต่แฝงไปด้วยความซุกซนและมีความน่าค้นหา เป็นกลิ่นหอมที่สามารถช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับสาวๆ ทุกคนได้เป็นอย่างดี ตามนิยามความหอม ฉบับ Pretty Girl 

  ⑤ 12 Plus Pocket Moisture Cologne

     พูดตรงๆ เลยว่า นี่เป็นคนนึง ที่เกิดมาพร้อมกับน้ำหอมของ 12 Plus คือตอนสมัยเรียน ใช้ยี่ห้อนี้มาตลอด แล้วกลิ่นที่เราชอบมากๆ คือขวดสีแดง น้ำหอม 12 Plus Pocket Moisture Cologne มีกลิ่นให้เลือกหลายกลิ่น และแต่ละกลิ่นก็มีความหอมที่เป็นเอกลักษณ์แตกต่างกัน แต่ขอพูดในมุมของคนที่เคยใช้ ต้องขอบอกเลยว่า กลิ่นเค้าหอมมาก เป็นความหอมแบบ สดใสๆ สาวน้อยวัยทีน คิดบวก อะไรแบบนี้อะ แล้วคือกลิ่นติดทนอยู่เหมือนกันเด้อ อย่างขวดสีแดงที่เราชอบอะ เป็นกลิ่นหอมที่แบบไม่ฉุนนะ แต่เป็นความหอมที่หอมสดชื่น อารมณ์แบบสาวน้อย ที่คิดบวกสุดๆ ประมาณนั้น ใครที่ยังไม่เคยลองใช้น้ำหอมของเค้า อยากให้ลอง ราคาเบาๆ แถมตัวนี้ฉีดผมได้ด้วย เริ่ดเวอร์!

  ⑥ Baby Bright Blossom Fresh Spray

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe