Articles makeup
ความงาม

รีวิวลิปบาล์มสายรักษ์โลก " Ira Eco Tube " ดีต่อปาก ดีต่อใจ แพ็คเกจน่ารักเวอร์ !

มีไอเทมแ้กปัญหาริมฝีปากมาบอกต่ออีกแล้ว กับลิปบาล์มสายรักษ์โลก " Ira Eco Tube " แพ็คเกจน่ารักแถมยังอีโค่เฟรนด์ลี่ 100%


» » - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 〓 Ira Eco Tube 〓

  • 〓 How to use 〓

  • 〓 ผลลัพธ์การใช้งาน 〓

   
  กลับมาเจอกันอีกแล้วน่าาา วันนี้เราก็มีไอเทมกู้ปากพังมาฝากเพื่อนๆ กันอีกตัวจ้า ด้วยความที่มีปัญหาเกี่ยวกับริมฝีปากเยอะนี่แหล่ะ เลยหยุดเสาะหาไอเทมบำรุงริมฝีปากมาลองใช้อยู่ตลอดๆ สำหรับไอเทมที่เราจะมารีวิววันนี้เป็นลิปบาล์มธรรมชาติจากแบรนด์ Ira ( ไอรา ) แบรนด์ไทยของเรานี่เอง เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะเคยได้ยินกิตติศัพท์ความดีงามของลิปบาล์มแบรนด์นี้มาบ้าง

  แต่ว่าตัวที่เราเลือกมาลองใช้ในวันนี้เป็น product ตัวใหม่ล่าสุด ของเขาที่ชื่อว่า " Ira Eco Tube " ยอมรับว่าพาน้องกลับบ้านเพราะคอนเซ็ปต์และแพ็คเกจล้วน ใครที่เป็นสายอีโค่ รักษ์โลก รักษ์สิ่งแวดล้อม ไอเทมนี้ไม่ควรพลาดเลยค่ะ (★^O^★)

   
  ก่อนอื่นขอพูดถึงคอนเซ็ปต์เริ่ดๆ ของเจ้า Ira Eco Tube ตัวนี้กันก่อนค่ะ อย่างที่บอกว่าแพ็กเกจน่ารัก แถมยังเฟรนด์ลี่กับโลกแบบ 100% เลย เพราะว่าตัวแท่งลิปบาล์มของเขาทำมาจากกระดาษทั้งหมด ไร้ซึ่งพลาสติกที่ย่อยสลายยาก ตัวแท่งก็จะมีความกลมๆ ป้อมๆ พกพาง่าย แต่ไม่ต้องกลัวว่าเป็นกระดาษแล้วโดนน้ำ หรือมือเปียกมาจับน้องแล้วจะไปไวนะคะ กระดาษเขาอัดแข็งมาอย่างดี มีความคงทนแข็งแรงอยู่จ้า บอกแล้วว่าด้วยคอนเซ็ปต์กับดีไซน์แพ็กเกจสุดน่ารัก ก็คือตัดสินใจซื้อได้เฉยเลย โดนตกกลับมาแบบงงๆ ฮ่าๆ เอาเป็นว่าเดี๋ยวไปลองใช้กันดูดีเลยกว่า !!  〓 Ira Eco Tube 〓

   
  มาต่อกันที่คุณสมบัติและส่วนผสมของลิปบาล์มตัวนี้ เขาบอกว่า Ira Eco Tube เพิ่มสวนผสมของ เชียบัตเตอร์ มากกว่าแบบตลับตัวเก่าของเขาถึง 20% เลยค่ะ แน่นอนว่าจะมีเนื้อที่หนานุ่มขึ้น ให้ความชุ่มชื่นได้มากขึ้นด้วย มีส่วนผสมจาก วิตามิน E ช่วยเรื่องปากคล้ำ เหมาะกับคนแพ้ง่ายเพราะมีส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมด ได้แก่ ไขผึ้งบริสุทธิ์ น้ำมันจากถั่วแมคคาเดเมียคาร์นูบาแว๊ก ( สารสกัดจากต้นบาล์ม ) ที่สำคัญคือไม่มีพาราเบน

  สรุปคุณสมบัติรวมๆ ของ Ira Eco Tube  ก็คือช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่น ลดความหมองคล้ำ ไม่มีสีแถมยังพกพาสะดวก หยิบมาทาได้ตลอดวันเลยค่ะ

   
  มีให้เลือก 2 สูตรด้วยกันค่ะคือ Peach และ Green tea

  ตัว Peach จะมีกลิ่นพีชหอมหวานอ่อนๆ ทาสพีชอย่างเราเลิฟสุดๆ อยู่แล้ว ในส่วนของ Green tea ก็มีกลิ่นหอมของชาเขียวอ่อนๆ ทาแล้วรู้สึกฟินมาก นอกจากนั้นความพิเศษของสูตร Green tea เขายังมีสารสกัดจาก Green tea extract ที่มีสารโพลีฟีนอลชื่อว่า EGCC ความพิเศษของนางคือช่วยชะลอวัยเซลล์ริมฝีปากและป้องกันการอักเสบจากรังสี UVA และ UVB เข้าใจง่ายๆ ก็คือสามารถกันแดดได้เหมาะกับการทาใรช่วงกลางวัน


   

  〓 How to use 〓

   
  ด้วยแพ็กเกจสายอีโค่วิธีการใช้งานก็จะโก้ๆ ไม่เหมือนใครหน่อยค่ะ เพราะ Ira Eco Tube เป็นลิปแท่งที่ไม่มีพลาสติกให้หมุนแล้วตัวลิปจะขึ้นมานะคะ เขาเลยมีวิธีใช้ที่ค่อนข้างใหม่เรียกว่าการ Push up lip Balm หรือเรียกง่ายๆ ก็คือดันขึ้นบริเวณด้านล่างของแท่งได้เลยค่ะ แต่ช่วงแรกๆ อาจจะไม่ค่อยชินน้ำหนักมือแนะนำว่าค่อยๆ ดันเพียงเล็กน้อยนะคะ ไม่งั้นน้องจะผลุบขึ้นมาเกือบหมดแท่งเลยแหล่ะ ฮ่าๆ 

   
  ในส่วนของ Product Textuer และความรู้สึกตอนใช้งาน เนื้อลิปจะเป็นสีขาวขุ่น ตอนทาไปสิ่งแรกที่ชอบเลยคือเรื่องกลิ่นค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาแล้วรู้สึกฟินทั้งตัวพีชและชาเขียว มี Textuer ให้อารมณ์สครับเล็กๆ เม้มแล้วจะรู้สึกสากนิดหน่อยแล้วก็จะค่อยๆ ละลายไปกับปากค่ะ แต่โดยรวมแล้วบางเบา ซึมได้ดี ไม่รู้สึกเหนอะหนะปาก มีความมันที่ให้ความชุ่มชื่นลงไปที่ริมฝีปากจริงๆ ไม่ใช่แค่เคลือบไว้เฉยๆ นะคะ ความรู้สึกในการใช้งานเต็มสิบไม่หัก ประทับใจค่ะ


  〓 ผลลัพธ์การใช้งาน 〓

   
  ผลลัพธ์การใช้งานหลังทาทันทีรู้สึกว่าปากชุ่มชื่นเลยค่ะ เนื้อไม่หนามากสามารถทากลางวัน หรือใช้รองพื้นลิปสีได้อยู่นะคะ หลังจากเราใช้ไป 14 วันก็รู้สึกว่าปากชุ่มชื่นขึ้น และความคล้ำค่อยๆ หายไป แต่ต้องบอกก่อนว่าเราใช้ลปบาล์มหลายตัวสลับกันไปมา เลยไม่แน่ใจว่าความคล้ำจางลงจากที่ใช้รวมๆ กันหรือเปล่า แต่โดยรวมสำหรับ Ira Eco Tube ก็ถือว่าชอบอยู่ค่ะ ใช้ดีเกิดคาด คิดว่าถ้าน้องหมดก้จะซื้อซ้ำอีกจ้า  เพื่อนๆ คนไหนที่เป็นสายรักษ์โลก สนับสนุนผลิตภัณฑ์ eco friendly หรืออยากลองใช้น้องจิ๋วแต่แจ๋วอย่าง Ira Eco Tube ตอนนี้ก็สามารถหาซื้อออลไลน์ได้ทั้งใน Konvy , Shoppe และ Lazada เลยนะคะ ราคาไม่แรง 198 บาทเท่านั้น รักษ์โลกแถมยังออร์แกนิกอีกด้วย ควรค่ามีไว้ครอบครอง

  ใครที่เคยใช้ หรือใช้อยู่ ดีไม่ดี คิดเห็นยังไงก็สามารถ comment แชร์รีวิวกันได้ข้างล่างบทความนี้เลยน่า คราวหน้าจะมีรีวิวของดีน่าใช้อะไรมาฝากอีก ติดตามกันด้วยจ้า วันนี้ไปแล้ว อังยองงง ┗(^o^ )┓三

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe