Untitled 001
Articles fashion
แฟชั่น

ไม่จี๊ดจ๊าดก็สวยเด่นได้! รวมไอเดียแฟชั่น 'โทนสีละมุน' ซอฟต์ๆ สบายตา จะแมทช์ลุคไหนก็ปังทุกสไตล์ ✨

สาวซิสสายแฟที่อยากจะได้สไตล์การแต่งตัวแบบไม่เยอะเกินไป แต่ก็แฝงมาด้วยความสวยเด่น น่ามอง ก็ต้องลองแต่งตัวตาม ไอเดียแฟชั่น ' โทนสีละมุน ' ด้วยเสื้อผ้าสีซอฟต์ๆ สบายตาที่เราหยิบมาฝากกันดูนะคะ รับรองว่าลองแล้วต้องติดใจแน่ๆ


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
ฮัลโหลววว ทักทายสาว SistaCafe ที่รักทุกคนเลยค่าาา

ช่วงนี้เนี่ยอากาศมันร้อนเวอร์จนแทบจะทนไม่ไหวเลยว่ามั้ยคะ??? แต่เราขอเตือนไว้ก่อนเลยนะว่าห้ามเกิดอาการหัวร้อนแซงหน้าอากาศเด็ดขาดเลยนะ ในวันนี้เราเลยอยากจะพาคุณสาวๆ ไปส่องเรื่องราวสวยๆ งามๆ เกี่ยวกับแฟชั่น เพื่อให้ได้อัปเดตเทรนด์ฮอตและคลายเครียดกันสักหน่อยดีกว่า สาวซิสคิดเหมือนกันมั้ยว่าตอนนี้เทรนด์แฟชั่นที่ฮอตแบบสุดๆ ก็คงหนีไม่พ้น เสื้อผ้าโทนสีละมุน ที่ใครใส่ก็ช่วยเพิ่มความสวย หวาน โดดเด่น แบบไม่ต้องเน้นสีหรือลวดลายมากมายให้ปวดตาเลยล่ะ

แล้วถ้าอยากจะ Mix & Match เสื้อผ้าให้ใส่ออกมาแล้วดูเป๊ะขึ้น ก็ต้องตามไปส่อง ไอเดียแฟชั่น ‘ โทนสีละมุน ’ ซอฟต์ๆ สบายตา ที่เราหยิบมาแชร์กันวันนี้ รับรองว่าเข้ากับสาวทุกสไตล์แน่นอน

⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆
   
1586687495

แฟชั่นโทนสีละมุนลุคแรกของวันนี้ ถ้าอยากจะแต่งตัวให้มีความเรียบ โก้ ดูดี แต่ก็ไม่เป็นทางการมากเกินไป ก็ลองใส่เสื้อสายเดี่ยวสีน้ำตาลเข้มแมทช์กับกางเกงขาสั้นผ้าลินินสีขาว แล้วสวมเสื้อคลุมแขนสั้นสีเบจด้านนอก ก็ได้ลุคสวยรับหน้าร้อนมาอีกหนึ่งลุคแล้ว

1586687505

วันสบายๆ สไตล์สาวสายละมุน ลุคนี้เลือกหยิบไอเทมสุดชิลล์อย่างเสื้อสายเดี่ยวสีน้ำตาลและกางเกงผูกเอวสีเทามาจับคู่กัน แล้วคลุมทับด้วยเสื้อเชิ้ตลายทางสีขาว - ดำ ลุคนี้จะแมทช์กับรองเท้าแตะรัดส้นก็ได้ หรือจะสวมรองเท้าผ้าใบก็ได้หมด... ไม่ติดจ้า

1586687513

สาวหวานที่อยากดูสวยละมุน แต่ไม่ดูเลี่ยนจนเกินไป ก็ลองเลือกใส่เดรสสีขาวปริ้นท์ลายกลีบดอกไม้สีชมพู แล้วสวมเสื้อคลุมผ้าซีทรูทับด้านนอก แมทช์กับแอคเซสเซอรี่สีทอง บอกเลยว่าสวยใสโดนใจหนุ่มๆ ที่สุดเลยนะลุคนี้!

1586687520

สาวคนไหนที่เป็น Jeans Lover ชอบใส่กางเกงยีนส์เป็นชีวิตจิตใจ ก็สามารถแมทช์ลุคเท่ให้ดูละมุนตุ้นขึ้นได้นะ แค่เลือกจับคู่กางเกงยีนส์เอวสูงตัวเก่งกับเสื้อแขนจั๊มพ์สีพีชอ่อนๆ พร้อมเพิ่มความชิลล์ด้วยกระเป๋าถัก ก็ได้ลุคสวยสบายตาเพิ่มมาอีกหนึ่งลุค

1586687531

เอ้าาา หน้าร้อนแบบนี้ก็ต้องเพิ่มความน่ารักด้วยแฟชั่นสายเดี่ยวสิคะ แต่ถ้าไม่อยากใส่สายเดี่ยวแล้วดูเซ็กซี่เกินเบอร์ ก็ลองแมทช์เสื้อสายเดี่ยวทรงปล่อยเข้ากับกางเกงขาบาน ในโทนสีขาวๆ ครีมๆ แบบนี้ดูสิ รับรองว่าสวย ใส ปนแซ่บนิดๆ น่ารักเวอร์!!!

1586687542

สาวซิสวัยทำงานที่ไม่รู้ว่าจะแมทช์ลุคสาวออฟฟิศยังไงให้ดูเป๊ะ ก็ลองค้นตู้เสื้อผ้าหาเสื้อเชิ้ตสีขาว มาใส่คู่กับกระโปรงสั้นทรงเอสีน้ำตาลอ่อน พร้อมด้วยกระเป๋าผ้าใบใหญ่ ก็คอมพลีทลุคละมุนๆ ที่มีความ Neutral สูงมาก

ถึงอากาศจะร้อน แต่ก็แอ๊บหนาวเป็นสาวเกาหลีได้นะ อย่างเช่นลุคนี้ที่หยิบเสื้อคลุมผ้าถักสีน้ำตาลอ่อน จับคู่กับกระโปรงยีนส์สีเข้ม จะแต่งไปเรียนก็ได้ จะแต่งไปทำงานก็เริ่ด เพิ่มความแบ๊วระดับสิบไปเลยจ้าาา

1586687696

ถ้าใส่เสื้อยืดกับกางเกงขาสั้นแล้วกลัวว่าจะธรรมดาเกินไป ก็ลองจับคู่เสื้อยืดสีขาวสุดเบสิคเข้ากับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีอ่อน แล้วคลุมทับด้านนอกด้วยเสื้อเชิ้ตลายทางสีขาว - ฟ้า ส่วนรองเท้าจะเลือกใส่ผ้าใบหรือรองเท้าคัทชู ก็ดูสวยเริ่ดหมดทุกสไตล์แน่นอน

1586687705

ถ้าคิดไม่ออกว่าจะเลือกแมทช์เสื้อผ้าโทนสีอ่อนแบบไหนดี เราขอแนะนำให้เลือกสีขาวนี่แหละค่ะ เซฟสุดแล้ว!!! อย่างลุคนี้ที่แมทช์เสื้อสีขาวเข้ากับกางเกงยีนส์เอวสูงขายาว แล้วเพิ่มความเป็นทางการขึ้นอีกนิดด้วยเสื้อสูทสีขาว ถ้าแต่งไปทำงานรับรองเกิดชัวร์ๆ เลย

1586687712

ถ้าจะเปลี่ยนลุคมาแต่งตัวให้ละมุนๆ มีความเป็นผู้หญิงขึ้น ไม่จำเป็นจะต้องใส่ส้นสูง หรือใส่กระโปรงเท่านั้นหรอกนะ แค่เลือกโทนสีเสื้อผ้าโทนอ่อนๆ ก็เป็นพอแล้วล่ะ อย่างลุคนี้ที่แมทช์เสื้อยืดสีขาวกับกางเกงยีนส์ แล้วเพิ่มความคิ้วท์ด้วยเสื้อเชิ้ตลายทางสีฟ้าอ่อน

1586687781

วันชิลล์ๆ ที่ไม่รู้ว่าจะแต่งตัวแนวไหนดี ก็ลองคุ้ยกองเสื้อหาเสื้อยืดสีน้ำตาลตัวหลวมๆ หน่อย มาใส่คู่กับกางเกงขาสั้นสีน้ำตาลเบจที่มีดีเทลผูกโบว์ที่เอว เท่านี้ก็ได้ลุคแบ๊วๆ คิ้วท์ๆ ลดอายุให้ดูเด็กลงกว่าเดิมแล้ว

1586687788

แจกความสดใสด้วยแฟชั่นสีม่วงลาเวนเดอร์!!! สาวซิสที่อยากจะได้ลุคเรียบร้อย แต่ก็ยังมีความเป็นสายแฟอยู่ ก็ให้ใส่เสื้อเชิ้ตสีม่วงคู่กับกระโปรงยีนส์สีขาว แล้วเลือกกระเป๋าหนังสีน้ำตาลเทามาเพิ่มความเรียบหรูขึ้นอีกระดับ

1586687845

เสื้อผ้าร่องก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ผู้หญิงเราควรมีติดตู้เอาไว้นะคะ แล้วถ้าอยากได้ลุคสวย หวาน ซ่อนความดูดี ก็ลองเลือกใส่เสื้อยืดผ้าร่องคอวีสีฟ้าอ่อน แมทช์กับกางเกงยีนส์สีซีด แล้วเลือกแอคเซสเซอร์รี่โทนสีน้ำตาล รับรองว่าเข้ากันได้ดีที่สุดเลยล่ะ

1586687928

สำหรับสาวๆ สายขี้เกียจ ไม่อยากเสียเวลาคิดว่าจะแมทช์ท่อนบน - ท่อนล่างแบบไหนดี ก็ลองเลือกใส่เดรสตัวเดียวจบไปเลยค่ะ อย่างลุคนี้ที่เลือกใส่เดรสสายเดี่ยวสีเบจอ่อนๆ แต่เพิ่มความโดดเด่นด้วยสร้อยคอและนาฬิกา ก็ช่วยทำให้ลุคนี้ดูมีอะไรขึ้นกว่าเดิมได้แล้ว

1586687941

แฟชั่นสีขาวๆ เบจๆ เห็นแล้วมันให้ความรู้สึกสบายตา แถมยังทำให้สาวๆ อย่างเราดูดีขึ้นด้วยว่ามั้ยคะ? อย่างลุคนี้ที่จับคู่เสื้อแขนยาวสีขาวเข้ากับกางเกงขาสั้นสีเบจ แล้วก็ไม่ลืมเพิ่มความเก๋ด้วยกระเป๋าสานใบขนาดพอดี แฟชั่นลุคนี้มีความซัมเมอร์มากๆ เชียวล่ะ

1586687948

ใครที่มีแพลนว่าจะไปตระเวนถ่ายรูปตามคาเฟ่สุดชิค ก็ลองหยิบเสื้อเชิ้ตผ้าซีทรูมาใส่คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูง ส่วนรองเท้าเลือกสวมรองเท้าคัทชูแบบมีสายคาดด้านหน้า คอนเฟิร์มเลยว่าถ่ายรูปออกมาได้ฟีลเกาหลีสุดๆ ไปเลย

1586687957

สาวหวานต้องมีละลายถ้าได้เจอไอเดียแฟชั่นลุคนี้อย่างแน่นอน แค่หยิบเดรสผ้าลินินตัวยาวสีชมพูนมๆ มาใส่ แมทช์กับกระเป๋าถักและรองเท้าพันข้อ แมทช์เข้ากันแล้วให้ลุคสวยละมุนสไตล์สาวเกาหลีมาเองเลยนะเนี่ย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe