รีวิว เจลล้างหน้า Neutrogena Liquid Pure Mild Fragrance Free
Articles makeup
ความงาม

รีวิว ‘เจลล้างหน้า’ ตัวโปรด บอกต่อคนแพ้ง่าย ใช้ได้ ใช้ดีย์~

เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนในกรุน่ะมีเยอะ แต่ที่โดนใจและใช้ต่อยาวนานจริงๆ ก็ Neutrogena Fragrance Free นี่แหละตัวโปรด คนผิวแพ้ง่ายอย่างเราเลิฟสุด


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♥ รีวิว ‘เจลล้างหน้า’ ตัวโปรด บอกต่อคนแพ้ง่าย ใช้ได้ ใช้ดีย์~ ♥

  • ♡ ไฮไลท์สำคัญต่อคนผิวแพ้ง่ายมีครบ

  • ♡ Tips วิธีใช้เจลล้างหน้า Neutrogena

  • ♡ จุดสังเกตสินค้า


  ความเป็นคนผิวแพ้ง่ายนี้ บางทีก็เหนื่อยใจเนาะ

  จะหาผลิตภัณฑ์อะไรมาลองใช้ที ต้องกลั้นใจรอดูว่าผิวจะคันมั้ย แดงมั้ย เป็นผื่นมั้ย สิวขึ้นรึเปล่า !? แถมบางที เจอตัวที่ใช่ อยู่ๆ ก็เลิกผลิตซะงั้น !! เสียใจไม่สิ้นสุดอะทีนี้เพราะงั้นเราจึงถือคติว่า เวลาเจอผลิตภัณฑ์ที่ถูกใจ ถูกกับผิวหน้าทั้งที งานนี้ก็ต้องกอดเอาไว้ไม่ให้หลุดมือ
  เจลล้างหน้า Neutrogena สำหรับคนผิวแพ้ง่าย

  อย่างเจลล้างหน้าหลอดนี้ของ Neutrogena เป็นต้น ชื่อเต็มๆ เค้าคือ Neutrogena Liquid Pure Mild Facial Cleanser Fragrance Free เอาจริงๆ ไม่ใช่เจลล้างหน้าสูตรใหม่อะไรหรอกนะ แต่นี่แหละคือไฮไลท์ !

  เพราะนี่เป็นเจลล้างหน้าสูตรดั้งเดิมของ Neutrogena เค้าล่ะ มีมานานมากแล้วและยังผลิตอยู่จนถึงทุกวันนี้ บอกเลยว่าตัวนี้ดีต่อใจคนผิวบอบบางแพ้ง่ายจริงๆ แถมยังมีหลายจุดที่เราเลิฟสุดอะไรสุด แบบนี้ก็เลยขอรีวิวเจลล้างหน้าตัวโปรดที่ใช้มานานนมซะหน่อย อย่างน้อยๆ ผู้ผลิตผ่านมาเห็นก็จะได้เห็นใจ ไม่เลิกทำไปซะก้อนนน >3<

  ♥ รีวิว ‘เจลล้างหน้า’ ตัวโปรด บอกต่อคนแพ้ง่าย ใช้ได้ ใช้ดีย์~ ♥

  เจลล้างหน้า Neutrogena สำหรับคนผิวแพ้ง่าย

  สำหรับ Neutrogena Liquid Pure Mild Facial Cleanser Fragrance Free หลอดนี้ อ้ะดูแค่ชื่อ ก็เห็นถึงความอ่อนโยน ปลอดภัยไร้น้ำหอมแล้วใช่มั้ยล่ะ แต่คุณสมบัติที่ทำให้เราเลิฟเจลล้างหน้าตัวนี้ยังมีมากกว่านั้น จะมีอะไรบ้าง ตามมาดู

  เจลล้างหน้า Neutrogena สำหรับคนผิวแพ้ง่าย

  ♡ ไฮไลท์สำคัญต่อคนผิวแพ้ง่ายมีครบ

  ด้วยความที่เค้าเคลมว่าตัวเค้าเป็นสบู่เหลวล้างหน้า ปราศจากน้ำหอมตัวการที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย แต่ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน! ตรงนี้อ่านคุณสมบัติก็ว่าดีแล้วนะ พอใช้จริงก็คือถูกใจเลยล่ะ เพราะไฮไลท์สำหรับคนผิวแพ้ง่ายเค้ามีครบ ตั้งแต่

  ♥ เนื้อเจลใส อ่อนโยน ไม่แสบผิว
  ♥ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี
  ♥ ล้างออกง่าย
  ♥ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ไม่อุดตันรูขุมขน
  ♥ มีฟองเพียงเล็กน้อย
  ♥ ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้ว

  เจลล้างหน้า Neutrogena สำหรับคนผิวแพ้ง่าย

  ♡ Tips วิธีใช้เจลล้างหน้า Neutrogena

  แม้เค้าจะเรียกตัวเองว่าเป็นสบู่เหลวล้างหน้าสูตรอ่อนโยน แต่ตัวนี้ก็เป็นสูตรที่ไม่มีฟองเยอะนะ วิธีใช้จึงเหมือนเราใช้สบู่เหลวทั่วไปนี่แหละ โดยชโลมผิวหน้าด้วยน้ำเปล่า ให้หน้าพอเปียก แล้วนวดสบู่เหลวเบาๆ ทั่วใบหน้า พอมีฟองเล็กน้อย

  หรือใครสะดวกถูที่มือก่อนแล้วค่อยไปชโลมฟองนั้นบนหน้าอีกทีก็ได้ เพียงแต่อย่าลืมทำมือให้เปียกด้วยก็พอเสร็จแล้วก็ล้างออกด้วยน้ำเปล่าได้เลย

  เจลล้างหน้า Neutrogena สำหรับคนผิวแพ้ง่าย

  ♡ จุดสังเกตสินค้า

  ดูเผินๆ Neutrogena Liquid Pure Mild สูตรนี้เหมือนมี 2 แพ็คเก็จคือแบบหลอดและแบบขวดปั๊ม แต่เดี๋ยวก่อน จริงๆ เค้ามีความต่างกันน้า สำหรับเจลล้างหน้าที่เรารีวิวนี้เป็นสูตร Fragrance Free 100 ml 135.- ส่วนแบบขวดปั๊มจะเป็นสูตรปกติ จึงจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ 150 ml ราคา 170.- จ้า

  แนะนำว่าถ้าใครแพ้ง่ายมากจริงๆ ให้ใช้สูตร Fragrance Free ดีกว่า แต่ถ้าใครมั่นใจว่าผิวไม่แพ้ง่ายขนาดนั้น และอยากได้กลิ่นหอมอ่อนๆ จรุงใจ ก็ไปหยิบขวดปั๊มมาใช้ได้เลย

  --------
  สรุปอีกทีละกันว่าสำหรับ Neutrogena ตัวที่ใช้อยู่สูตรตัวที่ไม่มีน้ำหอม Fragrance Free นี่แหละ รู้สึกถึงความบริสุทธิ์อ่อนโยนดี แต่ก็ยังแอบมองสูตรที่มีกลิ่นหอม สำรองไว้นะ เผื่อวันไหนหาซื้อเจ้าตัวแบบหลอดไม่ได้แล้ว แง~

  อ้อ แอบบอกว่าอีกข้อที่ช้อบชอบก็คือเจ้า Neutrogena Frgrance Free สูตรนี้เค้าจัดโปรฯ บ่อยนะฮะ เราชอบไปสอยที่วัตสันเป็นประจำ ฮี่____ฮี่ เอาเป็นว่าถ้าใครใช้แล้วชอบ หรือใช้แล้วได้ผลเป็นยังไงก็มาบอกกันเยอะๆ จะได้มีให้ใช้อยู่อีกนานๆ น้า :))

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe