Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

นูน่าผมเป็นหนุ่มแล้วครับ! ชวนไปดูวิวัฒนาการงานดีจาก "ซีรีส์ของนัมดารึม" นักแสดงหนุ่มน้อยมากความสามารถ

เติบโตมาอย่างมีคุณภาพจริง ๆ จ้าสำหรับนักแสดงหนุ่มน้อยคนนี้ ในบทความนี้เลยจะชวนคอซีรีส์ตามไปดูดูวิวัฒนาการงานดีจากซีรีส์เกาหลีของน้อง "นัมดารึม" กันค่า


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Boys Over Flowers

  • Pinocchio

  • While You Were Sleeping

  • The Good Thieves

  • Come and Hug Me

  • Fox Bride Star (Where Stars Land)

  • Hotel del Luna

  • A Piece of Your Mind


  อันยองค่า เพื่อน ๆ คอซีรีส์ทุกคนน

  มาเมาท์มอยกันหน่อยเร็วว แบบว่าช่วงนี้กักตัวอยู่แต่ในบ้านเกิดเบื่อ ๆ เซ็ง ๆ ขึ้นมาเลยขอเปิด Viu เข้าไปดูซีรีส์ให้มันเพลินใจสักหน่อย แต่เปิดไปกี่เรื่อง ๆ ก็ต้องมาเซอร์ไพร์สกับน้องนักแสดงรุ่นเด็กคนหนึ่งอย่างหนุ่มน้อย " นัมดารึม " นักแสดงเด็กที่คอซีรีส์มักจะเห็นหน้าคร่าตากันอยู่บ่อย ๆ เพราะนอกจากหนุ่มน้อยคนนี้จะฝากผลงานการแสดงไว้ในซีรีส์สุดฮิตหลายเรื่อง


  น้องยังมาพร้อมกับความเบ้าหน้าคุณภาพและการแสดงระดับตีบทแตกกระจายอีกด้วย และหลังจากที่เราได้ติดตามดูซีรีส์ของน้องมาก็หลายเรื่อง ต้องบอกเลยว่าหนุ่มน้อยนัมดารึมมีพัฒนาการที่โดดเด่นอยู่ตลอด ๆ ไม่ว่าจะเรื่องออร่าคาริสม่าความปังหรือในเรื่องของการแสดง ในบทความนี้เราเลยไม่พลาดชวนเพื่อน ๆ ไปดูพัฒนาการงานดีของหนุ่มน้อย " นัมดารึม " จากซีรีส์ของเขากันด้วยค่า ส่วนจะมีเรื่องไหนบ้างลองตามไปดูกันเลยดีกว่า
   

  *.:。*゚‘゚・.。.:* *.:。*゚’゚・.。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:*


  Boys Over Flowers

   
  มาเริ่มกันที่ซีรีส์ที่คาดว่าน่าจะเป็นเรื่องแรก ๆ เพราะน้องดารึมยังเป็นน้องน้อยวัยละอ่อนอยู่เลยกับซีรีส์เรื่อง Boys Over Flowers ซีรีส์สุดฮอตฮิตในตำนานเรื่องราวของ F4 หนุ่มดอกไม้ชาติตระกูลดีทั้ง 4 กับสาวน้อยหน้าใสสไตล์บ้าน ๆ และสำหรับเรื่องนี้น้องดารึมก็ไม่ได้รับบทเด็กน้อยไก่กาเด้อค่า

  เพราะว่าน้องมาในบทของจีฮูพระรองคนขรึมแสนน่าเอ็นดูของเรื่องนั่นเอง ขอบอกเลยว่าถึงแม้ว่าจะเป็นนักแสดงเด็กแต่ความน่ารัก น่าเอ็นดู แถมทักษะการแสดงของน้องก็ไม่ใช่เล่น ๆ เลยเด้อ สำหรับใครที่คิดถึงซีรีส์เรื่องนี้ หรืออยากเห็นการแสดงของน้องดารึมก็ตามไปดูเรื่องนี้กันได้ค่า

  Photos

  Photos

   

  Pinocchio

   
  ขยับจากวัยเด็กน้อยอนุบาลมาเป็นวัยเด็กประถมบ้างดีกว่ากับซีรีส์เรื่องนี้เลย Pinocchio ซีรีส์ที่ตีแผ่การทำงานของนักข่าว และในซีรีส์เรื่องนี้น้องดารึมก็ได้รับบทเป็นวัยเด็กของพระเอกหนุ่มเคมีสาธารณะอย่างหนุ่มจงซอกในบทของกีฮามยองหรือชเวดัลโพ หนุ่มน้อยสุดอาภัพที่ครอบครัวสุขสันต์ต้องพังทลายลงเพราะการายงานของนักข่าว เล่ามาขนาดนี้แน่นอนว่าซีนดราม่าซีนอารมณ์ต้องมาเต็มอย่างแน่นอน

  และน้องดารึมก็ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ เพราะน้องรวบรวมประสบการณ์การแสดงทั้งหมดและใส่เต็มในซีนระเบิดอารมณ์ได้แบบน่าสงสารดูแล้วอยากร้องไห้ตามเลยทีเดียว เอาเป็นว่าน้องดารึมจะตีบทแตกกระจายขนาดไหนลองตามไปดูได้จากในซีรีส์เรื่องนี้เลยค่า

  Photos

  Photos

  Photos

   

  While You Were Sleeping

   
  จากเด็กน้อยวัยประถมขยับมาที่วัยกระเตาะเต๊าะง่าย ( อะหยอกๆ ) กับน้องดารึมในโหมดหนุ่มมัธยมกันบ้าง และในบทของจองแจชานน้องดารึมก็รับบทวัยเด็กของหนุ่มของอีจงซอกอีกครั้งในซีรีส์เรื่อง While You Were Sleeping เรื่องราวของหญิงสาวที่สามารถมองเห็นอนาคตผ่านความฝันของเธอ

  และเธอกำลังฝันว่าเธอกำลังจะต้องตาย แต่เธอก็ได้มาเจอกับจองแจชาน อัยการหน้าใหม่ที่ล่วงรู้พลังเหนือธรรมชาติของเธอ และสำหรับเรื่องนี้น้องดารึมก็มารับบทวัยเด็กของพระเอกมีปมอีกแล้วค่ะ แถมยังมาพร้อมกับสีบลอนด์ทองกับบุคลิกเด็กแสบหน่อย ๆ ถ้าอยากรู้ว่าน้องดารึมจะแสดงบทเด็กแสบออกมาเป็นแบบไหน ลองตามไปดูซีรีส์เรื่องนี้กันได้จ้า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe