1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

หยุดปัญหาสิว พร้อมเผยผิวใส ไร้ริ้วรอย JUV Serum Brightening Vit A+ ตัวเดียวจบทุกปัญหาผิว

เซรั่มดีราคาดี๊ดีย์


» » - » - » - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

JUV Serum Brightening Vit A+ เป็นผลิตภัณฑ์ที่เพิ่งออกมาใหม่ของแบรนด์ JUV ขายในร้าน All About You เบนซ์เคยซื้อ Serum Brightening Vit C+ มาใช้เมื่อปลายปีที่แล้ว แล้วประทับใจ ตอนนั้นมีลดราคาอยู่เหลือ 7 ร้อยกว่าบาทเองค่ะ ใช้เรื่อยมาจนใกล้จะหมด แล้วมาเจอเค้าออกตัวใหม่มาพอดี ได้โอกาสหาเรื่องซื้อมาลองซะเลย

1585873374 img 8063

“JUV Serum Brightening Vit A+ เป็นเซรั่ม Vit A ที่เด่นในเรื่อง Anti-Acne ลดปัญหาสิว , Anti-Darkness ลดผิวหมองคล้ำ และ Anti-Aging ลดริ้วรอย ขวดเดียวแต่ช่วยผิวได้คลอบคลุม คราวนี้มาในรูปแบบปั๊ม ซึ่งอันนี้ทางแบรนด์บอกว่าดีกว่าแบบดรอปเปอร์ เพราะช่วยป้องกันการเสื่อมคุณภาพของเนื้อผลิตภัณฑ์เนื่องจากถูกอากาศได้ดีกว่า และที่สำคัญราคาดีงามสุดเหมือนเดิมเลยค่ะ”


JUV Serum Brightening Vit A+ 30 ml.

1585873434 img 8068

เซรั่มที่มีส่วนผสมของ VitAlease ที่อยู่ในรูปแบบ Encapsulation ซึ่งจะค่อยๆปล่อยส่วนผสมออกมาทีละนิด ทำให้ส่วนผสมมีประสิทธิภาพและลดการระคายเคืองได้ดีค่ะ, SEBOCLEAR ช่วยลดการเกิดสิว, Multifruit BSC และ Skinperf LWG มี AHA จากธรรมชาติ ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ลดการอุดตัน และลดรอยดำจากสิว และลดริ้วรอย, เส้นริ้วต่างๆ ด้วยส่วนผสมของ PENTAVITIN + STIMU-TEX+ CITUE Bisabolol


***ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง 10 อย่าง Silicon, Mineral, Paraben, Fragance, Alcohol, Talc, Colourants, Sulphate, PEG และ Harsh chemical***


1585873477 img 8066

ส่วนประกอบที่น่าสนใจ


- Retinol   อนุพันธ์ Vitamin A ความเข้มข้นสูงถึง 7% ซึ่งได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าช่วยลดริ้วรอยได้จริง มาในรูปของ Encapsulation ชะปล่อย Vitamin A ทีละน้อยๆตลอดเวลา ช่วยลดการระคายเคืองได้ดี และยังช่วยรักษาสิวอีกด้วย


- Skinperf LWG ประกอบด้วย Glycolic Acid, Lactic Acid, Citric Acid, Sodium Magnesium Silicate และ Xanthan gum ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวแต่อ่อนโยนต่อผิว ปรับโทนสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น ผิวเรียบเนียน


- Multifruit BSC ประกอบด้วย Bilberry Extract, Orange Fruit Extract, Sugar Cane Extract, Lemon Extract, Sugar Maple Extract ทั้งหมดนี้คือ AHA ที่ได้จากธรรมชาติ ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ลดรอยดำรอยแดงต่างๆ ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ


- PENTAVITIN คือ Saccharide Isomerate ที่ได้มาจากธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดการระคายเคือง และปลอบประโลมผิว


- STIMU-TEX ประกอบด้วย Spent Grain Wax, Shea Butter และ Argan Oil ช่วยในเรื่องลดการระคายเคือง ลดการอักเสบ ลดอาการคัน,แดงของผิว


- Alpha-melight (Bisabolol)  สารสกัดจากต้น Candiea จากประเทศบราซิล ลดการระคายเคืองและมีฤทธิ์ต้านแบคทีเรีย และเพิ่มความชุ่มชื้น


- Seboclear   สารสกัดจากใบ Maclura Cochinchinensis Leaf Prenylflavonoids ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ลดการเกิดสิวอุดตันและอักเสบทุกขนิด และยังช่วยควบคุมความมัน


วิธีใช้


หลังจากเช็ดโทนเนอร์และน้ำตบเรียบร้อยแล้ว ทาเซรั่มทั่วใบหน้าและลำคอ และตามด้วยครีมบำรุงขั้นตอนต่อไป สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน ตอนเช้าแนะนำให้ใช้คู่กับครีมกันแดด


1585873540 img 8074

1585873547 img 8077


ความรู้สึกหลังใช้


- เนื้อเซรั่มเบามาก ทาง่าย ซึมเข้าสู่ผิวไว ไม่มีอาการแสบยิบๆ ผิวหลังทา ถึงแม้ว่าก่อนหน้านั้นเบนซ์ใช้ยาสิวมาก็ตาม และสามารถใช้คู่กับเซรั่มและครีมบำรุงตัวอื่นๆได้สบาย แม้ใช้ในตอนเช้าก็ไม่ทำให้เหนอะหนะ ไม่ทำให้ผิวดูมัน ลงกันแดดและเมคอัพตามได้สบายบรื๋อ แนะนำให้แช่เย็นนะคะ เวลาใช้สบายผิวเว่อร์ เย็นๆผิวดี


- หลังจากใช้ได้ไปสัก 3 สัปดาห์ ที่สังเกตได้ค่อนข้างชัดเลยคือสิวและรอยสิว สิวอักเสบยุบลงไว (บางเม็ดสุกไวขึ้นด้วย) สิวอุดตันขึ้่นน้อยลง รอยสิวใหม่ๆจางไวจริงๆ รอยบีบสิวหายไวขึ้น (สังเกตได้จากรูปบริเวณริมฝีปากด้านบน รอยแดงสิวหายไป) ส่วนรอยเก่าๆยังมีรอยเห็นอยู่บ้างค่ะแต่จางลง ส่วนสภาพผิวโดยรวมคือเนียนขึ้น กระจ่างใสขึ้น โทนสีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น เอาเป็นว่าผิวมีสิวที่อยากรักษาสิวและอยากหน้าใสไปพร้อมๆกัน แนะนำควรใช้ตัวนี้ค่ะ


1585873578 img 8079


- หลายคนคงกังวลเรื่องอาการระคายเคืองเพราะส่วมผสมของ Vitamin A จากที่บอกไปตอนแรก เซรั่มตัวนี้บรรจุอยู่ในแบบ Encapsulation จะค่อยๆปล่อยส่วนผสมลงผิวเรา หลังจากที่เบนซ์ใช้ต้องบอกเลยว่าไม่มีอาการคะคายเคือง หรืออาการผิวแห้ง แดง ลอกเลยค่ะ ตอนแรกยังกังวลนะว่ามันใช้ตอนเช้าได้หรอ เพราะรู้ดีเรื่องเรตินอลไงว่ามันทำให้ผิวคล้ำง่ายเวลาเจอแสงแดด แต่เบนซ์ลองใช้ตัวนี้คู่กับทาครีมกันแดด SPF50 PA++++ ต้องบอกเลยว่าไม่ทำให้ผิวหมองคล้ำลงเลย เอาเป็นว่าใช้ก่อนนอนก็ดี ทาตอนเช้าก็เลิศจ้า

1585873604 img 8080

- เซรั่มตัวนี้เหมาะกับทุกสภาพผิว น้องๆนักศึกษาอายุ 20ต้นๆ ใช้ได้นะคะ ไม่ต้องรอให้ผิวมีริ้วรอยก่อน ส่วนผิวที่ไม่มีสิวแต่กังวลเรื่องริ้วรอยและความหมองคล้ำก็ใช้ได้เหมือนกันค่ะ ตัวนี้อ่อนโยนต่อผิว ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ


1585873643 img 8066


เอาเป็นว่าใครที่อยากได้เซรั่มดีๆ ช่วยจัดการปัญหาผิวได้ครอบคลุมตัวเดียวจบ เบนซ์แนะนำ JUV Serum Brightening Vit A+ ของดีมีคุณภาพ และราคางามจ่ายแบงค์พันมีตังค์ทอนกลับมา แถมร้าน All About You จัดโปรบ่อยอยู่ด้วย ตอนนี้ตามไปตำกันได้ที่เว็บไซต์หรือในเฟสบุ๊คเพจ All About You ได้เลยค่ะ ช้อปออนไลน์อยู่บ้านก็สวยได้ค่ะ ตอนนี้ถือเป็นโอกาสดีที่จะบำรุงผิวกันได้เต็มที่ บำรุงกันรัวๆ เลยคร่าาาา


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe